Home / DOTA2 / Mineski สลับโค้ชลงมาเป็นผู้เล่นแทน

Mineski สลับโค้ชลงมาเป็นผู้เล่นแทน

1 attemp '4

เทรนโค้ชนักแข่งกำลังมาแรงในโซน SEA เมื่อ Mineski.Sports5 ประกาศว่า Mark ‘Cast’ Pilar ได้มาเป็นผู้เล่นในตำแหน่งซัพพอร์ทแล้ว

หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน Frankfurt Major ไปทีม ph Mineski.Sports5 ก็ไม่สามารถรักษาฟอร์มเก่งไว้ได้ แม้ว่าจะลองเปลี่ยนตัวไปในรอบ Spring Shuffle แล้วก็ตาม ผลงานในรายการ ESL One Manila ก็ถือว่ายังห่างไกลจากคำว่าน่าพอใจไปไกลมากๆเลยทีเดียว ซึ่งการเปลี่ยนตัวครั้งนี้มีขึ้นก่อนหน้ารอบคัดเลือก Manila Major แค่ไม่กี่อึดใจเท่านั้น

“หลังจากที่ครุ่นคิดอยู่นาน เราก็ได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนผู้เล่นอีกครั้งหนึ่ง เราพยายามอย่างหนักที่จะทำผลการแข่งขันให้ได้ดี เพราะเราต้องการที่จะพาทีมและประเทศของเรากลับไปสู่จุดที่ควรจะเป็น เราหวังว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ฟอร์มการเล่นดีๆกลับมาและนำมาซึ่งชัยชนะอีกครั้ง”

โค้ชของทีม Mark ‘Cast’ Pilar จะมาเล่นแทน ph Jessie Cristy ‘JessieVash‘ Cuyco ในตำแหน่งซัพพอร์ท 5 อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อโอกาสในการได้รับเชิญเข้าแข่งรอบคัดเลือกของ Manila Major โซน SEA แต่อย่างใด เพราะ Cast ได้มีชื่อลงทะเบียนกับทีมไว้ในฐานะตัวสำรองนั่นเอง และตอนนี้ก็คือทีมเปลี่ยนตัวเขาลงมาเล่นเป็นผู้เล่นหลักในขณะที่ Jessie Vash โดนดรอปไปเป็นสำรองแทน

รายชื่อผู้เล่นทีม Mineski.Sports5:

ph Ryan Jay ‘Bimbo‘ Qui
ph Benhur ‘Ben‘ Lawis
ph Jun ‘Bok‘ Kanehara
ph Julius ‘Julz‘ De Leon
ph Mark ‘Cast‘ Pilar

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *