Home / DOTA2 / เพิ่งจะได้เชิญไปแข่งรายการสุดเลิศวิวทะเล Wagamama ก็ประกาศออกจากทีม 4CL ซะแล้ว!!

เพิ่งจะได้เชิญไปแข่งรายการสุดเลิศวิวทะเล Wagamama ก็ประกาศออกจากทีม 4CL ซะแล้ว!!

เป็นแบบนี้ไปซะงั้นครับ ทั้งๆที่ทีม eu 4Clovers & Lepricon เพิ่งจะได้รับเชิญไปแข่ง Gaming Paradise 2015 ซึ่งจัดว่าเป็นการแข่งขันที่มีสถานที่จัดงานเลิศที่สุดอีกแห่งเลยก็ว่าได้ แต่ se Niklas Wagamama‘ Högström กลับออกมาโพส Twitter ด้วยข้อความที่แลดูน้อยเนื้อต่ำใจว่าเขาออกทีม 4CL แล้วนะ

 

เป็นข้อความสั้นๆที่แฝงไปด้วยอารมณ์ที่จัดเต็มมากๆครับ ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะ เพราะหลังจากที่เขาโพสข้อความนี้ปุ๊บ ก็มีคนไปบอกข่าวใน Reddit ทางด้าน Wagamama ก็รีบตามไปคอมเมนท์ตอบทันทีว่า “ผมเพิ่งจะโพสใน Twitter ไปเอง และผมรู้ว่าผมออกจากทีม 4CL นั้นไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบังครับ แต่ก็มีบางคนคาดเดาว่าถ้าผมมีทีมแล้วผมถึงจะโพสข้อความนี้.. ผมแค่ออกจากทีมโดยที่ยังไม่ได้ไปพูดคุยกับทีมไหน ในปัจจุบันผมก็เหมือนเป็นส่วนเกินของทีมอยู่แล้ว ซึ่งผมต้องการที่จะเปลี่ยนมันและมองหาทีมงานที่มีความทะเยอทะยานพร้อมที่จะผ่านความยากลำบากเพื่อพัฒนาไปด้วยกัน คำถามคือใครล่ะ?”

 

e3_2014_razer_kraken_white_01

 

เอาล่ะครับก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่า งาน Gaming Paradise 2015 ทีม 4CL จะเอาใครมาแข่งแทน Waga และแน่นอนว่าถ้าได้คำตอบ Signature Gaming จะรีบมาอัพเดททันทีเลยครับ!!

 

ผู้เล่นทีม 4Clovers & Lepricon ในปัจจุบัน

 
nl  Alaan Faraj ‘Bamboe‘ Captain
se Jerry EGM ‘ Lundkvist
ro Omarw33‘ Aliwi
ru Ivan ‘VanskorSkorokhod
 
 
ที่มา : Reddit

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *