Home / DOTA2 / Vega Squadron ได้ผู้เล่นครบทีมแล้ว!!

Vega Squadron ได้ผู้เล่นครบทีมแล้ว!!

10352339_10154090127787022_1249427898036496361_n

หลังจากที่มีข่าวลืมข่าวแว่วกันในช่วงที่ผ่านมาอย่างสนุกสนาน ในที่สุดทีม ru Vega Squadron ก้ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นทั้ง 5 คนที่จะมาร่วมแข่งขันให้ในนามของสังกัดพวกเขา และแน่นอนครับว่าพ่อหนุ่มผมยาว by Artsiom ‘Fng‘ Barshak ก็ติดหนึ่งในรายชื่อทีม แถมยังคงมาในฐานะกัปตันวัยกระเตาะเหมือนเดิมครับ

ดูเหมือนครั้งนี้ Vega Squadron จะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาไม่เพียงได้กัปปิตันมากปฎิภาณอย่าง fng มา พวกเขายังตัวได้ผู้เล่นคนสุดท้ายอย่าง ua Bogdan ‘Iceberg‘ Vasylenko หนุ่มน้อยอดีตผุ้เล่น mid lane ของ Tema Spirit มาร่วมเสริมทัพให้เกรียงไกรยิ่งขึ้น โดย Iceberg เป็นผู้เล่นวัยเยาว์ที่ได้เข้าร่วมทีมโปรตั้งแต่ปี 2014 ในทีม Duza Gaming และเขาได้ฉายแววจนเป็นที่เตะตา และ ua Team Spirit ก็ได้เอ่ยปากเชิญชวนเขาเข้ามาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2015 ซึ่งแม้ผลงานของทีมนี้จะยังไม่เป็นที่เตะตาเท่าไหร่นัก แต่ฝีมือของหนุ่มวัย 19 คนนี้กลับเตะใจผู้ชมและผู้เล่นจำนวนมาก ด้วยฮีโร่อย่าง Invoker, Zeus, Dragon Knight หรือแม้กระทั่ง Tiny

Iceberg กล่าวไว้หลังจากที่เข้าร่วมทีม Vega ว่า

“ผมมีความยินดีมากๆครับที่ได้เข้าร่วมกับทีม Vega Squadron จากที่ผมเคยเป็นส่วนหนึ่งของ Team Spirit ผมก็ได้ทำการฝึกซ้อมกับทีม “ฉลามดุ” ที่บ้านแคมป์ของพวกเขา ผมก็ได้รับรู้ถึงมิตรภาพที่พวกเขามีต่อกันและกัน และมุมมองที่สอดคล้องกันของพวกเขา ตอนนี้ผมได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ด้วยตัวเอง และสิ่งที่ผมปราบปลื้มมากๆนั่นคือการที่ผมจะได้ร่วมเล่นกับ fng และ Mag ซึ่งเป็นโอกาสที่ผมมองหามาซักระยะแล้ว”

ในขณะที่ Iceberg ได้เข้าร่วมทีมที่แสนอบอุ่นแล้ว อดีตเพื่อนร่วมทีมวัย 16 ของเขา RAMZES666 ก็ได้ ru Virtus Pro เป็นบ้านหลังใหม่เช่นกัน ซึ่งถือการเข้าร่วมทีมมืออาชีพของทั้งสองน่าจะช่วยพัฒนาฝีมือให้ทั้งคู่สามารถเติบโตในวงการ DotA2 ได้อีกไกลเลยครับ

รายชื่อผู้เล่นทีม Vega Squadron เรียงตำแหน่ง 1 ถึง 5

ua Rostislav ‘Fn‘ Lozovoi
ua Bogdan ‘Iceberg‘ Vasylenko
ua Andrey ‘MAg-‘ Chipenko
by Artsiom ‘Fng‘ Barshak (captain)
ua Syoma ‘CeMaTheSlayeR‘ Krivulya

Managers:
Georgy “drAmer” Faleev
Alexander “OneLuckyDay” Kazannikov

สำหรับใครที่อยากจะดูฟอร์มการเล่นของทีมฉลามขาวชุดนี้ ไม่นานเกินรอครับเพราะพวกเขาจะต้องเตรียมตัวลุยศึก WCA European Regional Qualifiers โดยทีมที่พวกเขาจะต้องปะก่อนใครเลยก็คือราชาหน้าหนูอย่าง se Alliance อดีตแชมป์เปี้ยน WCA 2015 ผู้ซึ่งไมได้การ์ดเชิญในปีนี้ โดยทั้งสองจะแข่งขันกันแบบ BO3 ในเวลา 22:00 น. ตามเวลาบ้านเราครับ

source: vega-squadron.com

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *