Home / DOTA2 / DotA2 : TnC, VGJ กอดคอกันหวดยักษ์ ก่อนพุ่งสู่รอบ playoff รายการ StarLadder i-League S3

DotA2 : TnC, VGJ กอดคอกันหวดยักษ์ ก่อนพุ่งสู่รอบ playoff รายการ StarLadder i-League S3

เป็นปรากฎการณ์ที่ทำเอาชาวสวนได้มีเฮกันแน่นอนครับ เมื่อ  TnC สามารถเอาชนะ  IG.Vit และ  Team Secret ใน Group Stage A ไปได้ ในขณะที่  Vici Gaming J เองก็สามารถเอาชนะยักษ์ใหญ่อย่าง  Digital Chaos และ  Wings Gaming ใน Group B และผ่านเข้ารอบ playoff ของรายการ StarLadder i-League Season 3 ไปได้อย่างสวยงาม

การแข่งขันในรอบดิ้นรนชีวิตสายล่างของทั้งสองกลุ่มเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากๆครับ  ยิ่งโดยกับคู่ของ TnC ปะทะ Secret ที่พวกเขาเกือบเสียท่าให้กับยักษ์ใหญ่จากยุโรปในเกมนี้ ด้วยการดราฟแบบพลาดพลั้งในเกมที่สอง ที่พวกเขาดันกดเอา Tinker มาเป็นตัวที่ 4 โดยที่ลืมไปว่า MidOne นั้นเป็นผู้ที่เล่น Storm Spirit ได้โหดมาก ซึ่งในเกมนั้น Storm Spirit ที่เลือกมาแก้ทาง Tinker ‘Kuku ก็สุดจะผงาดโดยที่ TnC ไม่สามารถต่อกรอะไรได้เลย และต้องยอมยกเกมนี้ให้แบบในแป้วๆ แต่ในเกมถัดมา พวกเขาก็ตั้งสติและดราฟฮีโร่แก้ทาง Tinker ที่เกมนี้ MidOne เลือกไปเตรียมสอนเชิง TnC ให้รู้จัก แต่ต้องมาพบกับตัวแก้ทางดีๆทั้ง Slark ‘Raven และ Nyx Assassin ‘SamH แถมด้วย Outworld Devouror ‘Kuku อีกตัว เรียกว่าเจ็บเอาการเลยล่ะครับ

ส่วน Group B ทีม VGJ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆชาวจีนมากๆ ด้วยการเอาชนะ DC ไปได้ 2 เกมรวดด้วย Magnus จังหวะสุดเอาเรื่องของ rOtk ในเกมแรก กับ Storm Spirit ‘Freeze ที่ไม่กลัวแม้แต่ Antimage ‘Resolut1on และปราบตัวแก้ทางตัวนี้ของเขาได้อย่างหมดจดในเกมที่สอง ทั้งนี้ก็ต้องชม Doom ของพี่ว๊ากที่สร้างงานให้กับ AM แบบสุดๆ

สำหรับรอบ playoff ของรายการจะเริ่มแข่งขันกันในวันนี้เวลา 9 โมงเช้าตามเวลาของบ้านเรา โดยเปิดสนามด้วยคู่ Team Liquid vs Tnc มารอเชียร์ตัวแทนจาก SEA กันได้เลยครับเพื่อนๆ

09:00 –  Team Liquod vs  TnC   BO3
12:00 –  OG vs  VGJ   BO3

ที่มา joindota

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ตำแหน่งต่างๆ ในเกมส์ CS:GO

ตำแหน่งและหน้าที่ต่างๆภายในเกมส์ Counter Strike Global Offensive แน่นอนครับถ้าคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของเกมส์ CS:GO คงจะทราบดีว่ามีตำแหน่งอะไรบ้างแต่สำหรับผู้เล่นใหม่ที่พึ่งสนใจหรือพึ่งติดตาม CS:GO อาจจะยังไม่ทราบเพราะงั้นวันนี้ Signature Gaming และพาร์ทเนอร์น่ารักๆอย่าง Dafa Esports จะมาบอกตำแหน่งและหน้าที่ทั้งหมดภายในเกมส์กันครับ 1. The …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *