Home / LoL / The worlds top อันดับที่ 11 ” Marin “

The worlds top อันดับที่ 11 ” Marin “

6

ชื่อ-นามสกุล : Gyeong-hwan Jang
ลีค : Korea LCK (ลีคสูงสุดจากเกาหลี)
ตำแหน่ง : Top
แชมเปี้ยนหลัก : Rumble, Maokai, Gnar, Fizz

7

ด้วยการเป็นพี่ใหญ่ที่สุดของทีม SKTelecom T1, Marin ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมนับตั้งแต่เริ่มซีซั่น 2015 ที่ผ่านมา การที่จะต้องรับหน้าที่เป็นคนตัดสินใจของทีม ให้กับทีมที่เรียกได้ว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก มันหมายถึงว่าเขานั้นจะต้องรับภาระและมีความรับผิดชอบมากๆ กัปตันทีมผู้นี้ได้สับสนในการเล่นในตำแหน่ง Top อยู่สักพัก แต่ทุกอย่างก็ถูกทำให้ดีขึ้นด้วยแผนการเล่นของทีม SKTelecom T1

8 9

ถ้าจะให้พูดถึงผู้เล่นที่ห้ามปล่อยให้เล่นแชมเปี้ยนอย่าง Maokai แล้ว ผู้เล่นคนนั้นคงหนีไม่พ้น MaRin เขาสามารถเก็บชัยชนะติดต่อกันจากการแข่งขันต่างๆได้ถึง 24 เกมด้วยการเล่น Maokai และดูเหมือนกับว่าเขาจะไม่หยุดสถิติอยู่เพียงแค่ตรงนี้ สำหรับการเล่นแชมเปี้ยนแทงค์ MaRin แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถตัดสินใจเลือกเป้าหมายที่เหมาะสมได้อยู่เสมอ เขายังรับรู้อีกว่าตัวเขานั้นสามารถยืนชนให้เพื่อนได้สูงสุดเท่าไหร่ และการตัดสินใจที่เฉียบขาดของเขาส่งผลให้ MaRin และ SKT ประสบความสำเร็จมานับครั้งไม่ถ้วน

แต่ทว่า MaRin ไม่ใช่ผู้เล่นที่เล่นได้แค่แชมเปี้ยนอย่าง Maokai เพียงตัวเดียว เขาสามารถเล่นแชมเปี้ยนได้หลากหลายตามความต้องการของทีมเขา ถ้าเขาต้องการที่จะเล่นแชมเปี้ยนสไตล์แครี่ top แล้วหละก็ MaRin จะหยิบแชมเปี้ยนอย่าง Rumble หรือ Fizz มาเล่น และเขาจะสามารถชิงความได้เปรียบจากคู่ต่อสู้และสร้างความกดดันได้อย่างมหาศาล

” MaRin เปรียบเสมือนยมทูตที่จะเข้าไปสังหารโดยที่ฝั่งตรงข้ามไม่สามารถที่จะปฏิเสธมันได้ “

10

ในการต่อสู้ เขาจะทำหน้าที่ของเขาถึงสองอย่างด้วยการสร้างความเสียหายและแยกคู่ต้อสู้ออกจากกันด้วยการใช้อัลติที่แม่นยำของ Rumble อย่าง Equalizer และ Fizz ของเขานั้น เปรียบเสมือนยมทูตที่จะเข้าไปสังหารโดยที่ฝั่งตรงข้ามไม่สามารถที่จะปฏิเสธมันได้ ซึ่งพิสูจน์ได้จากสถิติ 31/5/16 ด้วยการเล่นเพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น

[youtube]https://youtu.be/PSG1lbAn628[/youtube]

Credit : worlds.lolesports.com

Facebook Comments

Comments

About LunLaBear

LunLaBear
Call me "LunLaBear"

Check Also

Aggressive ประกาศออกทีม Signature PB

  หลังจากจบฟอร์มเทพด้วยการคว้าแชมป์โลกในรายการ PointBlank International Championships 2018 พร้อมกวาดเงินรางวัลกลับประเทศกว่า 2,000,000 บาท สร้างชื่อและความภาคภูมิใจให้แก่ประเทศไทยไปแล้ว มาวันนี้ผู้เล่นตัวเก่งของ  Signature PB อย่าง   Apisit ‘Aggressive‘ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *