Home / DOTA2 / DotA2 : The Boston Major จับติ้วรอบแรก EG เจอ Wings ใครแพ้ตกรอบทันที

DotA2 : The Boston Major จับติ้วรอบแรก EG เจอ Wings ใครแพ้ตกรอบทันที

2-attemp

การแข่งขัน Boston Major ในรอบแบ่งกลุ่มได้บทสรุปไปเรียบร้อย และหมายความว่าตอนนี้ก็ทราบผลการประกบคู่ในรอบหลักแล้ว

ผู้ชนะในแต่ละกลุ่มจะได้สุ่มเจอกับทีมอันดับที่สี่ของกลุ่มอื่น ส่วนอันดับที่สองก็จะสุ่มเจอกับที่สามของกลุ่มอื่นเช่นกัน และจากการที่มีหลายๆทีมทำผลงานได้ไม่ตรงตามเป้าทำให้ผลการประกบคู่ในรอบหลักที่เป็นแบบไม่มีสายล่างออกมาน่าสงใจและน่าลุ้นกันสุดๆโดยเฉพาะการที่ต้องมาเจอกันตั้งแต่รอบแรกของสองทีมมหาอำนาจทั้ง us Evil Geniuses และ cn Wings Gaming ซึ่งจะต้องมีหนึ่งทีมต้องรอบไปก่อนทันทีในการแข่งรอบแรกนี้

3-08-2015

ซึ่งสาเหตุของผลประกบคู่สุดเอดนั้นมาจากการที่ทีม us Complexity Gaming จัดการตบหน้าพี่ใหญ่อย่าง EG ไปเต็มๆถึงสองครั้งสองครา ส่งให้ EG ต้องเข้ามาในรอบหลักด้วยอันดับที่สาม เท่านั้นไม่พอ ทางด้านของ Wings เองก็พลาดการเข้ารอบเป็นที่หนึ่งด้วยการออกตัวไปแพ้ให้กับ my Warriors Gaming Unity ในรอบแรกทำให้พวกเขาจบเป็นเพียงอันดับสองเท่านั้น และส่งผลให้สองยักษ์ใหญ่ต้องมาห่ำหั่นกันเองตั้งแต่ในรอบแรกของการแข่งขัน Boston Major

ส่วนอีกทีมที่แฟนๆชาวไทยให้ความสนใจก็คงหนีไม่พ้น world Team Facless ของน้องแจ๊บ ซึ่งคงต้องลุ้นกันหนักหน่อยเพราะว่าทำผลงานในรอบแบ่งกลุ่มได้ไม่ดีเข้ามาเป็นอันดับที่สี่และประกบคู่ไปเจอกับของแข็งอย่าง us Digital Chaos ที่ช่วงนี้ฟอร์มกำลังร้อนแรงเหลือเกิน อีกทั้งที่เจอกันไปล่าสุดในการแข่ง The Summit 6 ฝ่ายอเมริกาก็เอาชนะไปได้ด้วย

faceless

สำหรับรอบหลักจะเริ่มแข่งกันในวันที่ 7 ธันวาคมที่โรงละคร Wang Theater ในเมืองบอสตันประเทศอเมริกาและคู่เปิดสนามจะเป็น ru Virtus Pro พบกับ cn iG Vitality

กำหนดการแข่งขันรอบหลักในวันแรก (7 ธันวาคม)

21:00 น. : ru Virtus Pro vs cn iG Vitality
00:30 น. : cn Wings Gaming vs us Evil Geniuses
04:00 น. : us compLexity Gaming vs my WG unity
06:30 น. : world OG vs kr MVP Phoenix

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *