Home / DOTA2 / DotA2 : Manila Major Main Event วันที่ห้า : LGD เข้ารอบ เตรียมวัดผลกับ Team Liquid

DotA2 : Manila Major Main Event วันที่ห้า : LGD เข้ารอบ เตรียมวัดผลกับ Team Liquid

 

1 attemp '7

The Manila Major รอบ Main event วันที่ 5 เปิดมาก็เป็นคู่เดือด cn LGD Gaming ซัดกับ kr MVP.Phoenix ทันทีซึ่งเกมแรกเป็นฝั่งพี่จีนได้ไปก่อน จากนั้นทีมโสมขาวตีเสมอมาได้เป็น 1-1 ต้องไปตัดสินกันในเกมที่สาม ซึ่งเป็นฝั่ง LGD Gaming ที่เล่นได้แน่นอนกว่าเอาชนะไปได้ 2-1 เกมผ่านเข้าไปพบกับ eu Team Liquid

1 attemp '6

ข้ามกลับมาแข่งในรอบชิงสายบนที่เป็นการพบกันของสองทีมที่ฟอร์มดีที่สุดในรายการนี้อย่าง world OG และ cn Newbee ซึ่งจากสถิติที่พบกันมาดูเหมือนว่าทีมจีนจะขี่ฝั่งยุโรปอยู่นิดๆ และเกมแรกก็เป็น Newbee ที่ชิงความได้เปรียบไปก่อนซะด้วย ก่อนที่จ้องชมความใจสู้ของ OG เอาคืนสองเกมรวดพลิกกลับมาชนะไป 2-1 เกม เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศทันที มือจับโทรฟี่ไปแล้วหนึ่งข้าง ส่วน Newbee ต้องลงมารอในรอบชิงสายล่างแทน1 attemp '4

คู่สุดท้ายเป็น Team Liquid เจอกับ LGD ซึ่งมั้งสองทีมคือผู้อยู่รอดอย่างแท้จริงเพราะต่างก็พลาดท่าตกลงมาสายล่างตั้งแต่รอบแรกเลย ก่อนจะยืนหยัดสู้มาเรื่อยๆจนมาถึงรอบนี้ และผลก็คือเป็นฝั่งยุโรปที่เล่นได้อย่างเหนียวแน่น เอาชนะไปได้ 2-0 เกม ซึ่งในเกมที่สองนั้นต้องบอกว่าเจียนอยู่เจียนไปหลายครั้งเหมือนกันก่อนที่พวกเขาจะใจเย็นและหาจังหวะปิดเกมได้เข้าไปรอชิงสายล่างกับทีมจีนทีมสุดท้ายอย่าง Newbee

ในวันนี้ซึ่งเป็นวันสุดท้ายและจะได้แชมป์ Manila Major กันแล้วนั้น จะมีแข่งสองคู่คือ Newbee เจอกับ Team Liquid ในรอบชิงสายล่าง ผู้ชนะจะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศพบกับ OG โดยรอบชิงจะเป็นการแข่งแบบชนะ 3 ใน 5 เกม ได้ลุ้นกันยาวๆแน่นอน

กำหนดการแข่งขัน 
09:00 – cn NewBee vs eu Team Liquid BO3 (ชิงสายล่าง)
12:00 – world OG vs TBD BO5 (ชิงชนะเลิศ)

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *