Home / DOTA2 / Basically Unknown แทนที่ TEAM EMPIRE ในรายการ DREAMHACK SUMMER 2015

Basically Unknown แทนที่ TEAM EMPIRE ในรายการ DREAMHACK SUMMER 2015

หลังจากที่เพิ่งจะประกาศยุบทีมไปเมื่อราวๆอาทิตย์ก่อน มาคราวนี้ ทีม Basically Unknow ตัดสินใจรวมทีมกันอีกครั้ง เพื่อดิ่งตรงเข้าแข่งขันรายการสุดยิ่งใหญ่ DreamHack Summer แทนที่ Team Empire ที่ประสบปัญหาเรื่องการทำวีซ่า (อีกแล้ว) ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆเลยนะครับ

313-1430385162

 

2-3 วันก่อนหน้านี้ DreamHack Summer ดูค่อนข้างเป็นกังวลมากครับสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายก็ต้องแก้ปัญหากันไป โดยให้ eu Basically Unknown เข้ามาแข่งแทนที่ช่องว่างนั้น โดยทีม Basically Unknow จะต้องเดินทางไปแข่งในรอบ Lan Final ของรายการ DreamLeague ที่ Jönköping, Sweden ในวันที่  13-16 มิถุนายนนี้ ซึ่งหากเทียบผลงานของทีมตัวแทน ru Team Empire น่าจะห่างชั้นทีมเจ้าของที่อยู่มาก แต่ทีม Basically Unknow ก็ได้บอกว่าพวกเขาจะรีบฝึกซ้อมและทำให้เต็มที่ครับ ส่วน Team Empire นี่คงต้องกลับไปเตรียมการเรื่อง Visa ให้ดีกว่านี้ เพราะนี่ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 ของทีมเขาแล้วที่ชวดรายการแข่ง Offline ดีๆไปด้วยเหตุผลเดียวกัน (คร่าวก่อนชวด MLG) หวังว่าในงาน The International 2015 เขาจะไม่พลาดอีกนะครับ!!

 

0

 

ก่อนหน้าที่จะเป็นทีม Basically Unknown รายการ DreamHack ต้องการที่จะให้ทีม ru Vega Squadron มาแข่งแทนที่ เพราะว่าเป็นทีมที่ได้อันดับที่ 7 ในการแข่งขันรอบคัดเลือก แต่ดันประสบปัญหาด้านวีซ่าซะอีกทีม ซึ่งทีม Vega Squadron ก็ออกมากล่าวอย่างเสียดายกับการพลาดโอกาสทองในครั้งนี้อีกด้วย ดังนั้นเป้าหมายใหม่จึงตกไปที่ Basically Unknown ที่ผู้เล่นภายในทีม ต่างก็เป็นผู้เล่นที่อยู่ประเทศในสหภาพยุโรป ซึ่งสามารถเดินทางภูมิภาคยุโรปได้โดยไม่ต้องมีวีซ่าครับ

 

รายชื่อทีมในการแข่งขัน DreamHack Summer 

  1. ru Virtus Pro
  2. se Alliance
  3. eu Burden United
  4. se Ninjas in Pyjamas
  5. ua Natus Vincere
  6. eu Basically Unknown

 

Prize pool – $100,000 + % of tournament sales

1. $40,000 USD
2. $25,000 USD
3. $12,500 USD
4. $7,500 USD
5. $5,000 USD
6. $5,000 USD
7. $3,000 USD
8. $2,000 USD

 

ที่มา : GosuGamers, Reddit

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *