Home / DOTA2 / DotA2 : SL-i League Season 3 โซนยุโรปเริ่มขึ้นแล้ว!! พร้อมอัพเดทผลโซน SEA

DotA2 : SL-i League Season 3 โซนยุโรปเริ่มขึ้นแล้ว!! พร้อมอัพเดทผลโซน SEA

เมื่อคืนวานนี้เป็นค่ำคืนแรกของการแข่งขันรอบคัดเลือกรายการ StarLadder i League Season 3 ของภูมิภาคยุโรป ซึ่งประเดิมคู่เปิดสนามการแข่งขันโดย  Allance vs  Horde

โดยผลของคู่นี้ [A] ก็ไม่พลาดที่จะเก็บแต้มเต็ม ด้วยฮีโร่โหดอย่าง Ember Spirit ที่ฟาดฟันดาบโดยพี่ Limmp คู่กับแครรี่ดาบยักษ์ร่างโตอย่าง Sven ‘Loda ที่คอมโบกับ Darkseer ‘Jonassomfan จนแทบหยุดไม่อยู่ในช่วงท้าย แม้ทางฝั่งของ Horde จะดราฟฮีโร่มาได้ไม่ใช่เล่น และช่วงแรกๆก็ทำเกม กับปะทะไฟท์ได้อย่างสูสี แต่เมื่อพี่กล้าม Loda เกิดหนักๆ สับไม่กี่ครั้งทั้งคนทั้งป้อมก็พินาศหมด

เกมที่สองโฟกัสไปที่ Tiny ‘Limmp ได้เลยครับ เพราะเล่นได้เอาเรื่องสุดๆ เพราะพี่แกทั้ง Toss โยนไปกลับ เปิดจังหวะได้โหด ตามไล่ฆ่าได้เฉียบมาก ทั้งยังฟาร์มจนการเงินนำลิ่วๆ ด้วย Dmg ที่มหาศาลที่เขาทำได้ในช่วงไม่ถึงกลางเกม ทำให้เกมนี้ [A] สามารถปิดเกม Horde ได้ในนาทีที่ 19 เท่านั้นครับ

ไหนๆแล้วก็มาอัพเดทผลการแข่งขันของภูมิภาค SEA กันบ้าง ซึ่งตอนนี้แชมป์ WESG อย่างทีม  TnC ยังฟอร์มแรงไม่ตก ครองอันดับที่ 1 ของกลุ่ม SEA อยู่ จากการแข่งขันทั้งหมด 6 เกมของพวกเขา TnC เอาชนะ  Mineski และ  Power Gaming ไป 2 เกมรวด แต่มาแบ่งแต้มให้กับ  Fnatic อันดับสองที่ตามมาเป็น  Warriors Gaming Unity ซึ่งแข่งไปทั้งหมด 7 เกมชนะ 4 เสมอ 2 และแพ้ 1 ส่วนอันดับที่สองก็เป็นขวัญใจชาวไทยอย่าง  Team Faceless ครับ

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *