Home / News / สัมภาษณ์ PuuChiwz IGL (In Game Leader) Signature.PUBG

สัมภาษณ์ PuuChiwz IGL (In Game Leader) Signature.PUBG

 

คนนี้เราจะไม่มีการเรียกมาพูดคุยกันคงเป็นไปไม่ได้ครับ กับหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า PuuChiwz ซึ่ง ณ เวลานี้ชื่อของเขา Hot และดังกระฉ่อนไปทั่วทั้งวงการเกมกันเลยทีเดียว ว่าแต่เรารู้จักชื่อเขากันแล้ว เราลองมารู้จักตัวเขากันคร่าวๆกันดีกว่าครับ

สวัสดีครับ PuuChiwz ช่วยแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกสักครั้ง
PuuChiwz : สวัสดีครับ ชื่อเล่น ชื่อ พี ครับ ชื่อในเกม PuuChiwz อายุ25

หลังจากที่เข้าร่วมสังกัด Signature Gaming ในทีม SiG PubG เป็นอย่างไรบ้างครับ
PuuChiwz : หลังจากที่ย้ายเข้า Sig.pubg มา ตอนนี้เริ่ม ok ขึ้นเรื่อยๆครับ แต่ก็ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ แต่ทุกอย่างก็ต้องค่อยๆปรับตัวกันครับ อยู่ที่จะช้าหรือเร็ว เพราะยังไงเกมก็ต้องแข่งเป็นทีมครับ

ทีม Signature PUBG เพิ่งจะรวมตัวกันใหม่ๆสดๆได้ไม่นาน มีอะไรที่ต้องปรับตัวเยอะไม๊ครับ และมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง
PuuChiwz : ทุกคนต้องมีการปรับตัวบ้างเป็นปกติครับ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาหลักอะไรครับผม เพราะเรื่องนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฝึกซ้อมร่วมกันให้มากๆ ทีมนี้ซ้อมกันวันละประมาณ 4-5 สำหรับ ห้อง custom นะครับ นอกเหนือจากเวลา ก็ ยิงเซิฟ ธรรมดาฝึกสกิลยิงของแต่ละคนครับ

ถือว่าเป็นเวลาซ้อมที่กำลังดี ไม่มากไม่น้อยไปนะครับ
แล้วคิดว่าทีมเราพร้อมกับการแข่ง JIB PUBG THAILAND PRO LEAGUE SEASON 1 แค่ไหนครับ
PuuChiwz : ถามว่าพร้อมขนาดไหน ก็คงยังไม่เต็ม 100% นะครับ แต่ช่วงนี้ก็จะพยายามให้เต็มที่ครับ

แล้วสำหรับการแข่งขัน มีการตั้งเป้าหมายกับผลงานในปีนี้ไว้ประมาณไหนครับ
PuuChiwz : ตั้งเป้าหมายไว้ จะพยายาม พาทีมให้ประสบความสำเร็จสักครั้งครับ

และจากที่ได้มีโอกาสไปร่วมทีมกับสังกัดดังอย่าง Mineski ได้รับอะไรกลับมาบ้างครับ
PuuChiwz : สิ่งสำคัญที่ผมได้รับจากการเข้าร่วมสังกัดนี้คงเป็นเรื่องของประสบการณ์และวินัยครับ ผมได้มีโอกาสเข้าร่วมทีมโปรที่แข่งขันอย่างจริงจัง ทำให้ผมต้องมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่สูง และสิ่งนั้นก็ติดตัวผมออกมาครับ

คิดว่าอุปกรณ์ที่ใช้มีความสำคัญกับนักกีฬามากแค่ไหนครับ
PuuChiwz : อุปกรณ์ทุกชิ้นสำคัญครับ มันก็เหมือนอาวุธที่เราใช้ออกรบในแต่ละศึก ทั้ง Gaming Gear ทั้งสเป๊กของคอมพิวเตอร์ หน้าจอ และเก้าอี้ที่ใช้นั่ง ทุกอย่างสำคัญหมดครับ อย่างเก้าอี้ผมเคยได้ลองใช้ DXRacer ครัย ผมว่ามันเป็นเก้าอี้ที่นั่งสบายเหมาะกับการนั่งเล่นเกมหรือการแข่งในระยะยาวหรือนั่งทำงานนานๆก็เช่นกัน ผมยังอยากมีไว้สักตัวเลยครับ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ PuuChiwz และ Signature.PUBG
PuuChiwz : ฝากเพื่อนๆช่วยเชียร์ทีม Sig.PUBG ด้วยนะครับ พวกเราจะทำให้เต็มที่จะไม่ทำให้่ผิดหวังครับ สู้ไปด้วยกันนะจ่ะ  ฝากช่องสตรีมของ PuuChiwz  www.twitch.tv/puuchiwz 

ทั้งน่ารัก และเป็นกันเอง ไม่แปลกเลยครับที่จะมีคนชื่นชมและติดตามเขามากมาย สำหรับใครที่เป็นแฟนของ PuuChiwz ก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจเขาคนนี้ในทุกสนามการแข่งขันกันด้วยนะครับ

 

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *