Home / DOTA2 / DotA2 : Signature Trust พลาดพ่าย Mineski 2-0 คว้าได้เพียงอันดับสองรายการ Mr.Cat Invitational

DotA2 : Signature Trust พลาดพ่าย Mineski 2-0 คว้าได้เพียงอันดับสองรายการ Mr.Cat Invitational

34716-1457803962-small

หลังจากได้มือโหดแดนลอดช่อง Meracle- มาร่วมทีม ก็ดูเหมือนว่าทีม ph Mineski จะโหดจะเข้มขึ้นทันตาเห็น เมื่อพวกเขาหวด ph XCTN ในรอบชิงสายล่าง ก่อนที่จะขึ้นมาคว่ำทีมแดนสยาม th Signature Trust และคว้าแชมป์ของรายการ Mr.Cat Invitational มาเป็นของรางวัลรับน้องใหม่จนได้

เกมที่หนึ่ง

40357-1468444811-small

โดยในแมชชิงชนะเลิศ ทีม Mineski ก็ได้จัดหนักทีม Signature Trust ไปแบบยับเยินมากด้วยการแย่งฮีโร่แผนหลักของทีมชาติไทยอย่าง Drow Ranger ‘Trolly ไปร่วมพลังแพํคดันบ้านกับ Venom Mancer ‘nb และ Lanaya ‘Meracle- ที่เพิ่มพลังความแรงด้วยการเลือก Sladar ‘Bokerino มาลดเกราะหนักๆ ในเกมนี้ แม้ว่าช่วงต้นๆถึงกลางเกมทั้งสองทีมจะบวกกันได้อย่างสูสีมาก ผลัดกันฆ่าผลัดกันสวน แต่การเงิน Drow Ranger และ TA ก็นำห่างจนทำให้ช่วงท้ายเกมทีมแดนสยามเริ่มรับมือได้ลำบาก ด้วยการทำจังหวะของ Sladar ที่สวยงามหลายครั้ง ควบคู่กับจุดยืนที่เฟี้ยวฟ้าวของ Drow Ranger สามารถแอบสอยฮีโร่หลักทำให้การปะทะชนะหลายหน และปิดเกมแรกไปได้ในนาทีที่ 21 เท่านั้น

เกมที่สอง

40357-1468444811-small

เกมนี้ Signature Trust จำใจที่จะแบน Drow Ranger ตัวหลักทีมชาติไทยไปอย่างน่าเสียดาย ทดแทนด้วยการเลือก Moon Rider ‘Lakelz มาเตรียมคอมโบงามๆกับ Darkseer ‘tnt และ Magnus ‘Jabz ซึ่งคอมโบนี้เหมือนเป็นดาบสองคมสำหรับทีม Signature Trust มากๆครับ เพราะจะต้องอาศัยจังหวะใช้คอมโบงามๆได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ในขณะที่ Mineski เลือกฮีโร่ปะทะยืดเยื้อมา ด้วยการกด Slardar ‘Bokerino มาคู่กับ Axe ‘Trolly และเคาท์เตอร์คอมโบโหดทีมไทยด้วย Juggernaut Meracle-‘ 

ต้นเกมมาก็วัดครีบกันสูสีพอไหว แต่เพียงแค่ชั่วพริบตา ในนาทีที่ 6 ทีม Signature Trust ก็ไปพลาดให้ Meracle- เก็บ Triple kill ซะงั้น และตั้งแต่นั้นทีมแดนสยามก็ดูเหมือนจะรั่วๆนิดๆ ไปพลาดตายในอีกหลายจังหวะ จนการเงินของแครรี่ทั้งสองทีมทิ้งห่าง พื้นที่ของ Signature Trust ถูกกินเข้ามาเรื่อยๆ และยิ่งเลทเกมเท่าไหร่เกมก็ยิ่งดูแย่สำหรับทีมชาติไทย จนแม้จะมีจังหวะคอมโบเต็มเครื่องในตอนสุดท้าย แต่ก็ไม่สามารถเก็บผู้เล่น Mineski ได้แม้แต่คนเดียว ด้วยการซ้อนของ Oracle ‘nb และ Healing Ward ที่ถูกปักไว้กลางวงซึ่ง Signature Trust เข้าไปตีไม่ถึง

40357-1468444811-small

สรุปผลการแข่งขัน Mr.Cat Invitational
1st $5,000 – ph Mineski
2nd $3,000 – th Signature Trust
3rd $1,500 – ph Excration
4th $500 – my Warriors Gaming Unity

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ปิดตำนาน Signature CS:GO

บทความของ Signature.CSGO นี้ น้ำ(บอสของ Signature) อยากเป็นคนเขียนให้กับน้องๆทีมนี้ เพราะน้ำรักทีมนี้มากๆ SIGNATURE GAMING สร้างทีม Counter strike แนวเกม FPS มาระยะเวลาประมาณเกือบ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *