Home / News / Signature Gaming คลอดทีม PubG ในสังกัดออกมาแล้ว!

Signature Gaming คลอดทีม PubG ในสังกัดออกมาแล้ว!

กำลังดังฮิตติดกระแสในโลก Esports เลยครับสำหรับเกม PlayerUnknown’s Battleground หรือ PUBG ที่ทั้งมีผู้เล่นยกโขยงกัน Stream ด้วยความสนุก และไหนยังจะรายการแข่งขันที่ึค่อยๆมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นเกมที่คุณฟลุ๊ค บอสของสังกัด Signature Gaming ชื่นชอบโดยส่วนตัวเป็นอย่างมากอยู่แล้ว ทำให้ล่าสุดทางสังกัดจึงได้เปิดตัวทีม PUBG ขึ้นเป็นทีมน้องใหม่ทีมแรกในปี 2018 

สำหรับผู้เล่นในทีม  Signature.PUBG นี้ เพื่อนๆคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เพราะต่างก็เป็นนักแม่นปืนที่สร้างผลงานดีเด่นในวงการ Esports มาแล้วทั้งสิ้น โดยเฉพาะ VAReal-  และ Vpz-m- ที่ทั้งคู่ต่างก็เคยร่วมกับทีม  Signature PB ไปสร้างชื่อให้แก่ประเทศไทยในระดับโลกกันมาแล้ว ซึ่งอันที่จริงแล้วพวกเขาได้แอบรวมทีมลงแข่งขันวอร์มมือกันมาได้สองอาทิตย์แล้วครับ และในรายการ BenQ PUBG Tournament จะถือเป็นรายการแรกที่พวกเขาจะลุยสนามอย่างจริงจังในนาม Signature Gaming กันครับ

รายชื่อผู้เล่นทีม Signature PUBG
 ธันวา ‘VAReal-‘ กล่อมสกุล
 อัครวินท์ ‘Vpz-m-‘ มณฑา
 
ปวริศ ‘Mizxor‘ คงทอง
 ธีรโชติ ‘maitee‘ กิตติมั่นคง

ก็ต้องมาติดตามผลงานของมือปืนของเราเหล่านี้แล้วล่ะครับว่าจะโลดแล่นโดดเด่นขนาดไหน และสำหรับเพื่อนๆที่เป็นแฟนๆของน้องๆเหล่านี้ ก็สามารถติดตามผลงานของพวกเขาได้ที่เพจ Signature Gaming กันได้เลยนะครับ

 

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *