Home / News / Signature Gaming เปิดพรีออเดอร์พร้อมรีวิว Signature Jersey 2016 แล้ว!!!

Signature Gaming เปิดพรีออเดอร์พร้อมรีวิว Signature Jersey 2016 แล้ว!!!

Untitled-5

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้เขียนหวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่หลายๆคนรอคอยกันนะครับ เมื่อทางสังกัด Signature Gaming ได้จัดการเอาใจแฟนบอยของสังกัด ด้วยการเปิดรับ Pre Order เสื้อ Signature Jersey 2016 โดยรายละเอียดการสั่งซื้อก็ไม่ยากนะครับ ^^

ก่อนเพื่อนๆจะตัดสินใจอุดหนุนเสื้อของเรา เพื่อความแฟร์ๆพวกเราก็มีรีวิวสั้นๆมาให้อ่านก่อนการตัดสินใจครับ แล้วจะรู้เลยครับว่านอกจากจะเท่ห์ใช่ย่อยแล้ว เนื้อผ้าแบบนี้ซื้อมาแล้วใส่คุ้มใส่สบายแบบสุดๆเลยด้วย

Signature Jersey 2016

ผ้าที่ใช้ตัดเสื้อเป็นผ้าที่สามารถกันรังสี UVA และ UVB ได้ระดับนึงครับ สีพื้นเป็นสีดำ ลักษณะการตัดเย็บทนทานมาก เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา ไม่หนามาก และระบายความร้อนได้ดีเยี่ยมครับ ผ้าแบบนี้เป็นที่นิยมใช้ทำเสื้อกีฬาทั่วๆไป ดังนั้นเพื่อนๆไม่ใช่แค่เอามาใส่เท่ห์ๆได้อย่างเดียวนะ เพื่อนๆยังสามารถสวมใส่เล่นกีฬาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย!!

จุดเด่นของเสื้อตัวนี้อยู่ที่ลายของเสื้อครับ เพราะเสื้อตัวนี้เขาใช้วิธีการป้อนข้อมูลโปรแกรมสีต่างๆด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่จะประมวลผลคำนวนปริมาณสี จากนั้นจึงส่งคำสั่งไปยังเครื่องพ่นสีเพื่อพ่นรายละเอียดสีเข้าไปในเนื้อผ้าทั้งตัว ทำให้สีที่ได้มาสวยสด ติดทนทาน ไม่มีการลอกหรือซีดเลยครับ ซักกี่รอบๆสีก็ไม่หลุดผ้าไม่หด และไม่ต้องรีดด้วย ^^

สีที่พ่นเข้าเนื้อผ้าทำให้เวลาสัมผัสเสื้อก็จะเหมือนเราสัมผัสผิวผ้าเลยครับ ไม่มีรอยขรุขระ รอยสะดุด สีจะกลืนฝังเข้าไปในเนื้อผ้าเลย

Signature Jersey 2016
โลโก้บรรดาสปอนทำให้เสื้อดูเท่ห์เออามากๆ

พื้นสีของเสื้อจะเป็นสีดำครับ เวลาโดนแสงจะเงาๆนิดๆสวยมากๆครับ เมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆจะสังเกตุเห็นว่ามีลักษณะการทอแบบตาขายและมีช่องระบายอากาศจำนวนมาก ทำให้เสื้อตัวนี้เบาและสวมใส่สบายมากๆ ระบายความร้อนได้กินขาดเอาไปใส่เล่นกีฬาก็ดีไม่หยอกเลยล่ะ ^^

10300702_10154090127712022_7727292593502450095_n

พลิกด้านในมาดูกันบ้างครับ แม้ข้างนอกจะเป็นสีดำ แต่ผ้าด้านในเป็นสีขาวครับผม นั่นคือการพิมลายทั้งตัวของเสื้อตัวนี้จะพิมแค่ด้านเดียวเท่านั้น

3

การตัดเย็บด้านในทนทานแน่นหนาสุดๆ ส่วนรอยเย็บด้านนอกก็แทบไม่เห็นเลยครับเก็บงานได้เนี้ยบ งานเย็บเขามืออาชีพมากๆ

34716-1457803962-small

 

ห็นไซส์ของหนุ่มๆกันไปแล้ว มาดูไซส์ผู้หญิงกันบ้างครับ ชนิดของผ้าเหมือนกันเลยครับแต่ต่างกันตรงที่รูปทรงเข้ารูป คอวี ใส่แล้วแซ๊บเวอร์ๆ

34716-1457803962-small

 

สำหรับราคาของ Signature Jersey 2016 ต่อตัวอยู่ที่ 1,600 บาท ถ้วนครับ ราคานี้ฟรีค่าจัดส่ง มีทุกขนาดตามต้องการ

วิธีการสั่งซื้อ

  • ติดต่อ Inbox ที่ Page Signature Gaming หรือผู้เล่นในสังกัดได้ทุกคนครับ
  • ทำการชำระเงินโดยการโอนผ่านเข้าบัญชีธนาคาร
    ธนาคารกรุงไทย สาขาเลิงนกทา เลขบัญชี 325-0-30496-4 ชื่อสลิลทิพย์ เข็มทอง
    ธนาคารกสิกร สาขาเลิงนกทา เลขบัญชี 316-2-17519-9 ชื่อสลิลทิพย์ เข็มทอง
  • แจ้งหลักฐานการโอน
  • บอกไซส์เสื้อ ชื่อ-ที่อยู่ ที่ต้องการให้จัดส่ง

 

เปิดพรีออเดอร์รอบแรกตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะครับ ใช้เวลาประมาณ 10-15 วันหลังปิดพรีออเดอร์สินค้าจะส่งถึงมือครับผม ใครที่เก๊บตังไม่ทันพลาดรอบนี้ไปไม่ต้องห่วงครับ เพราะเรายังมีเปิดรับในรอบที่สอง แต่จะเมื่อไหร่น่ะสิก็ต้องมารอตามอัพเดทกันแล้วล่ะ!!

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *