Home / News / Signature Gaming Grand Internet Cafe’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

Signature Gaming Grand Internet Cafe’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังก์กาลไปเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับ Signature Gaming Grand Internet Cafe’ ที่ใหญ่และหรูที่สุดในภาคอิสาน ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ในราคาเพื่อเกมเมอร์มากๆ

หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์ด้านธุรกิจร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่มากว่า 5 ปี เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 ร้าน Signature Gaming Grand Internet Cafe’ ได้คลอดซุปเปอร์อินเตอร์เนตคาเฟ่สุดอลังก์ออกมาอย่างเป็นทางการตามกำหนด พร้อมกับอุดมการณ์ของ คุณฟลุ๊ค พงศกร ทีฆกุล ที่ตั้งใจจะยกระดับร้านอินเตอร์เนตค่าเฟ่ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นตัวอย่างสำหรับผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เนตทั่วประเทศในการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของร้านเพื่อให้เกิดการยอมรับจากสังคมมากขึ้น

โดยร้าน Signature Gaming สาขานี้ จะเรียกว่าเป็นร้านซุปเปอร์อินเตอร์เนตคาเฟ่ของภาคอิสานที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้ครับ เพราะทั้งการออกแบบที่มีสไตล์ การตกแต่งที่หรูหรามีระดับใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้ง 100 เครื่องในภายในร้าน ก็ประกอบไปด้วยสินค้าจากแบรน์ดชั้นนำอย่าง Nvidia, Intel, GALAX, Corsair ในสเป๊กที่สูงมากกกก จนรับรองได้เลยว่าเกมไหนที่ว่าแลคมาเล่นที่นี้ปราบได้หมด และตบด้วยอุปกรณ์เกมของแบรนด์ชั้นนำต่างๆระดับโลกอีกด้วย

นอกจากร้านนี้จะถูกสร้างมาสำหรับคอเกมตัวยงแล้ว ในบริเวณหน้าร้านยังเปิดเป็น Coffee Shop มีพนักงานเสริฟสาวสวยพร้อมบริการกาแฟร้อนๆ ช๊อคโกแลตปั่นสุดอร่อย หรือขนมเค๊กขนมปังรสเลิศ ให้แก่ผู้ที่อยากจะแวะเวียนมา Check-in เยี่ยมชมร้าน หามุมอ่านหนังสือ นั่งทำงานแบบเพลินๆบรรยากาศชิลๆ หรือจะมานั่งรอแฟน รอกิ๊ก ก็ได้เช่นกันนะครับ XD

ตอนนี้ความพร้อมของร้านเรียกว่าพร้อมแทบจะ 100% แล้วครับ ขาดก็แค่ใบรับรองร้านเท่านั้น Signature Gaming Grand Internet Cafe’ ร้านนี้ก็จะเปิดให้บริการแก่เกมเมอร์ ในราคาเบาๆเพียงชั่วโมงละ 15 บาท! สำหรับกิจกรรมหรือการแข่งขันต่างๆที่ทางร้านจะจัดขึ้น ทุกคนคงต้องรอติดตามกันแบบติดๆที่เพจของ Signature Gaming ซะแล้วครับ

ขอบคุณภาพจาก Partner และผู้ร่วมงานทุกๆท่านด้วยนะครับ ^^

Signature Gaming

ขอบคุณภาพจาก Partner และผู้ร่วมงานทุกๆท่านด้วยนะครับ ^^

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *