Home / News / ไม่จบง่ายๆ Julio รวมชุดผู้เล่นโหด สร้างทีม Signature FETT [PUBG]

ไม่จบง่ายๆ Julio รวมชุดผู้เล่นโหด สร้างทีม Signature FETT [PUBG]

 ศิริวุฒิ ‘Julio‘ จุลกะเศียน อดีตมือปืนทีม Signature tAfz ผู้มีดีกรีเป็นแชมป์โลก Special Force 2 World Championship 2017 ผันตัวมาเอาดีด้าน PUBG ด้วยการฟอร์มทีมโหดสุดร้อนนามโคตรเก๋  From Enemy To Team มาเข้าร่วมสังกัด Signature Gaming ภายใต้ชื่อ  Signature FETT

สำหรับรายชื่อผู้เล่นทีมนี้บอกได้สั้นๆว่า “เด็ดสุด!” เลยล่ะครับ เพราะนอกจากจะมี Julio เป็นแกนหลักของทีมแล้ว ยังตามมาด้วยอดีตแชมป์โลก Special Force 1 อย่าง  ปรีดา ‘PND‘ คุ้มรักษา พ่วงกับสองดูโอ้อดีตทีม Vendette  พิสิฎฐ์  ‘furZz‘ นันทพูนพิพัฒน์ กับ  ณัฐภัทร ‘Rubickz-‘ ดิลกสัมพันธ์  ผู้เคยทำผลงานโดนๆด้วยการครองตำแหน่งรองแชมป์โลก Special Force 2 มาก่อน โดยอันที่จริงแล้วทั้งสี่คนนั้นต่างก็เคยเป็นอริคู่ต่อสู้กันมา เพราะถ้าหากมองย้อนไปดูผลงาน PND เองก็เคยคว้าแชมป์ประเทศในฤดูกาลแรกที่เกม SF2 เปิดตัวขึ้นมา ก่อนที่ Julio กับทีม SiG tAfz จะคว่ำแชมป์เก่าก่อนขึ้นครองบรรลังก์ในปีถัดมา และเขาก็มาโดนสองเกลอ furZz กับ Rubickz- เขย่าร่วงบรรลังก์ก่อนที่จะขึ้นครองแท่นแชมป์แทนในปีที่ 3 มาถึงตอนนี้ จากคำว่าศัครูที่ทั้งสี่ต้องต่อสู้ชิงชัยกันมานาน พวกเขาก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่แท้ทรู และเป็นที่มาของชื่อทีม From Enemy To Team หรือ FETT นั่นเองครับ!

Julio

“ยินดีต้อนรับทุกคนสู่บ้านสีส้มของเรากันครับ ขอให้ทุกคนโฟกัสในการสร้างผลงาน เพื่อที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในภายภาคหน้าต่อไปนะครับ ผมพร้อมซัพพอร์ทเต็มที่” คุณฟลุ๊ค ผู้ก่อตั้งสังกัด Signature Gaming กล่าว

Signature FETT

 ปรีดา ‘PND’ คุ้มรักษา 
 พิสิฎฐ์ ‘furZz’ นันทพูนพิพัฒน์
 ณัฐภัทร ‘Rubickz-‘ ดิลกสัมพันธ์
 ศิริวุฒิ ‘Julio’ จุลกะเศียน

เรียกได้ว่าเป็นทีมที่มีผู้เล่นดีกรีแชมป์ทั้งสิ้นเลยนะครับ และ ณ เวลานี้ทั้ง 4 คนได้อุ่นเครื่องพร้อมรบในศึก PUBG SouthEast Asia Championship ในวันที่ 22 มิถุนายน นี้ เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินสู่รอบ  PUBG Global Invitational ที่กรุง Berlin ประเทศเยอรมันณี มาเอาใจช่วยพวกเขาให้สามารถคว้าชัยในครั้งนี้ให้ได้กันครับ

ติดตามได้ที่ Signature Gaming

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *