Home / News / รวบรวมความคิดเห็นผู้เล่น Signature ที่มีต่อ Dxracer

รวบรวมความคิดเห็นผู้เล่น Signature ที่มีต่อ Dxracer

เรามาดูกันสิว่าผู้เล่น Signature ชอบอะไรประทับใจอะไรกับเก้าอี้ Dxracer และทำมั้ยถึงเลือกใช้ Dxracer  ไม่ว่างจะเป็นการซ้อมการแข่งและการสตรีม ที่ต้องใช้เวลานั่งเก้าอี้เป็นเวลานานๆ Dxracer ส่งผลอะไรบ้าง

z3rIw – โค้ช Signature.CSGO เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยนั่งเก้าอี้ DXRacer กับ ธรรมดา ต่างกันมั้ย -ต่างกันมากครับ ที่เห็นผลชัดๆจะเป็นในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ของทาง DXracer จะมีความทนทานมากๆ ทำให้อายุการใช้งานยาวนานไม่ต้องหาตัวใหม่มาเปลี่ยนบ่อยๆและการออกแบบ Gaming Chair ของทาง DXracer ที่ทำมาเพื่อนั่งเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้นั่งสบาย เวลาใช้งานติดต่อกันหลายๆชั่วโมงแล้วช่วยเซฟอาการปวดหลัง ปวดไหล่ แตกต่างจากเก้าอี้ธรรมดาชัดเจนครับ และที่ผมชอบที่สุดคือปรับเบาะเอนได้เยอะโดยที่ฐานมันยั่งมั่นคงอยู่ หัวไม่ฟาดพื้นแน่นอน ปรับเอนสุดเอาขาพาดโต๊ะคอมเปิดแอร์จ่อผ้าห่มสักผืนนี่โคตรสบายครับบอกเลย แต่อย่าไปนอนหน้าคอมครับ ไปหลับที่เตียงสบายกว่า

Julio  – Signature.FETT ในตอนแรกผมไม่คิดว่าเก้าอี้ที่เรานั่งเล่นเกมมันจะสำคัญครับ คิดว่าอะไรก็ได้ สุดท้ายผมเลือกใช้ DXRacer ผมรู้สึกถึงความแตกต่างกันเก้าอี้ปกติทั่วไป คือมันรองรับสรีระร่างกายเราได้พอดีสามารถนั่งเล่นได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดหลังเลยครับผม

Reality – Signature.CSGO ถึงความรู้สึกที่ใช้ DXRacer อยู่ตอนนี้ : ก็รู้สึกดีนะครับ นั่งสบาย และมีรูปทรงที่สวยถูกใจผม โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนอยู่หน้าคอมนานครับ เลยอาจมีอาการเมื่อยหลังบ่อย ด้วยเก้าอี้ตัวนี้ที่ปรับเอนหลัง นอนได้ ทำให้รู้สึกดีมากๆเลยครับ ที่ได้ใช้ DXRacer

KaramaiL – Signature.PB สำหรับเก้าอี้ Dxracer ที่ผมใช้อยู่ตอนนี้ทำให้การนั่งสบายขึ้นผ่อนคลายในการเล่นคอม อยากให้ลองไปซื้อมาใช้กันดูครับของเค้าดีจริง

Rolex – Signature.CSGO เป็นเก้าอี้ที่ดีมากครับนั่งสบาย ปรับเอนได้สะดวกทำให้การเล่นเกมถนัดขึ้น ปรับความสูงให้เหมาะกับระดับโต๊ะต่างๆได้ เหมาะกับรสำหรับนั่งเล่นเกมแข่งหรือว่าซ้อมทีม

ฝากติดตามเพจ Signature Gaming และข้อมูลเก้าอี้จากเพจ DXRacer Thailand ด้วยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

PUBG ยินดีต้อนรับ Sparker เข้าทีม Signature.PUBG แทนที่ตำแหน่งของ Puuchiewz

หลังจาก Puuchiwz อำลาสังกัดไป เราก็ได้มือดี Sparker- จาก mineski ที่พึ่งยุบทีมไป  และมีการเปลี่ยนแปลงในทีมอีกเล็กน้อย โดย Sparker จะมาเป็น IGL ของทีมครับ โดย Sparker จะมาเป็น IGL …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *