Home / News / รวบรวมความคิดเห็นผู้เล่น Signature ที่มีต่อ Dxracer

รวบรวมความคิดเห็นผู้เล่น Signature ที่มีต่อ Dxracer

เรามาดูกันสิว่าผู้เล่น Signature ชอบอะไรประทับใจอะไรกับเก้าอี้ Dxracer และทำมั้ยถึงเลือกใช้ Dxracer  ไม่ว่างจะเป็นการซ้อมการแข่งและการสตรีม ที่ต้องใช้เวลานั่งเก้าอี้เป็นเวลานานๆ Dxracer ส่งผลอะไรบ้าง

z3rIw – โค้ช Signature.CSGO เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยนั่งเก้าอี้ DXRacer กับ ธรรมดา ต่างกันมั้ย -ต่างกันมากครับ ที่เห็นผลชัดๆจะเป็นในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ของทาง DXracer จะมีความทนทานมากๆ ทำให้อายุการใช้งานยาวนานไม่ต้องหาตัวใหม่มาเปลี่ยนบ่อยๆและการออกแบบ Gaming Chair ของทาง DXracer ที่ทำมาเพื่อนั่งเล่นเกมโดยเฉพาะ ทำให้นั่งสบาย เวลาใช้งานติดต่อกันหลายๆชั่วโมงแล้วช่วยเซฟอาการปวดหลัง ปวดไหล่ แตกต่างจากเก้าอี้ธรรมดาชัดเจนครับ และที่ผมชอบที่สุดคือปรับเบาะเอนได้เยอะโดยที่ฐานมันยั่งมั่นคงอยู่ หัวไม่ฟาดพื้นแน่นอน ปรับเอนสุดเอาขาพาดโต๊ะคอมเปิดแอร์จ่อผ้าห่มสักผืนนี่โคตรสบายครับบอกเลย แต่อย่าไปนอนหน้าคอมครับ ไปหลับที่เตียงสบายกว่า

Julio  – Signature.FETT ในตอนแรกผมไม่คิดว่าเก้าอี้ที่เรานั่งเล่นเกมมันจะสำคัญครับ คิดว่าอะไรก็ได้ สุดท้ายผมเลือกใช้ DXRacer ผมรู้สึกถึงความแตกต่างกันเก้าอี้ปกติทั่วไป คือมันรองรับสรีระร่างกายเราได้พอดีสามารถนั่งเล่นได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดหลังเลยครับผม

Reality – Signature.CSGO ถึงความรู้สึกที่ใช้ DXRacer อยู่ตอนนี้ : ก็รู้สึกดีนะครับ นั่งสบาย และมีรูปทรงที่สวยถูกใจผม โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนอยู่หน้าคอมนานครับ เลยอาจมีอาการเมื่อยหลังบ่อย ด้วยเก้าอี้ตัวนี้ที่ปรับเอนหลัง นอนได้ ทำให้รู้สึกดีมากๆเลยครับ ที่ได้ใช้ DXRacer

KaramaiL – Signature.PB สำหรับเก้าอี้ Dxracer ที่ผมใช้อยู่ตอนนี้ทำให้การนั่งสบายขึ้นผ่อนคลายในการเล่นคอม อยากให้ลองไปซื้อมาใช้กันดูครับของเค้าดีจริง

Rolex – Signature.CSGO เป็นเก้าอี้ที่ดีมากครับนั่งสบาย ปรับเอนได้สะดวกทำให้การเล่นเกมถนัดขึ้น ปรับความสูงให้เหมาะกับระดับโต๊ะต่างๆได้ เหมาะกับรสำหรับนั่งเล่นเกมแข่งหรือว่าซ้อมทีม

ฝากติดตามเพจ Signature Gaming และข้อมูลเก้าอี้จากเพจ DXRacer Thailand ด้วยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *