Home / CSGO / Signature CS:GO ซิวตั๋ว Asia Minor Championship – London 2018

Signature CS:GO ซิวตั๋ว Asia Minor Championship – London 2018

เพิ่งจะรวมทีมกันได้ชั่วข้ามคืน ทีม  Signature CS:GO ไลน์อัพใหม่ก็ทำผลงานโดด ด้วยการเก็บอันดับ 1 ในรอบคัดเลือกภูมิภาค Asia ซิวตั๋วบินตรงไปแข่งยังรายการ Asia Minor Championship – London 2018 ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษมาจนได้!

โดยในรอบคัดเลือกถภูมิภาค Asia ทีม Signature CS:GO ครองความดุดันตั้งแต่ต้นยันจบด้วยการยืนสง่าครองสายบนตั้งแต่รอบแรกที่ทำเอาแฟนๆชาวไทยหายใจกันแทบไม่ทั่วท้องก่อนที่ทีมมือปืนบ้านส้มจะเอาชนะ Raccca Esports ไปได้ด้วยสกอร์ 19-15 ตามมาด้วยอาการนิ้วจิกพื้นอีกครั้งเมื่อแมพแรก Signature Gaming พลาดท่าให้ ArkAngle Pro Team ไปก่อน ก่อนที่จะมาหวดกลับคืนได้แบบไม่ยากในอีกสองเกมถัดมา และจบด้วยการคว่ำทีม Devious จากสิงคโปรในรอบ Final ลงได้อย่างสูสี ในขณะที่อีกสาย SPower Gaming  จากจีนก็เป็นอีกหนึ่งตัวแทนภูมิภาคที่ได้บินประกบคู่ทีม Signature CS:GO ไปแข่งขันที่กรุงลอนดอนด้วยเช่นกันครับ

และแน่นอนครับว่า ทีมที่นักแม่นปืนตัวแทนประเทศจะต้องไปไฟว์ ณ ดินแดนผู้ดี นั่นไม่มีคำว่าง่ายแต่อย่างใด เพราะ Signature CS:GO จะต้องไปเจอทั้ง Renegades และ TyLoo สองทีมมือโปรระดับพระกาฬ ที่ถูกเชิญให้เข้าแข่งขันไปก่อนหน้า และตามมาด้วยบรรดาตัวแทนภูมิภาคต่างๆทั้งทีมจากแดนปลาดิบอย่าง SZ Absolute จาก East Asia Qualifier ตามด้วย Uniquestars จาก Middle East Qualifier, Tainted Minds ตัวแทนจาก Oceania Qualifier และสุดท้ายคืออีกหนึ่งตัวแทนจากจีนซึ่งกำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดอยู่เลยครับ

รายชื่อผู้เล่นทีม Signature CS:GO

 Manutsawat ‘Reality‘ Sangphadung 
 Warittorn’RoLEX‘ Kalanukarn
 Narakrit “HSK” Phuthiwaranan
 Phaibun ‘J9‘ Saengsermsub
 Phakhin ‘PPOverdose‘ Jaroenthanajinda

 ธุวานนท์ ‘Z3rIw‘ ศิริวงศ์มงคล Coach

การแข่งขันรายการ Asia Minor Championship – London 2018 เป็นรายการแข่งขันระดับ Minor โดยมีเงินรางวัลรวมกว่า $50,000 USD การแข่งขันนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2561 ที่ Twickenham Stadium กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อนๆสามารถติดตามการผลการแข่งขันตลอดทั้งรายการนี้ได้ที่เพจ Signature Gaming ได้เลยนะครับ!

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *