Home / CSGO / ทีมพร้อม! Signature CS:GO รวมมือปืนครบ เตรียมอุ่นเครื่องลุย London Major

ทีมพร้อม! Signature CS:GO รวมมือปืนครบ เตรียมอุ่นเครื่องลุย London Major

ที่นั่งผู้เล่นว่างได้เพียงแค่ไม่นาน  Signature CS:GO ก็หาคนมาเติมเต็มจนได้ โดยในที่สุดชื่อสองผู้เล่นใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทีมก็ถูกเผย หลังกัปปิตัน  Manutsawat ‘Reality‘ Sangphadung ได้นำทีมชุดใหม่ลงสมัครแข่ง London Major Open Qualifier

 Phaibun ‘J9’ Saengsermsub และ  Phakhin ‘PPOverdose’ Jaroenthanajinda สองมือปืนตัวโหดจาก NSPR เป็นผู้ที่ควงแขนเข้ามาเติมที่นั่งที่ว่างอยู่ของทีม Signature CS:GO นั่นเองครับ โดยใครที่ติดตามผลงานของพวกเขาก็จะรู้กันแน่อยู่แล้วว่าทั้งคู่นั้นไม่ธรรมดาขิงๆ การันตีได้จากทั้งสองคนเคยผ่านทีมโปรชั้นนำมาแล้วมากมาย ทั้ง Beyond.Maple Club, Beyond Esports, MiTH และล่าสุดก็คือทีม NSPR นี่ล่ะครับ และที่สำคัญพวกเขายังเคยร่วมทีมกับ  Narakrit “HSK” Phuthiwaranan ในทีม ThailandAny1 มาก่อนหน้านี้แล้วด้วย เหมือนสามแกงค์มานัดมีทติ้งรวมทีมกันใหม่ที่บ้านหลังใหญ่หลังนี้เลยครับ

แน่นอนครับว่าการที่ทั้งสามเคยร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาก่อนนั่นอาจจะหมายถึงพวกเขารู้สไตล์ของกันและกันเป็นอย่างดี และน่าจะทำให้การปรับตัวเข้าให้กับ Reality และ  Warittorn’RoLEX‘ Kalanukarn ดูไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป โดยทั้ง 5 วางแผนเตรียมอุ่นเครื่องเพื่อลุยศึก London Major Open Qualifier และรายการอื่นๆต่อๆไป ส่วนใครจะเข้ามาจับตำแหน่งไหนบ้างนั้น เดี๋ยวก็เห็นกันแล้วครับ

หลังจากได้ทราบรายชื่อผู้เล่นชุดใหม่ คุณฟลุ๊ค พงศกร ทีฆกุล กล่าวสั้นๆไว้ว่า “ยินดีต้อนรับทุกคนครับ ขอให้ทุกคนทำผลงานและเล่นกันอย่างเต็มที่ ส่วนพี่พร้อมซัพพอร์ทเต็มแม๊กครับ” 

รายชื่อผู้เล่นทีม Signature CS:GO

 Manutsawat ‘Reality‘ Sangphadung ?
 Warittorn’RoLEX‘ Kalanukarn
 Narakrit “HSK” Phuthiwaranan
 Phaibun ‘J9‘ Saengsermsub
 Phakhin ‘PPOverdose‘ Jaroenthanajinda

 ธุวานนท์ ‘Z3rIw‘ ศิริวงศ์มงคล Coach

ติดตามได้ที่ Signature Gaming

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *