Home / CSGO / ทีมสะเทือน!! สามตัวเป้ง Signature CS:GO ยกพลออกทีม

ทีมสะเทือน!! สามตัวเป้ง Signature CS:GO ยกพลออกทีม

ข่าวสุดสะเทือนวงการ CS:GO มาเรืื่อยๆเป็นระลอก โดยเฉพาะในครั้งนี้เป็นสิ่งที่จะเกิดผลกระทบต่อทีม  Signature CS:GO ที่สุดแล้วครับ เมื่อสามผู้เล่นหลักของทีมได้ตัดสินใจลาออกจากทีมรักก่อนการแข่งขัน  Zotac Cup ‘s Apac Final ที่กรุงไทเปจะเริ่มขึ้นเพียงไม่กี่วันข้างหน้า

สำหรับสามผู้เล่นที่ทางสังกัดต้องปล่อยตัวไปนั่นคือ   Kritthee ‘Geniuss‘ Sawatmuang Patiphan ‘CigaretteS Posri และอดีตกัปปิตันของทีมอย่าง  Phoomphat ‘qqGod Phojjanart ซึ่งทั้งสามให้เหตุผลของการตัดสินใจออกจากทีมในครั้งนี้ว่า พวกเขาต้องการที่จะออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆที่อาจจะช่วยเพิ่มศักยภาพของพวกเขาในอนาคต โดยเฉพาะ CigaretteS ที่ในเวลานี้เขากำลังเนื้อหอมมากๆเลยครับในต่างประเทศ หลายทีมได้เห็นความเข้มและแม่นยำของเขาและต่างก็หมายปองที่จะได้กล้าเข้าไปร่วมทีม สำหรับ qqGod และ Geniuss ด้วยฝีมือและความสามารถที่ไม่ธรรมดา หลังจากปล่อยตัวให้ว่างก็เป็นไปได้ที่ทั้งสองจะได้รับการทาบทามและติดต่อให้เข้าร่วมทีมใดทีมหนึ่งเช่นกัน

“ผมภูมิใจกับทีมชุดนี้มากๆครับ และผมรู้สึกเสียดายต้องเป็นแบบนี้ แต่ผมก็จะคอยติดตามและให้กำลังในน้องๆทั้งสามต่อไป ผมเชื่อว่าความสามารถที่พวกเขามีมันจะทำให้พวกเขาไปได้อีกไกลเลยล่ะครับ
สำหรับทีม Siganture CS:GO ตอนนี้น้อง Gi และ Rolex ทั้งคู่กำลังใจดีมากครับและทั้งสองตัดสินใจเดินหน้าต่อไป ผมก็จะคอยผลักดันพวกเขาให้ถึงที่สุดเหมือนเคยครับ และไม่ว่าผู้เล่นสามคนที่เข้ามาจะเป็นใคร ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นว่าสังกัดของเราพร้อมที่จะต่อสู้ไปกับน้องๆในทุกๆหนทางครับ”
คุณฟลุ๊ค พงศกร ทีฆกุล ผู้ก่อตั้งสังกัด Signature Gaming กล่าว

เท่ากับว่าตอนนี้ Signature CS:GO จะเหลือแค่สองผู้เล่น  Warittorn’RoLEX‘ Kalanukarn และมี  Manutsawat ‘Reality‘ Sangphadung ที่รับหน้าที่เป็นกัปตัน ณ ปัจจุบันอยู่ ในส่วนของการแข่งขันรายการ Zotac Cup ‘s Apac Final จะเป็นผู้เล่นชุดนี้ร่วมออกรบกันเป็นรายการสุดท้ายก่อนที่จะแยกย้าย หรือ Signature CS:GO จะมองหา stand-in มาลงแข่งในรายการนี้แทน หลังจากจบการแข่งขันนี้ชื่อสามผู้เล่นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้ Signature CS:GO กลับมาอีกครั้งจะเป็นใครนั้น ไม่นานนี้ได้ทราบกันแน่นอนครับ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Signature Gaming

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *