Home / CSGO / Signature CS:GO ชวดบิน Asia Minor – London หลัง 18 วัน วีซ่าไร้วี่แวว

Signature CS:GO ชวดบิน Asia Minor – London หลัง 18 วัน วีซ่าไร้วี่แวว

 Signature CS:GO ยกเลิกบินเข้าร่วมการแข่งขัน Asia Minor Championship – London 2018 หลังยื้อยันวินาทีสุดท้ายแต่ไร้ผลตอบรับการอนุมัติวีซ่าจากกงสุล

ทีม Signature CS:GO ได้ผ่านรอบคัดเลือกเป็นตัวแทนภูมิภาค Asia ร่วมกับทีม  5Power Gaming เดินทางไปแข่งขันยังรายการ Asia Minor Championship – London 2018 ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ หลังจากได้เอกสารจากทางรายการครบถ้วน ผู้เล่นในทีมทั้ง 5 และ  PTC คนไทยหนึ่งเดียวในทีม 5Power Gaming ได้เดินทางไปยื่นเรื่องวีซ่าที่กงสุลอังกฤษประจำประเทศไทยในวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เวลาผ่านไปกว่า 18 วันแต่ยังไร้วี่แววผลการอนุมัติวีซ่า เป็นเหตุให้ผู้เล่นตัวแทนประเทศไทยทั้งหมดต้องยกเลิกเที่ยวบินที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันนี้ทั้งหมด

จากการสอบถามผ่านเอเจนซี่ได้ข้อมูลว่า ปัจจุบันการขออนุมัติวีซ่าประเทศอังกฤษของประเทศไทย ได้เปลี่ยนระแบบการยื่นขอวีซ่าโดยทางกงสุลไทยต้องยื่นเรื่องวีซ่าไปยังประเทศอินเดียเพื่อให้ทางอินเดียตรวจสอบและอนุมัติก่อนที่จะส่งกลับมายังประเทศไทยอีกครั้ง ทำให้เกิดความล่าช้าเป็นอย่างมาก และปัญหาดังกล่าวส่งผลกระทบต่อผู้ที่ต้องการเดินทางไปประเทศอังกฤษหลายราย เนื่องจากได้รับการอนุมัติวีซ่าไม่ทันตามกำหนดการที่ควรจะเป็น

ทีม Signature CS:GO ได้แจ้งไปยังทีมงานผู้จัดการแข่งขัน Asia Minor Championship – London 2018 ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น และ ณ เวลานี้ทางรายการได้ตัดชื่อทีมบ้านส้มออกจากรายการเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายมากครับกับโอกาสที่ทีมมือปืนบ้านส้มต้องสูญเสีย และสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทำวีซ่าเพื่อนเดินทางไปประเทศอังกฤษ นี่ถือเป็นเคสตัวอย่างที่ดีเลยครับ และเพื่อนๆควรจะที่ให้เวลาในการอนุมัติวีซ่าประมาณ 1 เดือนครึ่งเพื่อไม่ให้เกิดช้อผิดพลาดดังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทีม Signature CS:GO

ทั้งนี้ทางทีมมือปืนตัวแทนประเทศ ต้องขอบพระคุณไปยังคุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด, คุณ Add Nateluck คุณแม่ของน้องพีรัช, คุณสันติ โหลทอง นายกสมาคมอีสปอร์ทแห่งประเทศไทย รวมไปถึง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ได้ให้ความร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในครั้งนี้ด้วยครับ

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *