Home / News / Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับนักแม่นปืนหนุ่มหล่อหน้าใสใจดี ที่มีนามว่า Julio กันครับ โดยอันที่จริงแล้วประวัติความเป็นมาขอโปรเกม FPS คนนี้นั่นยาวนานชนิดที่ว่าคุยกันสามปีก็ไม่จบ แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเขาแบบสั้นๆ ในนามของ Signature FETT Julio ครับ

สวัสดีครับ Julio อยากให้แนะนำตัวสั้นๆ อีกซักครั้ง
Julio : สวัสดีครับผมโฟคครับชื่อในเกม Julio ครับ

ชื่อเท่ห์มากครับ อะไรดลใจให้ใช้ชื่อนี้ครับ
Julio : ถ้าผมไม่บอก พี่จะมีปัญหากับผมไม๊ครับ

ดุจังครับ ฮาๆๆๆ โอเครครับมาเข้าเรื่องกัน Julio แข่งเกมมาแล้วรวมทั้งหมดกี่ปีครับ
Julio : แข่งเกมส์มาประมาณ 5 ปีครับ (เมื่อกี้ผมแซวเล่นนะครับ)

ได้ยินว่าความแชมป์โลกถึง 2 เกมด้วยกันเลย เป็นแชมป์เกมอะไร และรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

Julio : แชมป์โลกเกม xshot และแชมป์โลกเกม SF2 ตอนนั้นผมแข่งภายใต้ชื่อทีม Signature tAfz ครับ เป็นทีมเพื่อนกันที่เล่นด้วยกันมานานมากๆแล้ว พวกเราสนุกด้วยกันมาเยอะ ตอนที่ได้แชมป์ทั้งสองเกมผมก็รู้สึกดีใจมากๆครับ จนหลังๆเพื่อนๆชอบหยิบไปล้อก็จะเขิลๆหน่อย 55555

แล้วตอนนี้ย้ายมาเล่น PUBG คิดว่าตัวทำได้ดีขนาดไหน
Julio : ก็คิดว่าในตอนนี้สำหรับผมมันกำลังเริ่มต้นครับ ยังมีสิ่งที่เราต้องเรียนรู้อีกเยอะ ก็ค่อยๆปรับๆแก้ๆไปครับเชื่อว่าจะต้องดีกว่านี้

แบบนี้ตั้งเป้าหมายไว้เป็นแชมป์โลกเกมที่ 3 เลยด้วยไม๊ครับ
Julio : ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่เวลานี้ ผมตั้งเป้าหมายเริ่มต้นไว้ก็อยากให้ทีมที่เราอยู่ซ้อมด้วยกันเยอะๆ เพื่อเวลาลงสนามแข่งจะได้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุดครับ ขอสักแชมป์สองแชมป์ก็ดีใจแล้วครับ

แล้วอะไรเป็นปัจจับสำคัญในการฝึกซ้อมครับ
Julio : ผมว่าอยู่ที่ความเป้าหมาย และเข้าใจกันของผู้เล่นในทีม ถ้าหากเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนจุดเดียวกัน เราก็จะกอดคอกันพาไปถึงเป้าหมายนั้นได้ นอกจากทีมนี้ก็คงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันครับ ผมใช้อุปกรณ์ Zowie เพราะผมถนัด รวมถึงเก้าอี้ก็สำคัญเช่นกันครับ เอาจริงๆในตอนแรกผมไม่คิดว่าเก้าอี้ที่เรานั่งเล่นเกมมันจะสำคัญครับ คิดว่าอะไรก็ได้ สุดท้ายผมเลือกใช้ DXRacer ผมรู้สึกถึงความแตกต่างกันเก้าอี้ปกติทั่วไป คือมันรองรับสรีระร่างกายเราได้พอดีสามารถนั่งเล่นได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดหลังเลยครับผม

ฝากอะไรถึงแฟนๆที่เชียร์  Julio และทีม Signature.FETT
Julio : ฝากติดตาม sigfett ด้วยนะครับพวกเรา 4คนตั้งใจซ้อมและทุ่มเทกันมากๆ

มาแบบสั้นๆกระทัดรัด แต่เดี๋ยวต่อไปเราจะได้รู้จัก Julio กันมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ ฝากติดตามผลงานของเขาผู้นี้ได้ผ่านทาง Twitch TV Julio ได้เลยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

เฮกันทั้งประเทศ Signature PB คว้าแชมป์โลก PBIC 2018 

   Signature PB ตัวแทนนักกีฬาประเทศไทยสร้างชื่อลือสนั่นโลก เมื่อพวกเขาสามารถซิวแชมป์ PointBlank International Championships 2018 มาครองได้ พร้อมกวาดเงินรางวัลกลับประเทศกว่า 2,000,000 บาท!   ทีม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *