Home / News / Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับนักแม่นปืนหนุ่มหล่อหน้าใสใจดี ที่มีนามว่า Julio กันครับ โดยอันที่จริงแล้วประวัติความเป็นมาขอโปรเกม FPS คนนี้นั่นยาวนานชนิดที่ว่าคุยกันสามปีก็ไม่จบ แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเขาแบบสั้นๆ ในนามของ Signature FETT Julio ครับ

สวัสดีครับ Julio อยากให้แนะนำตัวสั้นๆ อีกซักครั้ง
Julio : สวัสดีครับผมโฟคครับชื่อในเกม Julio ครับ

ชื่อเท่ห์มากครับ อะไรดลใจให้ใช้ชื่อนี้ครับ
Julio : ถ้าผมไม่บอก พี่จะมีปัญหากับผมไม๊ครับ

ดุจังครับ ฮาๆๆๆ โอเครครับมาเข้าเรื่องกัน Julio แข่งเกมมาแล้วรวมทั้งหมดกี่ปีครับ
Julio : แข่งเกมส์มาประมาณ 5 ปีครับ (เมื่อกี้ผมแซวเล่นนะครับ)

ได้ยินว่าความแชมป์โลกถึง 2 เกมด้วยกันเลย เป็นแชมป์เกมอะไร และรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

Julio : แชมป์โลกเกม xshot และแชมป์โลกเกม SF2 ตอนนั้นผมแข่งภายใต้ชื่อทีม Signature tAfz ครับ เป็นทีมเพื่อนกันที่เล่นด้วยกันมานานมากๆแล้ว พวกเราสนุกด้วยกันมาเยอะ ตอนที่ได้แชมป์ทั้งสองเกมผมก็รู้สึกดีใจมากๆครับ จนหลังๆเพื่อนๆชอบหยิบไปล้อก็จะเขิลๆหน่อย 55555

แล้วตอนนี้ย้ายมาเล่น PUBG คิดว่าตัวทำได้ดีขนาดไหน
Julio : ก็คิดว่าในตอนนี้สำหรับผมมันกำลังเริ่มต้นครับ ยังมีสิ่งที่เราต้องเรียนรู้อีกเยอะ ก็ค่อยๆปรับๆแก้ๆไปครับเชื่อว่าจะต้องดีกว่านี้

แบบนี้ตั้งเป้าหมายไว้เป็นแชมป์โลกเกมที่ 3 เลยด้วยไม๊ครับ
Julio : ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่เวลานี้ ผมตั้งเป้าหมายเริ่มต้นไว้ก็อยากให้ทีมที่เราอยู่ซ้อมด้วยกันเยอะๆ เพื่อเวลาลงสนามแข่งจะได้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุดครับ ขอสักแชมป์สองแชมป์ก็ดีใจแล้วครับ

แล้วอะไรเป็นปัจจับสำคัญในการฝึกซ้อมครับ
Julio : ผมว่าอยู่ที่ความเป้าหมาย และเข้าใจกันของผู้เล่นในทีม ถ้าหากเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนจุดเดียวกัน เราก็จะกอดคอกันพาไปถึงเป้าหมายนั้นได้ นอกจากทีมนี้ก็คงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันครับ ผมใช้อุปกรณ์ Zowie เพราะผมถนัด รวมถึงเก้าอี้ก็สำคัญเช่นกันครับ เอาจริงๆในตอนแรกผมไม่คิดว่าเก้าอี้ที่เรานั่งเล่นเกมมันจะสำคัญครับ คิดว่าอะไรก็ได้ สุดท้ายผมเลือกใช้ DXRacer ผมรู้สึกถึงความแตกต่างกันเก้าอี้ปกติทั่วไป คือมันรองรับสรีระร่างกายเราได้พอดีสามารถนั่งเล่นได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดหลังเลยครับผม

ฝากอะไรถึงแฟนๆที่เชียร์  Julio และทีม Signature.FETT
Julio : ฝากติดตาม sigfett ด้วยนะครับพวกเรา 4คนตั้งใจซ้อมและทุ่มเทกันมากๆ

มาแบบสั้นๆกระทัดรัด แต่เดี๋ยวต่อไปเราจะได้รู้จัก Julio กันมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ ฝากติดตามผลงานของเขาผู้นี้ได้ผ่านทาง Twitch TV Julio ได้เลยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *