Home / News / Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

Sig สัมภาษณ์ Julio กับการเดินทางครั้งใหม่ Signature.FETT

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับนักแม่นปืนหนุ่มหล่อหน้าใสใจดี ที่มีนามว่า Julio กันครับ โดยอันที่จริงแล้วประวัติความเป็นมาขอโปรเกม FPS คนนี้นั่นยาวนานชนิดที่ว่าคุยกันสามปีก็ไม่จบ แต่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเขาแบบสั้นๆ ในนามของ Signature FETT Julio ครับ

สวัสดีครับ Julio อยากให้แนะนำตัวสั้นๆ อีกซักครั้ง
Julio : สวัสดีครับผมโฟคครับชื่อในเกม Julio ครับ

ชื่อเท่ห์มากครับ อะไรดลใจให้ใช้ชื่อนี้ครับ
Julio : ถ้าผมไม่บอก พี่จะมีปัญหากับผมไม๊ครับ

ดุจังครับ ฮาๆๆๆ โอเครครับมาเข้าเรื่องกัน Julio แข่งเกมมาแล้วรวมทั้งหมดกี่ปีครับ
Julio : แข่งเกมส์มาประมาณ 5 ปีครับ (เมื่อกี้ผมแซวเล่นนะครับ)

ได้ยินว่าความแชมป์โลกถึง 2 เกมด้วยกันเลย เป็นแชมป์เกมอะไร และรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

Julio : แชมป์โลกเกม xshot และแชมป์โลกเกม SF2 ตอนนั้นผมแข่งภายใต้ชื่อทีม Signature tAfz ครับ เป็นทีมเพื่อนกันที่เล่นด้วยกันมานานมากๆแล้ว พวกเราสนุกด้วยกันมาเยอะ ตอนที่ได้แชมป์ทั้งสองเกมผมก็รู้สึกดีใจมากๆครับ จนหลังๆเพื่อนๆชอบหยิบไปล้อก็จะเขิลๆหน่อย 55555

แล้วตอนนี้ย้ายมาเล่น PUBG คิดว่าตัวทำได้ดีขนาดไหน
Julio : ก็คิดว่าในตอนนี้สำหรับผมมันกำลังเริ่มต้นครับ ยังมีสิ่งที่เราต้องเรียนรู้อีกเยอะ ก็ค่อยๆปรับๆแก้ๆไปครับเชื่อว่าจะต้องดีกว่านี้

แบบนี้ตั้งเป้าหมายไว้เป็นแชมป์โลกเกมที่ 3 เลยด้วยไม๊ครับ
Julio : ไม่ขนาดนั้นหรอก แต่เวลานี้ ผมตั้งเป้าหมายเริ่มต้นไว้ก็อยากให้ทีมที่เราอยู่ซ้อมด้วยกันเยอะๆ เพื่อเวลาลงสนามแข่งจะได้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุดครับ ขอสักแชมป์สองแชมป์ก็ดีใจแล้วครับ

แล้วอะไรเป็นปัจจับสำคัญในการฝึกซ้อมครับ
Julio : ผมว่าอยู่ที่ความเป้าหมาย และเข้าใจกันของผู้เล่นในทีม ถ้าหากเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนจุดเดียวกัน เราก็จะกอดคอกันพาไปถึงเป้าหมายนั้นได้ นอกจากทีมนี้ก็คงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขันครับ ผมใช้อุปกรณ์ Zowie เพราะผมถนัด รวมถึงเก้าอี้ก็สำคัญเช่นกันครับ เอาจริงๆในตอนแรกผมไม่คิดว่าเก้าอี้ที่เรานั่งเล่นเกมมันจะสำคัญครับ คิดว่าอะไรก็ได้ สุดท้ายผมเลือกใช้ DXRacer ผมรู้สึกถึงความแตกต่างกันเก้าอี้ปกติทั่วไป คือมันรองรับสรีระร่างกายเราได้พอดีสามารถนั่งเล่นได้ทั้งวันโดยที่ไม่ปวดหลังเลยครับผม

ฝากอะไรถึงแฟนๆที่เชียร์  Julio และทีม Signature.FETT
Julio : ฝากติดตาม sigfett ด้วยนะครับพวกเรา 4คนตั้งใจซ้อมและทุ่มเทกันมากๆ

มาแบบสั้นๆกระทัดรัด แต่เดี๋ยวต่อไปเราจะได้รู้จัก Julio กันมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ ฝากติดตามผลงานของเขาผู้นี้ได้ผ่านทาง Twitch TV Julio ได้เลยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *