Home / DOTA2 / DotA2 : Team Secret ทีมจากรอบคัดเลือกทีมแรก ที่ผ่านเข้าสู่ DotA Pit Lan Finals ได้

DotA2 : Team Secret ทีมจากรอบคัดเลือกทีมแรก ที่ผ่านเข้าสู่ DotA Pit Lan Finals ได้

41318-1473940497-small

ในที่สุด eu Team Secret ก็ได้ตั๋วสู่การแข่งขัน DotA Pit League Season 5 รอบ Lan Final เป็นทีมแรกจากรอบคัดเลือกที่ตามสองรุ่นพี่ใหญ่ที่ได้รับเชิญตรงเข้าไปอย่าง cn Wings Gaming และ us Digital Chaos

ถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานมาแรงพอๆกับดราม่าที่เกิดขึ้นในทีมเลยครับ เพราะหลังจากที่เคลียร์ข้อสงสัยในโพสของ EE เป็นที่กระจ่าง (รึเปล่า) Team Secret ก็ตั้งหน้าตั้งตา มุ่งมั่นฝึกซ้อมจนผ่านรอบคัดเลือกเป็นตัวแทนของภูมิภาคยุโรปไปหลายรายการแล้ว และล่าสุดก็คือรายการ DotA Pit League Season 5 ที่ในรอบคัดเลือก พวกเขาคว่ำเรียบตั้งแต่เกมแรกยันเกมสุดท้าย โดยที่ไม่ร่วงลงสายล่างของตารางเลยครับ

103261

โดยแม้ว่าในเกมแรกพวกเขาจะถูก ru FlipSid3 Tactics นำไปได้ก่อนด้วยฮีโร่ซัพพอร์ทที่ทรงพลังอย่าง Warlock และจบเกมแรกไปในเวลาเพียงแค่ 24 นาทีเท่านั้น แต่ Team Secret ก็ตามมาตบรวดเดียวส่ง FlipSid3 ไปเป็นศิษย์เกมต๋าม (สามเกมติด) ซึ่งในเกมที่สองนั้น Team Secret ต้องเล่นเกมตั้งรับการดันป้อมของฮีโร่ Terrorblade และปล่อยให้ Invoker ‘MidOne ฟาร์มชิลๆจนกระทั่งได้ฮีโร่มาป่วนเกม จนเกมไหลเป็นน้ำซึ่ง FlipSid3 ไม่สามารถต้านทานน้ำหลากระรอกนี้ได้และจบเกมด้วยสกอร์สวยๆของ Invoker กับ 750 GPM, 689 XPM และ 16/3/17 KDA

ตามมาในเกมที่สามด้วยการเล่นอย่างไร้การต่อต้านจากทางด้าน FlipSid3 ที่ทำให้ทีม Secret สามารถปิดเกมไปในเวลาเพียง 27 นาทีเท่านั้น และเมื่อก้าวเข้าสู่เกมสุดท้ายเป็นเกมที่ทั้งสองทีมแลกกันอย่างหมัดต่อหมัด ป้อมต่อป้อม ถึงแม้ว่ารูปเกมช่วงแรกๆถึงกลางๆเกมจะเอนไปทาง FlipSid3 นิดๆ แต่เพียงการปะทะครั้งเปลี่ยนเกมที่เลนกลางด้วยสกิล Q-E ของ Invoker ‘MidOne (อีกแล้ว) ก็เปลี่ยนทุกอย่างไปหมดสิ้น FlipSid3 เสียต้องสูญเสีย Barack และความพ่ายแพ้ในเกมสุดท้ายก็มาถึงพวกเขาในที่สุด

1

DotA Pit League Season 5 รอบ Lan Final จะเริ่มแข่งขันกันในวันที่ 20-22 มกราคมปีหน้า ที่เมือง Split ประเทศ Croatia ณ Spaladium Arena ซึ่งจะมี 8 ทีมชั้นนำที่จะต้องมาฟากฟันกันเพื่อชิงเกียรติยศและเงินรางวัลกว่า $125,000

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *