Home / CSGO / พูดคุยกับ Reality หลังจากการแข่ง CS:GO ได้สักพัก

พูดคุยกับ Reality หลังจากการแข่ง CS:GO ได้สักพัก

สวัสดีครับ Reality แนะนำตัวหน่อยครับ

Reality สวัสดีครับ ผมชื่อเล่นชื่อ กิ ครับ ชื่อในเกม Reality

เราได้ยินชื่อ Reality มาได้สักพักใหญ่แล้วอยากรู้ว่าแข่งเกมมากี่ปีแล้วรวมทุกเกมที่แข่งมา

Reality ถ้ารวมทุกเกมก็ราวๆ ได้ซัก 6-7 ปีแล้วครับ เป็น CS:GO ได้เกือบปีแล้วครับ ถ้านับแข่งอย่างเดียวนะครับ

หลังจากเปลี่ยนไลน์อัพมาสักพักหนึ่งแล้วคิดว่า Signature.CSGO ชุดนี้ลงตัวแค่ไหนแล้ว

Reality ก็พอในระดับที่พร้อมแข่งแล้วนะครับ แต่ยังไม่ได้แน่นมากเท่าไหร่ และยังต้องซ้อม และทำงานกันอีกหนักมากๆ เพราะรายละเอียด In Game มันเยอะมากจริงๆ แล้วยังมีหลาย Maps อีกด้วยครับ

ซ้อมกันแค่ไหนเพราะ Reality ต้องฝึกงาน และคนในทีมอย่าง HSK สอบ หรือ RoLEX ที่ต้องเตรียมตัวสอบมหาลัย

Reality จริงๆ พวกเราเพิ่งเริ่มกลับมาซ้อมกันครับ หลังจากเตรียมตัวไปลอนดอน หรือ ธุระส่วนตัวอะไรต่างๆ ตอนนี้เคลีย แล้วพร้อมกลับมาลุยซ้อมกันอย่างหนักแล้วครับ ซ้อมกันอาทิตย์ละประมาณ 4-5 วันครับ ตกวันหนึ่งซ้อมได้ประมาณ 3 Maps ราวๆ 3-4 ชั่วโมงครับ

ความคลาดหวังหรือการตั้งเป้าหมายปีนี้ไว้อย่างไรบ้าง

Reality หลักๆ ก็ตั้งเป้ารายการต่างประเทศไว้ทั้งหมดเลยครับ จะคว้าตั๋วโควต้ารายการต่างประเทศให้ได้เยอะที่สุดครับ แล้วก็ทำเต็มที่ในทุกๆรายการครับ

อย่างสุดท้าย ถามถึงความรู้สึกอุปกรณ์เกมมิ่งและ สปอนเซอร์

Reality ขอบคุณสปอนเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นเกมเกมมิ่งเกียร์ ZOWIE e-Sports ไม่ว่าจะ เมาส์ แผ่นรองเมาส์ และ คีย์บอร์ด และที่สำคัญอย่างจอ  BenQ ZOWIE eSports ทำให้รู้สึกดีมากๆเลยครับ ที่ได้ใช้ DXRacer  ที่นั่งสบายมากไม่ว่าจะตอนแข่งหรือตอนซ้อม และ ล่าสุดไม่ว่าจะเป็น Dafaesports , GALAX Thailand , Antec Thailand และ Gspeed Living Plus ที่ สนับสนุนพวกเรา

ก่อนจะจากไปอยากฝากอะไรถึงแฟนๆทั้ง Reality เราหรือทีม  Signature.CSGO

Reality ก็ฝากเชียร์พวกผม Signature.CSGO ด้วยนะครับ พวกผมชุดนี้ก็เพิ่งมารวมตัวกันได้ไม่นาน แต่พวกเราตั้งใจกันมาก แล้วซ้อมกันอย่างหนัก ยังไงก็ฝากตามเชียร์ทีม SiG.CSGO นี้ด้วยนะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *