Home / DOTA2 / DotA2 : Puppey ออกมาตอบประเด็นร้อน Team Secret

DotA2 : Puppey ออกมาตอบประเด็นร้อน Team Secret

1-attemp-4

มีสองโพสออกมาตอบโต้ประเด็นดราม่าสุดฉาวที่ ca Jacky ‘EternaLEnVy‘ Mao ออกมาแฉเบื้องหลังของ eu Team Secret ซึ่งทั้งเจ้าตัวคู่กรณี ee Clement ‘Puppey‘ Ivanov ก็ได้ออกมาตอบคำถาม รวมถึง Team Secret เองก็ออกมาแถลงด้วยเช่นกัน

แถลงการณ์ของ Puppey:

“ผมจะไม่เข้าร่วมสงครามน้ำลาย ใครที่รู้จักผมจริงๆจะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ซึ่งสิ่งที่ผมต้องการให้ทุกคนรู้ก็คือผมรัก Dota และผมจะไม่หยุดพยายามที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ผมรักและใส่ใจเพื่อนร่วมทีมที่อยู่กับผม แม้ว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น แต่พวกเราก็ยังซ้อมกันได้อย่างยอดเยี่ยม คุยกันเรื่องเกมและสนุกกับมัน มันทำให้ผมรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขอบคุณ MP, Pieliedie, FoREv and MidOne”

สำหรับการตอบโต้ในครั้งนี้ของ Team Secret และ Puppey นั้นพวกเขาพูดถึงโพสของ EE และ se Rasmus ‘MiSeRy-‘ Filipsen ที่บอกว่าทีมจ่ายเงินรางวัลให้ผู้เล่นช้าและมีการหักเงินรางวัลเข้าสังกัด 10% ทั้งๆที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ และด้านล่างนี้คือประกาศจาก Team Secret โดยตัดเอาตอนที่มีใจความสำคัญมา

อ้างอิงถึงความสำเร็จของ Secret:

“ทีม Scret นั้นทำงานอย่างหนักจนกระทั่งประสบความสำเร็จ[…] เราพยายามอย่างหนักที่จะอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับผู้เล่นของเราอย่างใส่ใจและแน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านั้นย่อมมีค่าใช้จ่ายซื่งเราก็แบ่งมาจากเงินรางวัลของผู้เล่น”

อ้างอิงถึงบรรยากาศของทีม Secret:

“เราเอาใจใส่และปกป้องผู้เล่นของเราเสมอ […] เราอยากจะขอบคุณบรรดาผู้เล่นในทีมที่ทำงานอย่างหนักอย่างสม่ำเสมอ ขอบคุณผู้สนับสนุนของเราที่ให้การช่วยเหลือมาตลอดและเราก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่ให้การสนับสนุนทีม Secret รวมทั้งการจ่ายเงินพวกเราอย่างตรงเวลา”

อ้างอิงถึงความทะเยอทะยานของทีม Secret:

“ไม่ว่าองค์กรไหนก็ตามที่เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับพวกเรา แน่นอนว่ามันจะต้องมีข้อผิดพลาดในระหว่างทางบ้าง […] ทีม Secret  มีความทะเยอทะยานอย่างมหาศาลในปีหน้านี้ และการสนับสนุนของพวกคุณ(แฟนๆ) ก็กลายมาเป็นพลังให้กับพวกเราในทุกๆวัน”

ซึ่งหลังจากมีประกาศนี้ออกมาทางด้านคู่กรณีอย่าง EE ก็ทวิตทันทีว่า “Empty Words” หรือแปลเป็นไทยประมาณว่า น้ำท่วมทุ่ง หรือพูดอะไรมาเยอะแยะแต่ก็ไม่ตรงประเด็นหาสาระไม่ได้ (EE จะว่าอย่ามาแถนั่นแหละ) อะไรทำนองนั้นครับ

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Check Also

เฮกันทั้งประเทศ Signature PB คว้าแชมป์โลก PBIC 2018 

   Signature PB ตัวแทนนักกีฬาประเทศไทยสร้างชื่อลือสนั่นโลก เมื่อพวกเขาสามารถซิวแชมป์ PointBlank International Championships 2018 มาครองได้ พร้อมกวาดเงินรางวัลกลับประเทศกว่า 2,000,000 บาท!   ทีม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *