Home / DOTA2 / DotA2 : Puppey ออกมาตอบประเด็นร้อน Team Secret

DotA2 : Puppey ออกมาตอบประเด็นร้อน Team Secret

1-attemp-4

มีสองโพสออกมาตอบโต้ประเด็นดราม่าสุดฉาวที่ ca Jacky ‘EternaLEnVy‘ Mao ออกมาแฉเบื้องหลังของ eu Team Secret ซึ่งทั้งเจ้าตัวคู่กรณี ee Clement ‘Puppey‘ Ivanov ก็ได้ออกมาตอบคำถาม รวมถึง Team Secret เองก็ออกมาแถลงด้วยเช่นกัน

แถลงการณ์ของ Puppey:

“ผมจะไม่เข้าร่วมสงครามน้ำลาย ใครที่รู้จักผมจริงๆจะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ซึ่งสิ่งที่ผมต้องการให้ทุกคนรู้ก็คือผมรัก Dota และผมจะไม่หยุดพยายามที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ผมรักและใส่ใจเพื่อนร่วมทีมที่อยู่กับผม แม้ว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น แต่พวกเราก็ยังซ้อมกันได้อย่างยอดเยี่ยม คุยกันเรื่องเกมและสนุกกับมัน มันทำให้ผมรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขอบคุณ MP, Pieliedie, FoREv and MidOne”

สำหรับการตอบโต้ในครั้งนี้ของ Team Secret และ Puppey นั้นพวกเขาพูดถึงโพสของ EE และ se Rasmus ‘MiSeRy-‘ Filipsen ที่บอกว่าทีมจ่ายเงินรางวัลให้ผู้เล่นช้าและมีการหักเงินรางวัลเข้าสังกัด 10% ทั้งๆที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ และด้านล่างนี้คือประกาศจาก Team Secret โดยตัดเอาตอนที่มีใจความสำคัญมา

อ้างอิงถึงความสำเร็จของ Secret:

“ทีม Scret นั้นทำงานอย่างหนักจนกระทั่งประสบความสำเร็จ[…] เราพยายามอย่างหนักที่จะอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับผู้เล่นของเราอย่างใส่ใจและแน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านั้นย่อมมีค่าใช้จ่ายซื่งเราก็แบ่งมาจากเงินรางวัลของผู้เล่น”

อ้างอิงถึงบรรยากาศของทีม Secret:

“เราเอาใจใส่และปกป้องผู้เล่นของเราเสมอ […] เราอยากจะขอบคุณบรรดาผู้เล่นในทีมที่ทำงานอย่างหนักอย่างสม่ำเสมอ ขอบคุณผู้สนับสนุนของเราที่ให้การช่วยเหลือมาตลอดและเราก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่ให้การสนับสนุนทีม Secret รวมทั้งการจ่ายเงินพวกเราอย่างตรงเวลา”

อ้างอิงถึงความทะเยอทะยานของทีม Secret:

“ไม่ว่าองค์กรไหนก็ตามที่เติบโตอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับพวกเรา แน่นอนว่ามันจะต้องมีข้อผิดพลาดในระหว่างทางบ้าง […] ทีม Secret  มีความทะเยอทะยานอย่างมหาศาลในปีหน้านี้ และการสนับสนุนของพวกคุณ(แฟนๆ) ก็กลายมาเป็นพลังให้กับพวกเราในทุกๆวัน”

ซึ่งหลังจากมีประกาศนี้ออกมาทางด้านคู่กรณีอย่าง EE ก็ทวิตทันทีว่า “Empty Words” หรือแปลเป็นไทยประมาณว่า น้ำท่วมทุ่ง หรือพูดอะไรมาเยอะแยะแต่ก็ไม่ตรงประเด็นหาสาระไม่ได้ (EE จะว่าอย่ามาแถนั่นแหละ) อะไรทำนองนั้นครับ

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *