Home / News / PB Signature.PB คุยขิงๆก่อนแข่งรอบ 8 ทีมสุดท้าย PBTC 2018

PB Signature.PB คุยขิงๆก่อนแข่งรอบ 8 ทีมสุดท้าย PBTC 2018

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาพูดคุยกับทีม Signature PB หลังจากที่พวกเขาเพิ่งผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายจากรอบคัดเลือกสู่สนาม PBTC 2018 ได้ และด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกที่แสนจะดุเดือด พวกเขาจะรู้สึกอย่างไรกันบ้างกับความกดดันในรอบต่อๆไปที่พวกเขาต้องเผชิญ 

สวัสดีครับ หลังจากที่เห็นสาย 8 ทีมที่จะต้องเจอในวันพรุ่งนี้ รู้สึกอย่างไรบ้างครับ
Aggressive : สวัสดีครับผม ผมบอกได้แค่ว่า ผมคงเล่นอย่างเต็มที่ครับ เพราะผมคิดว่า อนาคตทุกอย่างได้ถูกกำหนดไว้หมดแล้วครับ เราแค่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดเท่านั้น (ทำหน้ายิ้มอ่อน)

MoDra : คนจริงก็ต้องเต็มที่ครับ เรามีสิทธิ์เจอทุกทีมอยู่แล้ว และถ้าอยากเป็นแชมป์ก็ต้องชนะให้ได้ทุกทีมครับ

รอบนี้ทีมมีความรู้สึกกดดันมากน้อยแค่ไหนครับ
Caspian : พวกเราก็ฝึกซ้อมกันมาพอตัวและค่อนข้างมั่นใจอยู่ครับ แต่ถ้าถามเรื่องความกดดัน ตอนนี้คือกดดันในแผนที่ที่จะเลือกเล่นมากกว่าครับ

แปลว่ามีบางแผนที่ ที่เรากลัวหรือไม่ถนัดเหรอครับ
Caspian : ไม่เชิงครับ แค่รู้สึกว่าแผนที่ก็มีส่วนกับแผนที่แต่ละทีมฝึกซ้อมและถนัดครับ

พูดถึงเรื่องความพร้อม ทีมมีความพร้อมแค่ไหน สำหรับการแข่งขันในรอบนี้ครับ
hudChew : พวกเราพร้อมมากครับ พวกเราทั้งแคมป์ ฝึกฝน และทำทุกอย่างมาเพื่อรายการนี้ เราจะทำกันอย่างเต็มที่ จะไม่ให้ทุกกำลังใจและทุกคนที่เชียร์พวกเราต้องเหนื่อยเปล่าอย่างแน่นอนครับ

อยากฝากอะไรถึงคู่ต่อสู้เราซักหน่อย
MoDra : ระวังหลังไว้ อย่าเผลอนะจ๊ะ… เอ้ยไม่ใช่ครับ ขอให้ทุกทีมเล่นกันอย่างเต็มที่ครับ 

ฝากอะไรถึงกองเชียร์ทางบ้าน และผู้สนับสนุนบ้างครับ

KaramaiL : ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้ง DafaEsports, DXRacer ซึ่งเก้าอี้่นี้ใช้อยู่ตอนนี้ครับ มันนั่งสบายมากๆ เมื่อก่อนเคยคิดว่านั่งอะไรก็ได้ เหมือนๆกัน แต่จริงๆแล้วมันต่างกันมากเลยครับ ขอบคุณไปถึง Zowie ที่ซัพพอร์ทอุปกรณ์เทพๆให้พวกเราพกมารบในสนาม รวมถึงผู้สนับสนุนท่านอื่นๆทั้ง Twitch TV,  Gspeed Living Plus, Galax, Antech, และ Gamer Spirit Of Gaming ครับ และที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นเพื่อนๆทุกๆคนที่คอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ อย่างที่บอกงานนี้พวกผมเต็มที่กันแน่นอน

สั้นๆ แต่แอบหยอกคู่ต่อสู้แบบน่ารักๆด้วย ยังไงซะเพื่อนๆก็อย่าลืมเชียร์ พวกเขาในวันพรุ่งนี้ด้วยนะครับ โดยทีม Signature PB จะแข่งเป็นคู่ที่สอง รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยสามารถติดตามได้ที่เพจ Signature Gaming และ Signature.PB นะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

เฮกันทั้งประเทศ Signature PB คว้าแชมป์โลก PBIC 2018 

   Signature PB ตัวแทนนักกีฬาประเทศไทยสร้างชื่อลือสนั่นโลก เมื่อพวกเขาสามารถซิวแชมป์ PointBlank International Championships 2018 มาครองได้ พร้อมกวาดเงินรางวัลกลับประเทศกว่า 2,000,000 บาท!   ทีม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *