Home / News / PB Signature.PB คุยขิงๆก่อนแข่งรอบ 8 ทีมสุดท้าย PBTC 2018

PB Signature.PB คุยขิงๆก่อนแข่งรอบ 8 ทีมสุดท้าย PBTC 2018

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาพูดคุยกับทีม Signature PB หลังจากที่พวกเขาเพิ่งผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายจากรอบคัดเลือกสู่สนาม PBTC 2018 ได้ และด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกที่แสนจะดุเดือด พวกเขาจะรู้สึกอย่างไรกันบ้างกับความกดดันในรอบต่อๆไปที่พวกเขาต้องเผชิญ 

สวัสดีครับ หลังจากที่เห็นสาย 8 ทีมที่จะต้องเจอในวันพรุ่งนี้ รู้สึกอย่างไรบ้างครับ
Aggressive : สวัสดีครับผม ผมบอกได้แค่ว่า ผมคงเล่นอย่างเต็มที่ครับ เพราะผมคิดว่า อนาคตทุกอย่างได้ถูกกำหนดไว้หมดแล้วครับ เราแค่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดเท่านั้น (ทำหน้ายิ้มอ่อน)

MoDra : คนจริงก็ต้องเต็มที่ครับ เรามีสิทธิ์เจอทุกทีมอยู่แล้ว และถ้าอยากเป็นแชมป์ก็ต้องชนะให้ได้ทุกทีมครับ

รอบนี้ทีมมีความรู้สึกกดดันมากน้อยแค่ไหนครับ
Caspian : พวกเราก็ฝึกซ้อมกันมาพอตัวและค่อนข้างมั่นใจอยู่ครับ แต่ถ้าถามเรื่องความกดดัน ตอนนี้คือกดดันในแผนที่ที่จะเลือกเล่นมากกว่าครับ

แปลว่ามีบางแผนที่ ที่เรากลัวหรือไม่ถนัดเหรอครับ
Caspian : ไม่เชิงครับ แค่รู้สึกว่าแผนที่ก็มีส่วนกับแผนที่แต่ละทีมฝึกซ้อมและถนัดครับ

พูดถึงเรื่องความพร้อม ทีมมีความพร้อมแค่ไหน สำหรับการแข่งขันในรอบนี้ครับ
hudChew : พวกเราพร้อมมากครับ พวกเราทั้งแคมป์ ฝึกฝน และทำทุกอย่างมาเพื่อรายการนี้ เราจะทำกันอย่างเต็มที่ จะไม่ให้ทุกกำลังใจและทุกคนที่เชียร์พวกเราต้องเหนื่อยเปล่าอย่างแน่นอนครับ

อยากฝากอะไรถึงคู่ต่อสู้เราซักหน่อย
MoDra : ระวังหลังไว้ อย่าเผลอนะจ๊ะ… เอ้ยไม่ใช่ครับ ขอให้ทุกทีมเล่นกันอย่างเต็มที่ครับ 

ฝากอะไรถึงกองเชียร์ทางบ้าน และผู้สนับสนุนบ้างครับ

KaramaiL : ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้ง DafaEsports, DXRacer ซึ่งเก้าอี้่นี้ใช้อยู่ตอนนี้ครับ มันนั่งสบายมากๆ เมื่อก่อนเคยคิดว่านั่งอะไรก็ได้ เหมือนๆกัน แต่จริงๆแล้วมันต่างกันมากเลยครับ ขอบคุณไปถึง Zowie ที่ซัพพอร์ทอุปกรณ์เทพๆให้พวกเราพกมารบในสนาม รวมถึงผู้สนับสนุนท่านอื่นๆทั้ง Twitch TV,  Gspeed Living Plus, Galax, Antech, และ Gamer Spirit Of Gaming ครับ และที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นเพื่อนๆทุกๆคนที่คอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ อย่างที่บอกงานนี้พวกผมเต็มที่กันแน่นอน

สั้นๆ แต่แอบหยอกคู่ต่อสู้แบบน่ารักๆด้วย ยังไงซะเพื่อนๆก็อย่าลืมเชียร์ พวกเขาในวันพรุ่งนี้ด้วยนะครับ โดยทีม Signature PB จะแข่งเป็นคู่ที่สอง รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยสามารถติดตามได้ที่เพจ Signature Gaming และ Signature.PB นะครับ

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *