Home / News / PB : Reality แขวนเมาส์จากวงการ PB เตรียมลุยสนาม CS:GO

PB : Reality แขวนเมาส์จากวงการ PB เตรียมลุยสนาม CS:GO

CS:GO อาจระอุขึ้นได้ เมื่อ Reality กัปตันทีม Signature PB ประกาศแขวนเมาส์อำลาวงการ PointBlank เตรียมย้ายสนามไปเกม CS:GO

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ด้วยการคว้าแชมป์ Point Blank World Challenge 2017 มาได้ th Gi ‘Reality‘ Sandphadung แห่ง th Signature PB ได้ตัดสินใจยุติเส้นทางของเขากับวงการ Point Blank และเตรียมตัวย้ายสนามไปแข่งเกม CS:GO แทน การตัดสินใจในครั้งนี้เขาได้คิดไว้มาซักพักแล้วครับ 

“See you again PointBlank ?

I CAME LIKE A KING I LEFT LIKE A LEGEND !

อันดับแรกก็ต้องขอขอบคุณ ทีมงาน GARENA PB ทุกคนเลยนะครับ สำหรับการดูแลที่ดีมากๆ ตลอดที่เราอยู่กันในรัสเซีย และ เกาหลี และที่สำคัญมากๆ อีกหนึ่งคนครับ CoachVoo (พี่โค) พี่ช่วยพวกเราหลายอย่างมากๆครับ ขอบคุณที่ทุ่มเทให้ทีมพวกผมขนาดนี้ ทั้งๆที่พี่ไม่จำเป็นจะต้องทำก็ได้ ขอบคุณพี่ที่ทำหน้าที่โค๊ชได้ออกมาดีมากจริงๆครับ

และที่สำคัญมากๆ ไม่แพ้กัน คือ เพื่อนร่วมทีมของผม ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันครับ ทุกๆคนมีความหมายสำหรับผมมากๆ ทุกคนได้สอนอะไรหลายๆอย่างในระหว่างทางที่เราเดินด้วยกัน ไม่มากก็น้อย ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่เราเคยมีร่วมกันครับ ทุกคนมีส่วนทำให้ผมเป็นผมในวันนี้

และ ขอโทดสำหรับคนที่ผมทำให้หายไประหว่างทาง แต่ทุกอย่างมันมีเหตุผลทั้งหมดนั่นแหละครับ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ แล้วให้อภัยผม ขอโทด และ ขอบคุณจากใจจริงๆครับ ถึงแม้เราจะไม่ได้เล่นด้วยกันแล้ว แต่สำหรับผมทุกคนเป็นเพื่อนผมทั้งหมดจริงๆครับ

และอีกเรื่องคงเป็นกำลังใจจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่ส่งเข้ามา ผมสัมผัสแล้วรู้สึกถึงมันได้จริงๆครับ มันช่วยผมได้มากจริงๆ ช่วยได้มากกว่าที่พวกคุณคิดซะอีก มันทำให้ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้สู้อยู่คนเดียว ผมสู้แทนใครหลายๆคน ที่กำลังคาดหวังในตัวผม ขอบคุณสำหรับแรงผลักดันเหล่านั้นด้วยครับ

และที่ขาดไม่ได้คงเป็น พี่ฟลุ๊ค พี่น้ำ จากสังกัด Signature แม่ และคนในครอบครัวของผม ทุกคนให้กำลังใจผมเสมอไม่ว่าผมจะทำทุกอย่างออกมาดี หรือ แย่แค่ไหน ทุกๆคนอยู่เคียงข้างผมมาตลอด วันนี้ผมมาถึงจุดนี่ จุดที่สูงที่สุด จุดที่ผมพอใจแล้ว กับเกม PointBlank ขอบคุณทุกๆคนจริงๆครับ

ผมขอใช้พื้นที่นี้ประกาศอย่างเป็นทางการเลยละกันนะครับว่า PBWC2017 จะเป็น Tournament สุดท้ายของผม กับเกม PointBlank ละครับ อาจจะต้องแข่งต่อบ้าง บางรายการที่ยังไม่จบลง แต่หลังจากนี้ ผมคงพักการแข่ง PointBlank ระยะยาววววว เลยละครับ สุดท้ายแล้วผมก็ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ ผมแค่อยากจะไปเริ่มหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในเกม CS:GO ละครับ เรื่องนี้ผมคิด และตัดสินใจไปได้ซักพักแล้วครับ หลายคนคงรู้เรื่องที่แล้ว และก็ขอให้ทุกคนที่ติดตามเชียร์ผม ยอมรับ และเข้าใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ของผมด้วยนะครับ

สุดท้ายแล้วก็ ” ขอขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้ทีมนี้เป็นแบบนี้ ขอบคุณทุกคนในทีมที่ทุ่มให้กับทีมเต็มร้อย ” วันนี้พวกเราทำได้แล้วนะ Line Up เกม PB ที่ดีที่สุดของผม VAR Spadra Svit OnAmi หวังว่าวันนึงพวกเราอาจจะได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งนะ ซักวันใดวันหนึ่ง ขอแค่เชื่อไว้ว่า Everything Happens By FATE ? ทุกอย่างมันถูกกำหนดไว้แล้วจริงๆ อย่าเสียใจที่มันจบเลย แต่ขอให้ยินดีกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นนะ

I CAME LIKE A KING I LEFT LIKE A LEGEND !

– Reality The One and The Only”

Reality ได้เป็นหนึ่งในตำนานของวงการเกม Point Blank ระดับโลกเลยครับ เขาเคยนำทีม Signature PB พลิกความคาดหมายของวงการและคว้าแชมป์ Garena Star League 2016 เป็นตัวแทนประเทศไปคว้าอันดับสองในการแข่งขัน PBWC 2016 ที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ แม้ว่าจะไม่ได้แชมป์ แต่ในครั้งนี้เขาก็ได้สร้างผลงานที่โดดเด่นจนเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และมาในปีนี้เขายังคงพาทีม Signature PB ป้องกันแชมป์ Garena Star League 2017 ได้อีกหนึ่งสมัย และครั้งนี้เขาได้เป็นตัวแทนประเทศล้างแค้นเก่าและคว้าแชมป์โลก PBWC 2017 กลับมาเป็นรางวัลอันน่าภาคภูมิใจ และหลังชูที่มีเกียรติที่สุดในวงการ PB นี้ เขาก็ได้ประกาศอำลาจากวงการในที่สุด ถือเป็นการปิดตำนาน Reality กับเกม Point Blank อันยิ่งใหญ่ของเขา

สำหรับการแข่งขันรายการ PointBlank อื่นๆทีทาง Signature PB ยังคงค้างแข่งอยู่ Reality ก็ได้แสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องนี้ด้วยการดำเนินการแข่งขันต่างๆให้เสร็จสิ้นก่อน ส่วนทีมเกม CS:GO ชุดไหนที่เขาเตรียมขยับย้ายไปร่วมด้วยนั้นก็คงต้องติดตามอัพเดทกันต่อไปแล้วล่ะครับ

ที่มา Reality Facebook
ขอบคุณภาพจาก Garena PB, Signature Gaming

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *