Home / DOTA2 / OG ส่ง Team Liquid ลงสายล่าง The Defense 5

OG ส่ง Team Liquid ลงสายล่าง The Defense 5

โหดสุดกว่านี้หาได้ยากแล้วล่ะครับสำหรับผู้เล่นหลัก jo Amer Miracle Barqawi ของ world OG ที่ในรอบชิงสายบน The Defense 5 โชว์ฝีมือได้อย่างน่าประทับใจแบบสุดๆ จนทำให้ OG สามารถเอาชนะ eu Team Liquid ไปได้ 2-0 เข้าไปตึพุงรอในรอบชิงก่อนใครเพื่อน

8k MMR โชว์ Huskar จ้วงทะลวงไส้

ในเกมแรกถือว่าพลาดมากที่ Team Liquid ปล่อย Huskar มาให้ Miracle จับได้ เพราะเขาไล่จ้วงไส้ Liquid ยับเยินโดยต่อต้านไม่ได้แม้แต่นิดเดียว ก็ไม่แปลกครับ เพราะทีม Liquid เล่นไม่มีตัวเบรค Huskar จริงๆจังๆเลยทั้งๆที่รู้ทั้งรู้ว่าต้องห้ามไม่ให้ฮีโร่ตัวนี้ได้ตี ไม่งั้นผลก็จะเป็นแบบที่เห็น

โอกาสสุดท้ายของ Liquid กับจังหวะแลก Base Race

เกมที่สองของคู่นี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มันส์สุดจะบรรยาย เพราะไม่ใช่เพียงแค่เราได้เห็นฟอร์มสุดโหดของ Shadow Fiend ‘Miracle เท่านั้นนะครับ แต่ในเกมนี้แม้ Miracle จะบวกปะทะทำทีมเก็บ 4 kill ได้รัวๆ แต่กลับมาจังหวะพาเสียว เมื่อทีม OG บวกแพ้และเสียผู้เล่น 4 คน ในขณะนั้นเอง Team Liquid ที่ถูก Megacreep ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ตัดสินใจวิ่งปรี่เข้าตรงกลาง ทลายป่อมและตรงเข้า Base Race ในทันที แต่กลับตีไม่ทัน Creep ยักษ์ที่ถูกส่งไปหวด Base Race ของ Team Liquid พังไปก่อนแบบเสี้ยววิเท่านั้น!!


Highlight จังหวะ Miracle ยืนบวกกลางวง Team Liquid

Burning650350-1

จบคู่นี้ส่งผลให้ OG เข้ารอบชิงชนะเลิศรายการ The Defense 5 ไป ในขณะที่ Team Liquid ต้องลงมาฝ่าฝันต่อ โดยต้องรอผลของคู่ระหว่าง  Team Alternate vs  Alliance ใครจะอยู่ใครจะไป วันนี้ได้รู้ผลแน่ เวลา 16:30 น. ครับ!!

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *