Home / DOTA2 / Navi จัดหูฉลามหม้อใหญ่ ก่อนเข้าไปรอชิง ESL Manila รอบคัดเลือกยุโรป

Navi จัดหูฉลามหม้อใหญ่ ก่อนเข้าไปรอชิง ESL Manila รอบคัดเลือกยุโรป

2

เครื่องพี่แกยังแรงไม่มีเบรคครับสำหรับ ua Natus Vincere ที่ล่าสุดเพิ่งจะหวด rs 99% ฉกตั๋วบินไป Croatia แป๊บๆ มาวันนี้พวกเขายังโชว์เข้ม ด้วยการหวดรวดทุกทีม และเข้าไปรอชิงชนะเลิศในรอบคัดเลือก ESL ONE Manila ภูมิภาคยุโรปแล้วครับ!!

2

โดยคู่ของ Navi ปะทะฉลามขาว ru Vega Squadron พวกเขาจัดได้ว่าดุดันในจังหวะปะทะมากกว่าในเกมแรก ทั้งสองทีมแลกหมัดกันสนุกมากครับ แต่กลับมีช๊อตสวยในนาทีที่ 37 ที่แม้ Witch Doctor ‘Cema จะสามารถยืนอัลติได้เกือบจบเพลง แต่พลังไอเทมของ Lycan ‘Ditya.Ra นั้นมหาศาลมาก โฟกัสที่ใครเป็นต้องร่วงในไม่กี่คำของเขา จังหวะนั้น Navi เก็บ 4 Vega และตรงขึ้นพังทลายบ่อปลาในนาทีที่ 39 เท่านั้น

2

มาในเกมที่ 2 Navi เลือกสามตัวหลัก Void ‘GernaRaL, OD ‘Dendi และ Weaver ‘Ditya.Ra ที่ดูเหมือนจะเวิร์คมาก เพราะแม้จะเป็นแครรี่เพรียว แต่มองอีกมุมคือสามารถทำคอมโบได้อย่างสนั่นเมื่อแถม Earth Spirit ‘SoNNeikO เข้ามาอีกตัวนึงด้วย ในขณะที่ Vega กลับดราฟ Ursa ‘9pashaebashu มา หวังคอมโบกับ Bane ‘Cema และ Beast Master ‘Mag ได้ ดูโดยรวมฮีโร่ Navi ดุกว่าเห็นๆ ช่วงแรกมาไม่มีใครยอมใครครับในเกมนี้แต่ Navi มีการเงินของตัวหลักที่นำเด่นชัดมากกก! และพอยิ่งเข้ากลางเกมมาปุํบ Navi อาศัยพลังคอมโบที่รุนแรงชนะในจังหวะปะทะ Ursa กับ Invoker นี่ไม่ต้องเล่นเลยครับเพราะเพียงแค่ 23 นาทีก็จบเกมแล้ว

2

สำหรับรอบชิงชนะเลิศจะเป็นการแข่งขันกันแบบ Bo5 โดย Navi จะต้องรอพบผู้ชนะของคู่ระหว่าง ru Team Empier vs se London Conspiracy ซึ่งจะแข่งขันกันในวันนี้เวลาเที่ยงคืนของบ้านเราครับ

 

ที่มา JoinDotA

 

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *