Home / News / GALAX, ANTEC เข้าร่วมทัพ เสริมความแกร่งนักกีฬาสังกัด Signature Gaming

GALAX, ANTEC เข้าร่วมทัพ เสริมความแกร่งนักกีฬาสังกัด Signature Gaming

GALAX และ ANTEC สองแบรนด์ Hardware ยักษ์ใหญ่เข้าเสริมความแข็งแกร่งให้ทัพนักกีฬาสังกัด  Signature Gaming ก่อนทีม CS:GO บินลุย FACEIT Asia Minor – London Major

เป็นการผนึกกำลังอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อสองแบรนด์ดังอย่าง GALAX ผู้นำด้านการ์ดจอตัวเทพ ร่วมกับ Antec แบรนด์ Power Supply ตัวแรง ได้ตัดสินใจจับมือเป็นพาร์ทเนอร์สนับสนุนสังกัด Signature Gaming ด้วยมีวัตถุประสงค์อยากมีส่วนร่วมในการช่วยสนับสนุน สร้างความสะดวกสบาย และผลักดันทีมนักกีฬา Esports ของไทยให้สามารถพัฒนาฝีมือเพื่อไปสู้ศึกระดับนานาชาคิได้

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และต้องขอขอบคุณ GALAX และ ANTEC เป็นอย่างสูงเลยครับที่เล็งเห็นถึงศักยภาพและความสามารถของนักกีฬาไทย ขอบคุณมากๆครับที่เข้ามาช่วยกันส่งเสริมและผลักดันให้น้องๆได้พัฒนาตนเองเพื่อไปสร้างชื่อให้กับประเทศของเราต่อไปครับ” ล่าวโดย คุณฟลุ๊ค พงศกร ทีฆกุล ผู้ก่อตั้งสังกัด Signature Gaming

GALAX มีจุดเริ่มต้นมาจากการก่อตั้ง GALAXY Microsystems ในฮ่องกง โดยมีการส่งกราฟิกการ์ดลงสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของจีน และยุโรป และด้วยความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้น “GALAXY” ได้มีการขยายพื้นที่ในการตลาดเพิ่มขึ้น โดยส่งกราฟิกการ์ดเข้าสู่ตลาดสหรัฐในชื่อแบรนด์ “KFA2” ในปี 2007 และหลังจากนั้นได้มีการขยายพื้นที่ตลาดออกไปอีกสู่ทั่วโลก นอกจากนี้เพื่อการตอบสนองฐานลูกค้าทั่วโลกที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว “GALAXY” ได้รวมกิจการกับ “KFA2” แบรนด์ของยุโรป ในปี 2014 ในรูปแบบ “GALAX” สำหรับในการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อมอบประโยชน์ให้สำหรับลูกค้าที่ไว้วางใจและเลือกใช้กราฟิกการ์ด โดยได้ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แบบครบวงจร นอกจากนี้ยังได้ปรับเปลี่ยนการบริการตามมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาแนะนำทุกอย่างของ “GALAX” และนี่คือความมุ่งมั่นการปรับเปลี่ยนโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของ “GALAX”

Antec เป็นบริษัทชั้นนำระดับแนวหน้าในการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ระดับ high-end และต่อพ่วง เช่น Case / Power Supply / Fan Cooling / CPU Cooling และอุปกรณ์เสริม LED LIGHTING / CLEANING SOLUTIONS (น้ำยาเช็ดจอมอนิเตอร์) เป็นต้น โดย Antec ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นบริษัทผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมด้านการผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ Antec  ได้รับรางวัลบริษัทที่มียอดขายมากที่สุด ในตลาดพีซี DIY มากที่สุด หลายปีซ้อน

ขอบคุณที่มาจาก Ascenti.co.th

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG Signature.PUBG เดือดรอบ 640 เกม 2 เก็บ 39 Kill

หลังจากทีม Signature.FETT ทำผลงานได้ดี JIB PUBG Championship Bangkok 2018 Season 1 เป็นอันดับ 1 เข้าออฟไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงเวลาของ Signature.PUBG …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *