Home / DOTA2 / DotA2 : G2A เข้าสนับสนุน Natus Vincere เต็มตัว!!

DotA2 : G2A เข้าสนับสนุน Natus Vincere เต็มตัว!!

13334558_10206506845939521_1756065879_o

หลังจากที่เป็นพาร์ทเนอร์กันมาร่วม 1 ปีเต็ม ในที่สุดพวกเขาก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันจนในเวลานี้ G2A ก็ได้ตัดสินใจสนับสนุน ua Natus Vincere แบบเต็มตัวแล้ว ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจนะครับถ้าได้เห็นชื่อ ua Na’Vi.G2A

navi

โดยการเข้ามาเป็น Title Sponsor ของ G2A ให้กับ Natus Vincere นั้นจริงๆแล้วได้เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมาแล้วครับ โดยพวกเขาได้กลายเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับยูเครนทีมแบบเต็มตัว นั่นหมายความว่าจากนี้ไป G2A จะเข้ามาสนับสนุนและมีบทบาทกับวงการ E-Sports ของรัสเซียมากขึ้น ซึ่งนี่เท่ากับว่าเป็นการพยายามพัฒนานักกีฬาทั้งในรัสเซียและทั่วทั้งโลกเลยก็ว่าได้ครับ

888338-valve_logo

สำหรับเพิ่อนๆคนใดที่ยังไม่รู้จัก G2A เราก็มาทำความรู้จักกับพวกเขากันตรงนี้เลยครับ G2A ก็คือเว็บไซด์ซื่อขายเกมที่เหมือนรวมเอาคนจากทั่วทั้งโลกมาโพสขาย Key เกมลงในเว็บไซด์ ซึ่งมันจะทำให้คุณได้ซื้อเกมในราคาที่ถูกมากกว่าราคาจริง ดูคล้ายๆกับ ebay ของคนเล่นเกมเลยครับว่าไม๊

ทำไมถึงขายได้ถูกกว่าราคาจริงน่ะเหรอครับ ก็บางครั้งมันเหมือนกับการซื้อ – ขายสินค้ามือสอง (ที่ยังไม่ได้ใช้งาน) อย่างเช่นเราซื้อรถมาแล้วไม่ได้ขับ พอจะไปขายต่อ ต่อให้เราจะไม่เคยลองใช้งานมันเลยก็เถอะแต่ราคามันก็ตกแล้ว ก็ประมาณว่ามีผู้เล่นซื้อเกมมาเก็บไว้ แต่สุดท้ายไม่ได้เล่นแล้วจึงขาย key เกมนั้นทิ้งซะ หรือจะเป็นอีกกรณีที่ผู้เล่นซื้อเกมมาในช่วงที่ลดราคา แล้วมาขายต่อเมื่อราคามันถีบขึ้นเป็นราคาปกติครับ

13548697_10209740301249120_1411605514_o

นอกจากนี้ตัวเว็บไซด์เองก็มี Key เกมต่างๆมาขายตามปกติเหมือนเว็บขาย key เกมทั่วๆไปครับ ทั้งในเวลานี้ยังเป็นช่วง Weekly Sale ลดราคาเกมกว่า 80% เพื่อนๆลองเข้าไปส่องกันได้นะครับเผื่อมีเกมลดราคาเกมใดที่สนใจก็จัดซะที่ลิงค์ g2a.com

ที่มา : navi gaming

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *