Home / FIFA ONLINE 3 / FO3 : BestLick พร้อมแล้ว! กับศึกใหญ่ EA Champions Cup Winter 2016

FO3 : BestLick พร้อมแล้ว! กับศึกใหญ่ EA Champions Cup Winter 2016

หนึ่งเดียวจากทีม  Signature FIFA อย่างน้อง BestLick ที่ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือก The Last Stand Qualify to EA Champions Cup Winter 2016 และได้ผ่านเข้าไปลุยต่อในศึกการแข่งขัน EA Champions Cup Winter 2016 ซึ่งรายการนี้ขอบอกว่าความยิ่งใหญ่อลังก์การอยู่ที่เงินรางวัลที่มีมูลค่าสูงถึง 18 ล้านบาทเลยเชียวครับ!

โดย BestLick และตัวแทนทีมชาติไทยทั้ง 6 คน ที่จะต้องเข้าไปเจอกับบรรดานักค้าแข้งตัวเป้งจากจีน เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลย์เซีย อินโดนิเซีย สวีเดน ฝรั่งเศส ยูเครน และแชมป์เก่ามือพระกาฬจากเกาหลีใต้ ที่จะมาร่วมชิงความเป็นหนึ่งของโลกในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2559 ณ เมืองไทย GMM Live House ห้าง Central World ชั้น 8 ซึ่งกำหนดการดวลแข้งครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกองทัพนักพากษ์ชื่อก้องอย่างพี่แว่น, บีบีเอ็ม, เบลขอบสนาม, นิค NR Sport Redio, อ้น เดอะวอยซ์ และเจ๊ดำ มาร่วมบรรยายและให้ความบันเทิงภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

โดยข้อมูลของการแข่งขันในรอบ Grand Final จะเริ่มจากการแข่งขันในรอบ Group Stage เพื่อนที่จะหาสองทีมที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มเข้าไปแข่งขันกันต่อในรอบ Final Roundและแน่นอนครับว่านอกจากเกมการแข่งขันที่มันส์สุดๆที่ทุกคนจะได้ชมกันแล้ว ภายในงานยังมีของรางวัลมากมายมาเพื่อแจกกับบรรดาคอฟุตบอลที่วอล์คอินเข้ามาชมสดๆในงาน เหนือสิ่งอื่นใด งานนี้เข้าฟรี! ไม่เสียซักบาท

และอย่าเพิ่งน้อยใจผู้ชมสดทั้งบรรยากาศในสนามและลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ภายในงานครับ เพราะผู้ชมทางบ้าน Garena เขาก็ไม่ลืมใครเหมือนเคย ยังจัดกิจกรรมลุ้นรับของแจกผ่านการชมถ่ายทอดสด โดยให้ชื่อว่า รางวัลเชียร์ออนไลน์ อีกด้วย!ที่มา : fo3.online

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PB Signature.PB พรุ่งนี้ลุยรอบ 4 ทีมสุดท้าย ในรายการ PBTC

ระกาศความยิ่งใหญ่ของเกมส์ POINT BLANK “FPS อันดับหนึ่งของประเทศไทย” กับทัวร์นาเม้นท์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รายการ POINT BLANK Thailand Championship 2017 หรือ “PBTC” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท ให้ได้ชิงชัยกันอย่างดุเดือด!! เพื่อค้นหาสุดยอดทีมเพียงหนึ่งเดียว คว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปทำศึกบนเวทีระดับโลกในรายการ “PBIC …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *