Home / DOTA2 / DotA2 : ชื่อของตำนาน Old Man Fear พร้อมเจ้าหนูมากพรสวรรค์ Zai ถูกลบออกจาก EG

DotA2 : ชื่อของตำนาน Old Man Fear พร้อมเจ้าหนูมากพรสวรรค์ Zai ถูกลบออกจาก EG

China004

แม้ว่าจะไม่มีการออกมายืนยันอะไรจากทีม us Evil Geniuses แต่ดูเหมือนว่า ณ เวลานี้ us Clinton ‘Fear’ Loomis หรือเจ้าของฉายา “ป๋า Fear” และ us Ludwig ‘zai‘ Wåhlberg ชื่อของเขาทั้งสองได้ถูกลบออกจากทีม EG ไปเรียบร้อยแล้วครับ

ซึ่งนี่อาจจะเป็นการยืนยันเรื่องการแขวนเมาส์ของ Fear หรือเพียงแค่ป๋าแกมีเป้าหมายใหม่ๆมีแผนอย่างอื่นที่วางไว้ แต่ถ้าหากให้มองย้อนกลับไป Fear ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทีม EG มาตั้งแต่ยุคสมัยแรกๆหลังจากที่ทีมกลับมารวมตัวกันในปี 2011 จากนั้นในปี 2014 เขาต้องพักรักษาตัวเพื่อรับการผ่าตัดแขนซึ่งทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน TI4 ได้ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้ทิ้งทีมไปไหนครับ เพราะก็ยังรับบทเป็นโค๊ชให้กับทีมอยู่

eg

แม้ว่าการผ่าตัดของเขาจะทำให้ทุกคนมองว่าเขาคงต้องแขวนเมาส์ไปแล้ว แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาลงแข่งอีกครั้งในปี 2015 และพาทีม EG เก็บแชมป์ TI5 มาได้ในปีเดียวกัน จนกระทั่งในปีนี้เขาเกือบจะทำให้ทีมถูกจารึกประวัติศาสตร์ในการชนะ TI 2 รายการติด แต่ก็ไปไม่ถึงฝัน ซึ่งหลังจ่ากจบการแข่งขันด้วยอันดับที่ 3 ของรายการ Fear ก็กลับมาจาก Seattle พร้อมกับข่าวเตรียมแขวนเมาส์แบบจริงจังในปีนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน Fear ได้ทวีตเพื่อมองหาผู้เล่น carry และทุกอย่างก็ประจักเพราะการล๊อครายชื่อผู้เล่นก่อน Major หน้าใกล้เข้ามาถึง ชื่อของ Fear ถูกลบออกไปจากทีม พร้อมๆกับ Zai เด็กน้อยผู้มีพรสวรรค์อีกคน

ก็คงต้องติดตามอัพเดทรายชื่อผู้เล่นของทีมนี้อย่างใกล้ชิดแล้วล่ะครับว่าจะเป็นใครที่เข้ามาแทนที่สองคนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลานี้ผุ้เล่นใน SEA กำลังขายดิบขายดี จะมีใครที่ถูกซื้อตัวข้ามโซนอีกบ้าง

Evil Geniuses current roster:

pk Syed Sumail ‘SumaiL‘ Hassan
us Saahil ‘UNiVeRsE‘ Arora|
us Peter ‘ppd‘ Dager
ยังว่าง
ยังว่าง

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

เฮกันทั้งประเทศ Signature PB คว้าแชมป์โลก PBIC 2018 

   Signature PB ตัวแทนนักกีฬาประเทศไทยสร้างชื่อลือสนั่นโลก เมื่อพวกเขาสามารถซิวแชมป์ PointBlank International Championships 2018 มาครองได้ พร้อมกวาดเงินรางวัลกลับประเทศกว่า 2,000,000 บาท!   ทีม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *