Home / DOTA2 / DotA2 : ชื่อของตำนาน Old Man Fear พร้อมเจ้าหนูมากพรสวรรค์ Zai ถูกลบออกจาก EG

DotA2 : ชื่อของตำนาน Old Man Fear พร้อมเจ้าหนูมากพรสวรรค์ Zai ถูกลบออกจาก EG

China004

แม้ว่าจะไม่มีการออกมายืนยันอะไรจากทีม us Evil Geniuses แต่ดูเหมือนว่า ณ เวลานี้ us Clinton ‘Fear’ Loomis หรือเจ้าของฉายา “ป๋า Fear” และ us Ludwig ‘zai‘ Wåhlberg ชื่อของเขาทั้งสองได้ถูกลบออกจากทีม EG ไปเรียบร้อยแล้วครับ

ซึ่งนี่อาจจะเป็นการยืนยันเรื่องการแขวนเมาส์ของ Fear หรือเพียงแค่ป๋าแกมีเป้าหมายใหม่ๆมีแผนอย่างอื่นที่วางไว้ แต่ถ้าหากให้มองย้อนกลับไป Fear ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทีม EG มาตั้งแต่ยุคสมัยแรกๆหลังจากที่ทีมกลับมารวมตัวกันในปี 2011 จากนั้นในปี 2014 เขาต้องพักรักษาตัวเพื่อรับการผ่าตัดแขนซึ่งทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน TI4 ได้ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้ทิ้งทีมไปไหนครับ เพราะก็ยังรับบทเป็นโค๊ชให้กับทีมอยู่

eg

แม้ว่าการผ่าตัดของเขาจะทำให้ทุกคนมองว่าเขาคงต้องแขวนเมาส์ไปแล้ว แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาลงแข่งอีกครั้งในปี 2015 และพาทีม EG เก็บแชมป์ TI5 มาได้ในปีเดียวกัน จนกระทั่งในปีนี้เขาเกือบจะทำให้ทีมถูกจารึกประวัติศาสตร์ในการชนะ TI 2 รายการติด แต่ก็ไปไม่ถึงฝัน ซึ่งหลังจ่ากจบการแข่งขันด้วยอันดับที่ 3 ของรายการ Fear ก็กลับมาจาก Seattle พร้อมกับข่าวเตรียมแขวนเมาส์แบบจริงจังในปีนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน Fear ได้ทวีตเพื่อมองหาผู้เล่น carry และทุกอย่างก็ประจักเพราะการล๊อครายชื่อผู้เล่นก่อน Major หน้าใกล้เข้ามาถึง ชื่อของ Fear ถูกลบออกไปจากทีม พร้อมๆกับ Zai เด็กน้อยผู้มีพรสวรรค์อีกคน

ก็คงต้องติดตามอัพเดทรายชื่อผู้เล่นของทีมนี้อย่างใกล้ชิดแล้วล่ะครับว่าจะเป็นใครที่เข้ามาแทนที่สองคนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลานี้ผุ้เล่นใน SEA กำลังขายดิบขายดี จะมีใครที่ถูกซื้อตัวข้ามโซนอีกบ้าง

Evil Geniuses current roster:

pk Syed Sumail ‘SumaiL‘ Hassan
us Saahil ‘UNiVeRsE‘ Arora|
us Peter ‘ppd‘ Dager
ยังว่าง
ยังว่าง

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ตำแหน่งต่างๆ ในเกมส์ CS:GO

ตำแหน่งและหน้าที่ต่างๆภายในเกมส์ Counter Strike Global Offensive แน่นอนครับถ้าคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของเกมส์ CS:GO คงจะทราบดีว่ามีตำแหน่งอะไรบ้างแต่สำหรับผู้เล่นใหม่ที่พึ่งสนใจหรือพึ่งติดตาม CS:GO อาจจะยังไม่ทราบเพราะงั้นวันนี้ Signature Gaming และพาร์ทเนอร์น่ารักๆอย่าง Dafa Esports จะมาบอกตำแหน่งและหน้าที่ทั้งหมดภายในเกมส์กันครับ 1. The …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *