Home / DOTA2 / DotA2 : FATA ประกาศวางมือจาก DotA2

DotA2 : FATA ประกาศวางมือจาก DotA2

120094410

eu Team Luquid เพิ่งจะเสียผู้เล่นฝีมือดีอย่าง fi Jesse ‘JerAx‘ Vainikka ที่ย้ายไปอยู่ใต้ร่มทีม world OG ไม่นานมาวันนี้ทีมม้าน้ำก็ต้องสูญเสีย image Adrian ‘FATA-‘ Trinks ไปอีกคนจนได้ครับ เมื่อเขาประกาศแยกตัวออกจากทีมเพื่อที่จะหาช่วงเวลาผ่อนคลายให้กับชีวิต หลังจากที่ต้องฝึกซ้อมและเล่นอย่างตึงเครียดในสนามแข่งมานาน

การตัดสินใจออกทีมในครั้งนี้ FATA- ได้โพสข้อความอำลาลงบน Twitloger ของเขา โดยเขาได้ระบุว่าตอนนี้ยังไม่มีแผนอะไรสำหรับอนาคต ที่เขาออกก็เพราะเพียงแค่ขาดความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเอาชนะไปแล้ว

“ผมได้ตัดสินใจที่จะพัก DotA ชั่วคราว ผมได้คิดที่จะทำเช่นนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมตั้งใจว่าจะออกหลังการแข่งขัน TI6 ผมรู้สึกว่าผมต้องพัก พักจากความตึงเครียดในการเดินทางที่ถี่ยิบจนทำให้ผมไม่รู้สึกสนุกกับการเล่นเกมเหมือนที่เคยเป็น ผมหวังว่าการพักของผมในครั้งนี้จะช่วยเคลียร์บางอย่างสำหรับผม กระตุ้นตัวผมและหวังว่ามันจะทำให้ผมสามารถเป็นผู้เล่นที่เก่งยิ่งขึ้นเมื่อผมกลับมาแข่งขัน แต่ ณ เวลานี้ยังไม่มีอไรแน่นอนว่าผมจะพักถึงเมื่อไหร่ ผมแค่ต้องการพักเพื่อที่จะรอวันที่ผมรู้สึกอยากที่จะเล่นและอยากที่จะชนะอีกครั้ง”

IMG_0984

นอกจากนี้ FATA ยังได้กล่าวอำลาเพื่อนร่วมทีมไว้ในโพส ซึ่งนั่นทำให้เห็นว่าไม่การออกทีมในครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากปัญหาภายในอะไร

“ผมอยากจะขอขอบคุณสำหรับทุกๆสิ่งที่เพื่อนๆในทีม Liquid ทำให้กับผม, เพื่อนร่วมทีมของผม Kuro, Matu, Jerax และ MC มันเป็นเกียรติของผมจริงๆที่ได้ร่วมเล่นกับคุณทั้งสี่คน ขอบคุณในความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและทำให้ทีมนี้ก้าวไปข้างหน้า ขอบคุณสำหรับเวลาดีๆที่เรามีให้กันและสิ่งที่เราต่อสู้ร่วมกันมา

ขอบคุณ Kuro กัปตันผู้นำทีมที่เยี่ยมยอด ขอบคุณที่นำพวกเรามารวมทีมกัน และไม่ถอดใจในตัวพวกเราในวันที่เราย่ำแย่”

IMG_0984

เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีเต็มสำหรับ FATA- ภายใต้บ้านสีฟ้าขาว จากการรวมตัวกันกับ Kuroky ตั้งทีม eu 5Jungz และทำผลงานได้อย่างเตะตา จนวันที่ 9 ตุลาคม 2015 เป็นวันแรกที่พวกเขาได้เข้าร่วมบ้านของ eu Team Liquid และร่วมกัยเก็บแชมป์รายการ LAN ต่างๆมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น DotA2 Championship League Season 6, The Defense 5, EPICENTER และล่าสุดพวกเขาสามารถทำผลงาน Top 8 ทีมในการแข่งขัน The International 2016 ถือว่าเป็นปีที่ทรงคุณค่าสำหรับ FATA- จริงๆครับ

รายชื่อผู้เล่น Team Liquid
image Kuro s. ‘Kuroky’ Takhasomi
fi Lasse ‘Matumbaman’ Urpalainen
bg Ivan ‘MinD_ContRoL’ Borislavov

image Alexander ‘Alex’ Reinhardt (โค๊ช)
image Mohamed ‘Almany’ Morad (ผู้จัดการ)

13548697_10209740301249120_1411605514_o

ที่มา : twitlonger

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *