Home / DOTA2 / รายละเอียด Fall Season 2015 Compendium

รายละเอียด Fall Season 2015 Compendium

comรายละเอียดมาแล้วกับชุด Fall Season 2015 Compendium โดยรอบนี้มาในราคาที่ถูกกว่าสมุด TI5 โดยราคาที่ออกขายจะมีสองแบบ แบบแรกคือสมุดเลเวล 1 จะขายในราคา 3.99$ หรือประมาณ  150 บาท ส่วนอีกแบบคือสมุดเลเวล 25 จะขายในราคา 9.99$ หรือประมาณ 370 บาท

challenge

และเหมือนเดิมสำหรับผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของสมุด สามารถที่จะเลือก challenge ก่อนเริ่มเกมได้ (เหมือนหนังสือ TI5) ซึ่งหากผู้เล่นสามารถที่จะชนะได้ในเกมนั้นและทำ challenge สำเร็จ ก็จะได้รับเหรียญทองมาจำนวนหนึ่ง

wagercoin

สำหรับเหรียญที่ได้มานั้นเพื่อนๆมาสามารถนำมาวางเดิมพันได้ก่อนเริ่มเกมได้ โดยหากทีมเราชนะก็จะได้รับเหรียญเพิ่มตามเปอร์เซนต์เหรียญที่วางเดิมพันไว้ทั้งหมด แต่ถ้าแพ้ก็อด

redeemcoin

และนอกเหนือจากนั้นเราสามารถนำเหรียญมาแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมเซตใหม่ที่ทำมาเฉพาะสมุดเล่มนี้ได้ด้วย โดยไอเทมจะมีความหายากอยู่ 3 ระดับ แต่ไม่ต้องกลัวหากเราได้ระดับที่ต่ำที่สุด เพราะเราสามารถนำไอเทมระดับต่ำไปคราฟเพื่อให้ได้ไอเทมในระดับที่สูงกว่าได้ แต่จำไว้ว่าไอเทมที่เราแลกมานั้นไม่สามารถที่จะแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่นได้รวมทั้งขายในตลาดด้วย โดยสามารถแลกไอเทมได้เรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันที่ 15 มกราคม 2559

comlevel

หนังสือทุกเล่มสามารถที่จะเก็บเลเวลได้เหมือนเดิม โดยแต่ละเลเวลจะใช้  100 แต้มเพื่ออัพเลเวล ยิ่งเลเวลสูงก็จะได้รับ กล่องสมบัติ Coin Charm และ Challenge Coin Booster มากขึ้น โดยกล่องสมบัติแรกที่ปล่อยมาคือกล่อง Tribute of the Piercing Beak ซึ่งความพิเศษของไอเทมในกล่องนี้คือเราสามารถอัพเกรดได้โดยใช้ไอเทมพิเศษ กล่องนี้จะปลดล็อคตอนเลเวล 25 30 และหลังจากนั้นจะปลดทุกๆ 10 เลเวล และกล่องสมบัติอีกอันคือ กล่อง Tribute of the Sharpened Feather ที่ยังไม่มีรายละเอียดออกมา

itemup

ตัวอย่างไอเทมที่ได้รับอัพเกรดแล้ว จะมีเอฟเฟคที่ดูโดดเด่นสวยงามขึ้น โดยไอเทมที่ใช้อัพเกรดคือ Tribute Upgrade Infuser ที่หาได้จากการเปิดกล่อง Tribute ในความยากระดับ Rare แต่หากใครดวงไม่ดีสามารถรับไอเทมนี้ได้จากการเปิดกล่อง Tribute ทุกๆ 5 กล่อง

tusk

และนอกจากนี้ทาง Valve ได้แอบเผยไอเทมชิ้นแรกที่ได้จากปลดล็อคเลเวล 150 มาชิ้นแรกแล้วนั้นก็คือ Whisky the Stout Artifact อุปกรณ์สวมใส่ส่วนหลังของฮีโร่ Tusk ที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบเอฟเฟคสกิล Ice Shard ให้สวยงามยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆสามารถดูตัวอย่างได้จากวิดีโอด้านบน

pricelevel

ผู้เล่นที่มีทุนทรัพย์ หรือ ไม่มีเวลาเล่น สามารถปลดล็อคเลเวลได้จากการจ่ายเงินซื้อ โดยการเพิ่มเลเวล 5 ระดับราคาอยู่ที่ 2.49$ หรือ 92 บาท เพิ่มเลเวล 11 ระดับราคาอยู่ที่ 4.99$ หรือ 184 บาท และเพิ่มเลเวล 24 ระดับราคา 9.99 เหรียญ หรือ 370 บาท

unl

รายละเอียดไอเทมที่ปลดล็อคในแต่ละเลเวล

ปล.ราคาอ้างอิงจาก 1$ = 37 บาท

Credit: DOTA2

 

Facebook Comments

Comments

About lovelysunday

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *