Home / News / EXTREME SPORT LEAGUE เปิดศักราชแห่งวงการเกมประเทศไทย จัดแข่ง Infestation สุดยิ่งใหญ่ ที่มีเงินรางวัลมากกว่าครั้งไหนๆในประเทศ!!

EXTREME SPORT LEAGUE เปิดศักราชแห่งวงการเกมประเทศไทย จัดแข่ง Infestation สุดยิ่งใหญ่ ที่มีเงินรางวัลมากกว่าครั้งไหนๆในประเทศ!!

EXTREME ESPORTS LEAGUE กำลังจะปลุกภาพวงการ Esports ในประเทศให้กระหึ่ม เมื่อทางบริษัทมีแผนจัดแข่งสุดยิ่งใหญ่ เพื่อดึงตลาดเกมไทยให้โชติช่วงชัดชะวานนน!!

Signature Jersey 2016

เมื่อเที่ยงวานนี้ บริษัท Extreme Sport League ได้จะการยึดโรงหนังห้าง Central Embassy พร้อมจัดการแถลงข่าวถึงทิศทางและเป้าหมายการจัดแข่งขันในปี 2016 นี้ หลังจากที่ปีที่แล้วได้่สร้างกระแสแรงกับการจัดแข่ง Infestation ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 3 ล้านบาท มาในวันนี้พวกเขาได้กล่าวอย่างชัดเจนว่า เป้าหมายที่ตั้งไว้ต้องใหญ่กว่านั้น!!

โดยในปีนี้ทาง EXL มีแผนที่จะลุยจัดแข่งขันเกม Infestation และปั้นให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการแข่งขันในเวทีระดับโลก ด้วยการจัดแข่งขันคัดเลือกจากประเทศต่างๆเพื่อหาตัวแทนมาลุยต่อสนามใหญ่ที่แดนสยามบ้านเรา พร้อมทั้งนำระบบ Prize Pool เข้ามาใช้ร่วมกับการแข่งขันเป็นเจ้าแรกของประเทศ

Untitled-1

ทั้งนี้คุณ คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิเล็คทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม ได้ขึ้นมากล่าวถึงเป้าหมายของการลุยหนักจัดแข่งในปี 2016 นี้ ว่าทางบริษัท อิเล็คทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม มีจุดประสงค์เพื่อที่จะผลักดันวงการเกมในบ้านเราอย่างแท้จริง ทั้งยังกล่างถึงความเติบโตที่ไวเป็นปรอทแตกของตลาดเกม Infestation ในประเทศ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท OP Production ผู้พัฒนาเกมเป็นอย่างมากจนเป็นที่มาของการได้เป็นเจ้าภาพจัดแข่ง Infestation World 2016 ที่ทางบริษัทคาดการณ์ว่า ด้วยการนำระบบ Prize Pool เข้ามาทำให้เงินรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้อาจจะแตะเป้าหลักสิบล้านบาทเลยก็ได้!!

Untitled-2

ซึ่งการแข่งขันเกม Infestation ในปีนี้จะแบ่งเป็นการแข่งขัน Infestation Pro League โดยจะมี 12 โปรทีมได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันนี้ แน่นอนว่า th Signature.HOFF ของพวกเราก็เป็นหนึ่งในนั้น พวกเขาต้องฝึกฝนเหลาฝีมือเพื่อเตรียมไปประชันกับกับอีก 20 ทีมที่จะต้องผ่านการคัดเลือกจากภูมิภาคต่างๆ ซึ่งแต่ละภูมิภาคจะถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มได้แก่ Nvidia, Razer, Tt eSPORTS และ Intel การแข่งขันจะดำเนินไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะจัดขึ้นในวันที 12-14 สิงหาคม ที่สยามพารากอนฮอล์เพื่อที่จะคัดให้เหลือเพียงแค่ 3 ทีมที่โหดที่สุดของประเทศไปไฟว์ต่อในการแข่งขัน Infestation World Championship 2016 งานนี้เรียกได้ว่า เกมจบปุ๊บได้มีเถ้าแก่น้อยรายใหม่เกิดขึ้นแน่ๆ

โดยรายละเอียดของการแข่งขัน Infestation Pro League สู่ Infestation World Championship สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ EXLexe.in.th ครับ

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *