Home / News / DXRacer แบรนด์ Gaming Chair สำหรับเกมเมอร์

DXRacer แบรนด์ Gaming Chair สำหรับเกมเมอร์

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ วันนี้ผู้เขียน อยากจะมาเอาใจและนำสาระมาให้เหล่าเกมเมอร์ ซึ่งเราจะมาว่าด้วยเรื่องอุปกรณ์ที่ช่วยให้พวกเราเล่นเกมสบายๆ ไม่ปวดเมื่อย มีความสุขในการเล่นเกมไม่ว่าจะเล่นนานแค่ไหนก็ตาม….(เอ้ะ พอจะเดากันได้มั้ยนะ)

ใช่แล้ว!!!!!!!!! เก้าอี้และไม่ใช่เก้าอี้ธรรมดานะครับที่ผู้เขียนอยากจะมานำเสนอ แต่เป็นเก้าอี้ DXRACER นั่นเองครับ!

ถึงกับร้องอ๋อกันเลยใช่มั้ยครับ….ต้องบอกว่าเก้าอี้ DXRACER ออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นทั้งเท่ทั้งสวย

เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ความเป็นมาของเก้าอี้ DXRACER   ผู้เขียนจะออกมาบอกเองเกียวกับความเป็นมาของเก้าอี้ DXRACER!!

DXRACER  คือแบรนด์เก้าอี้คอมพิวเตอร์ชื่อดัง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2003 หรือประมาณ 12 ปีที่แล้ว ที่รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับความไว้วางใจมาแล้วทั่วโลก ด้วยประวัติที่ยาวนานกว่า 12 ปี และยอดขายมากกว่า 1,000,000 ตัวทั่วโลก รูปทรงเก้าอี้DXRacerที่เหมือนกับเบาะรถของนักแข่งรถ Formula1 ก็เพราะทางบริษัทได้เล็ง ความสำคัญเรื่องสุขภาพภายนอกและภายในของนักแข่ง จึงออกแบบเก้าอี้ทรงนี้ออกมา รองรับสรีระของพวกเราโดยเฉพาะ  รับรอง!!! นั่งจนไม่อยากลุกกันเลยทีเดียว

สินค้าของ DXRACER มีหลากหลายรุ่นให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อ

วันนี้ผู้เขียนแนะนำรุ่นยอดฮิตที่เหล่าเกมเมอร์หรือแม้กระทั่งโปรเพลย์เยอร์ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโ,ก ต้องบอกว่าไม่ว่าจะนั่งจะนอน สะดวกสบายสุดๆเลยครับ

ชื่อรุ่น OH-DH73-NC

เป็นไงกันบ้างครับ แค่ได้เห็นถึงคุณภาพที่แสนจะสุดยอดของเก้าอี้ตัวนี้ เริ่มรู้สึกอยากขอทดลองใช้กันบ้างแล้วใช่ไม๊ล่ะ
วันนี้ผู้เขียนต้องขอตัวไปเล่นเกมกับเก้าอี้คู่ใจก่อนนะครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่  http://dxracer.in.th/index.php?route=common/home

ขอบคุณที่มา DXRacer Thailand

เขียนโดย : Kanum

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *