Home / DOTA2 / ดราม่า! EE ทวีตสับเละ RitsuDota

ดราม่า! EE ทวีตสับเละ RitsuDota

เป็นเรื่องกันเลยทีเดียว เมื่อ EternalEnvy เปิดเผยกลุ่มลับใน skype ชื่อกลุ่ม anti DC group
โดย EE แครรี่จอมหัวร้อนทีม Secret ได้ทวีตข้อความถึง RitsuDota จากทีม Cloud9 และได้เรียกเขาด้วยถ้อยคำที่หยาบคายว่า “piece of shit” หรือแปลเป็นไทยประมาณว่า “ไอ้เศษขี้เอ้ย(คือเป็นไม่ได้แม้กระทั้งขี้ที่เต็มก้อน)”

image

ในข้อความบรรทัดสุดท้ายได้กล่าวว่า เก็บกลุ่มนี้ไว้นะ มีอะไรมาอัพเดทกัน แล้วพวกนั้น (DC) จะไม่ได้ไป The Summit!!

ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดเผยภาพแชทการสนทนา Ritsu ได้ถาม Patsoul ถึงข้อมูลการดราฟของทีม DC ที่ Patsoul เพิ่งเล่นไป (ผมคิดว่าน่าจะเป็นเกมซ้อมนะครับ) และ Patsoul ก็เปิดเผยข้อมูลนั้นโดยไม่รีรอ

ในรูปยังปรากฏชื่อของทีม VoidBoys, Ritsu และ Mason อยู่ท่ามกลางรายชื่ออื่นๆอีกด้วย โดยทาง Ritsu ได้ออกมาตอบโต้โดยการตั้งหัวข้อในเว็ปไซต์ Reddit ว่า ทีม Digital Chaos เองก็ทำแบบเดียวกันกับทีม C9 ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ลบออกไปอย่างรวมเร็ว แต่ก็ไม่ทันการณ์ เมื่อมีคนแคปภาพไว้ได้ทัน

image

แถม Ritsu เหมือนจะพลาด เพราะยังได้ปรากฏแชทที่มีหัวข้อว่า Digital Chaos Rebellion (กบฏ DC) โดยในการสนทนามีชื่อของ Mason (A), RItsu (B), 747, Patsoul, Jubei และ Waytoosexy ซึ่งพูดคุยเกี่ยวกับข้อมูลการดราฟแบนซึ่งเป็นแผนตอนซ้อมของทีม DC และยังมีการด่าทีม DC เสียๆหายๆอีกด้วย Link

image

จากภาพด้านบน Bulba ออกมาคอนเฟิร์มรายชื่อผู้ที่มีส่วนร่วมในบทสนทนาดังกล่าว

 

ซึ่งเห็นการณ์นี้ทำให้หลายๆคนในวงการออกมาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่โดยออกไปทางเห็นใจทีม DC บ้างก็เสนอให้ไล่ Ritsu ออกจากทีม C9 และก็มีตัว Yawar ผู้เล่นเลนกลางของทีม DC เจ้าทุกข์ที่ออกมาแสดงความผิดหวังในตัวของ Ritsu โดยบอกว่าเค้ารู้สึกว่าโดนเพื่อนหักหลัง

image

EE ให้ความเห็นเรื่องนี้ไว้เยอะเลยนะครับ เขาได้บอกว่ามันก็เป็นเรื่องปกตินะที่เราจะมีการแชร์ข้อมูลการดราฟกันและกัน แต่กรณีเรื่องนี้มันแตกต่างไป เพราะเหมือนการเอาข้อมูลวงในมาพูดกันมากกว่า เพราะทุกคนรู้กันดีว่าข้อมูลไหนควรแชร์และไม่ควร แถมนอกเหนือจากเรื่องข้อมูลเหล่านั้นยังเต็มไปด้วยอารมณ์ความเกลียดชังและด่าทอ DC แบบเสียๆหายๆอีกด้วย

ที่มา reddit

Viceversa

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

SF2 : Signature tAfz บัลลังก์สั่น พลาดพ่าย VENDETTE ในรอบชิง SF2 Thailand Championships 2017

ทีม  Signature tAfz บัลลังก์แชมป์สั่น หลังเจอ  VENDETTE by JMT ฟอร์มแน่น งัดทุกกลเม็ดมาจัดเต็มโค่นทั้งเต็งแชมป์  DMZ.Alexander และราชาบัลลังก์อย่าง Signature tAfz ในการแข่งขัน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *