Home / DOTA2 / DotA2 : Update ผล The Boston Major วันที่สอง ทีม Faceless รั้งท้ายกลุ่ม C

DotA2 : Update ผล The Boston Major วันที่สอง ทีม Faceless รั้งท้ายกลุ่ม C

faceless

 Team Faceless ขวัญใจชาวไทยกำลังตกที่นั่งลำบากอย่างหนัก เมื่อพวกเขาเปิดศึก The Boston Major ในวันแรกของพวกเขาได้ย่ำแย่แบบสุดๆ ด้วยการเก็บอันดับรั้งท้ายของ Group Stage C หลังจากที่ไม่สามารถเก็บชัยในรอบนี้ได้แม้แต่เกมเดียว

โดยในเกมแรกที่ Team Faceless ต้องปะทะกับ LGD เรียกได้ว่าพลาดตั้งแต่เริ่ม เมื่อพวกเขากด Batrider มาหวังให้ iceiceice เดินเกมสร้างพื้นที่ แต่กลับโดนแก้ทางด้วยฮีโร่ง่ายๆตัวเดียวอย่าง Oracle บวกกับซัพพอร์ทของทีมในช่วงต้นไม่สามารถทำอะไรได้มากในเกมนี้ และต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อ Sentry ในการปักส่อง riki ทำให้การเงินของพวกเขาจมดิ่งที่ไม่สามารถแกงค์หรือชนะในจังหวะปะทะได้ ในขณะที่เกมถัดมาดูเหมือน Ogre Magi และ Keeper Of The Light จะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเมื่อเทียบกับ Warlock และ IO สำหรับอีกทีม

สำหรับแมชที่ Faceless ต้องปะทะ Evil Geniuses ก็ดูยุ่งยาก เมื่อ Undying ?ี่พวกเขาเลือกมาเพื่อหวังกดดันเลน off แต่แรกกลับไม่ได้ผล ในขณะที่ Templa Assasin ตัวโหดชอง Sumail ได้ Dagger ตั้งแต่นาทีที่ 9 และดูเหมือนจะไม่มีใครสามารถหยุดยั้งเขาได้อีกเลยในเกมนี้ เพราะแม้ Magnus ‘Jabz’ จะใช้ RP ได้จังหวะสวยๆหลายครั้ง แต่ก็ไร้ dmg ที่จะมาสานจ่อคอมโบ ทำให้ในเกมแรกของคู่นี้จบลงอย่างง่ายดาย ในขณะที่เกม 2 Team Faceless จัดตัวแบกอย่าง Timbersaw ให้ iceiceice ทำสกอร์ช่วงต้นให้ Faceless มีความหวัง แต่ก็ยังยากเกินที่หนุ่มหน้าตี๋คนนี้จะแบกไหวเมื่อเข้ากลางเกม EG เข้าวาร์ดป่าปิดพื้นที่ Facless และจัดการแบ่งชั้นการเงินของทั้งสองทีมออกจากกัน แม้ว่า Faceless พยายามอย่างหนักที่จะหือหาในช่วงท้าย แต่ก็ไม่ไหวจะสู้กับ Damage ที่รุนแรงของ OD และ Antimage อีกแล้ว และ EG จึงจัดการส่ง Team Faceless ลงอันดับโหล่ของกลุ่มไป

สำหรับผลการแข่งขันใน Group อื่นๆมีดังต่อไปนี้ครับ

Group A 

ทีม  Warriors Gaming Unity ที่เปิดรายการมาอย่างเข้ม ด้วยการเอาชนะ  Wings Gaming ไป 2-1  สุดท้ายพวกเขาก็เข้าไปพลาดแพ้ให้กับ  Digital Chaos ในรอบชิงสายบน และร่วงลงมาโดน Wings ล้างแค้น จัดให้ WG Unity อยู่ในอันดับที่ 3 ของ Group ไปแบบง่ายๆ

0

Group B

 Virtus Pro ยังคงความแรงส์ต่อเนืองไม่หาย ด้วยการคว้าอันดับ 1 ของกลุ่ม หลังจากหวด  Newbee ในรอบชิงสายบนไปได้ ซึ่ง Newbee เอาความแค้นนี้ไปชำระกับ  Team NP ต่อในสายล่าง เก็บที่สองของกลุ่มไปครองได้ ส่วนทีมรั้งท้ายของ Group นี้ เป็นพี่โอปป้า  MVP Phoenix จาก SEA ของเรานี่เองครับ

001

Group C

 Team Faceless รั้งอันดับโหล่ใน Group นี้ด้วยสกอร์ชนะ 0 ในขณะที่  LGD Gaming คว้าที่ 1 ของกลุ่มด้วยการเอาชนะ  Complexity ในรอบชิงสายบนของกลุ่ม และส่ง CoL ไปชิงที่ 2-3 กับ  Evil Geniuses ในสายล่างต่อ

42015-1477909442-small

Group D 

ทีม  OG จัดการเก็บชัยใน Group นี้ไปครองจนได้ครับ หลังบวกกับ  Ad Finem อย่างสุดมันส์ และส่ง Ad Finem ลงไปคลุกรอบชิงสายล่างกับ  EHOME โดยมี  IG.Vitality ครองที่โหล่ของกลุ่มนี้ไป

art-dota-2-logo-wallpapers-620x349

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *