Home / DOTA2 / DotA2 : OG ทีมยุโรปเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญสู่งาน The Boston Major

DotA2 : OG ทีมยุโรปเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญสู่งาน The Boston Major

80

รายชื่อ 8 ทีมสุดโหดที่ได้รับเชิญสู่การแข่งขัน The Boston Major รอบ Main Event พร้อมรายชื่อทีม รอบคัดเลือกของแต่ละภูมิภาคได้ถูกประกาศออกมาครบเรียบร้อยแล้วครับ

wings

cn Wings Gaming : แชมป์เปี้ยน TI6 คนล่าสุดได้กลายเป็นลิสแรกของรายชื่อผู้ได้รับเชิญตรงสู่รอบ Main Event ของรายการ The Boston Major และไม่ใช่แค่อดีตที่รุ่งเรืองของพวกเขาเท่านั้นที่ทำให้ได้รับตั๋วเชิญตรงใบนี้ เพราะผลงานล่าสุดกับการคว้าแชมป์ Nanyang Cruise ก็สามารถการัณตีถึงความสม่ำเสมอของฟอร์มที่ไม่มีตกของทีมนี้ได้

dc

us Digital Chaos : รองแชมป์ TI6 ก็ไก้กลายเป็นทีมที่สองที่ได้การ์ดเชิญใบนี้ ซึ่งพวกเขาก็ตอบรับอย่างไม่รอช้า แม้ว่าหลังจากการแข่งขันครั้งใหญ่จบลง ทีม DC จะยังไม่มีผลงานแชมป์รายการอื่นๆอีกเลย แต่เพียงแค่มี W33, MiSeRy และ MoonMeander ก็เพียงพอที่จะทำให้ทีมนี้สามารถต่อกรกับทีมอื่นๆได้อย่างสบาย

sumail

us Evil Geniuses : อันดับสามของการแข่งขัน TI6 และอันดับสามของทีมที่ได้รับการ์ดเชิญสู่ The Boston Major แม้ว่าจะสูญเสียผู้เล่นชั้นดีอย่าง Fear ไป แต่พวกเขาก็ยังสามารถคว้าแชมป์รายการ Mars DotA2 League Autumn มาได้อย่างภาคภูมิ นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับการ์ดเชิญใบนี้

newbee

สองทีมจีนได้รับเชิญสู่ Main Event รายการ The Boston Major : แน่นอนว่าต้องไม่พลาดชื่อของ cn NewBee และ cn EHOME อย่างแน่นอนครับ โดยล่าสุด NewBee เพิ่งจะคว้าอันดับสองของรายการ Mars Dota2 League Autumn มาพร้อมๆกับ Nanyang Cruise ได้ ในขณะที่ EHOME ก็เพิ่งจะคว้าแชมป์ The Summit 6 รอบคัดเลือกของประเทศจีนไปหยกๆ

80

world OG : ทีมยุโรปเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเชิญตรงสู่รอบ Main Event แม้ว่าจะไม่ได้ทำผลงานที่ดีพอในการแข่งขัน TI6 แถมยังเสียผู้เล่นมือดีอย่าง Miracle- ไปอีกคน แต่เคราะห์ยังดีที่พวกเขาคว้าอันดับสามของรายการ Mars DotA2 League Autumn มาได้ จึงได้ตั๋วใบนี้ใส่ซองส่งสู่บ้าน

mvp

ทีม SEA ที่ได้รับเชิญไปรายการนี้ : ซึ่งได้แก่ ph Execration ทีมแรกที่ได้รับเชิญในภูมิภาค SEA ด้วยผลงานที่แสนน่าประทับใจของทีมที่มาจากรอบ Wild Card TI6 และดีกรีการครองแชมป์ MPGL SEA Championship ทำให้พวกเขาได้รับตั๋วบินลัดรายการนี้ และทีมสุดท้ายที่ได้รับการ์ดเชิญใบนี้ก็คือ kr MVP Phoenix ผู้ได้รับเชิญเป็นทีมที่สอง จากการคว้าอันดับสองในการแข่งขัน MPGL มาด้วย ซึ่งคอ DotA2 ชาวไทยอาจจะมีคำถาม อ่าวแล้ว Team Faceless อยู่ไหน? เพราะผลงานล่าสุดกับแชมป์ The Summit 6 SEA ก็น่าจะทำให้พวกเขาได้รับตั๋วนี้… แต่ยังก่อน ดูเหมือนว่าแค่นี้จะยังไม่เพียงพอสำหรับ Valve

สรุปรายชื่อทีมที่ได้รับเชิญตรงสู่ The Boston Major รอบ Main Event

cn Wings Gaming
us Digital Chaos
kr Evil Geniuses
cn NewBee
cn EHOME
world OG
ph Execration
kr MVP Phoenix

รายชื่อทีมที่ได้รับเชิญสู่รอบ Regional Qualifier

AMERICAS EUROPE
us compLexity Gaming se Alliance
us NP gr Ad Finem
us FDL eu Team Liquid
ca Infamous eu Escape Gaming
br paiN  Gaming ru Team Empire
us Wild Witch Doctors ru Virtus.Pro
ua Natus Vincere
ru Vega Squadron
eu Team Secret
CHINA SOUTH EAST ASIA
cn CDEC Gaming my Fnatic
cn Invictus Gaming world Faceless
cn IG Vitality ph Mineski
cn LGD Gaming ph TnC
cn LGD Forever Young mn The Mongoloz
cn Vici Gaming th Signature Trust
cn Vici Gaming J id Rex Regum Qeon
cn FTD club A

ที่มา gosugamers

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *