Home / CSGO / CS:GO ทีม Signature.CS:GO ถึงไปไม่ถึงฝันแต่เป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ ในแข่งรายการ DH Masters Malmö 2016 Asia Closed Qualifier

CS:GO ทีม Signature.CS:GO ถึงไปไม่ถึงฝันแต่เป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ ในแข่งรายการ DH Masters Malmö 2016 Asia Closed Qualifier

CS:GO รายการ DreamHack Masters Malmö 2016 โดยในการคัดเลือกโซน Asia Closed Qualifier วันที่ 20 มีนาคม 2016 เพื่อหาหนึ่งเดียวไปแข่ง รายการใหญ่ที่มีเงินรางวัลรวม $250,000 หรือ 8.9 ล้านบาท โดยจัดแข่งขันกัน ที่ Malmö Arena (มัลเมอ อารีน่า) เมือง Malmö ประเทศสวีเดน  12-16 เมษายน นี้

243
โดยมี 16 ทีม เป็น 8 ทีม เชิญ และ 8 ทีม ที่ผ่านรอบคัดเลือก เริ่มกันที่รายชื่อ 8 ทีม เชิญ

Legacy จากประเทศ Australia , Immunity จากประเทศ Australia , VG.CyberZen จากประเทศ China , TheMongolz จากประเทศ Mongolia  , TyLoo จากประเทศ   China , inchk1ng จากประเทศ Hong Kong , MVP.karnal จากประเทศ , Malaysia และ nxl จจากประเทศ  Indonesia

ต่อมาเป็น 8 ทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกเข้ามา

Risky จากประเทศ  United Arab Emirates , Signature.CS:GO จากประเทศ  Thailand , xqR  จากประเทศ  Singapore , EDG จากประเทศ  China , MVP project จากประเทศ  Korea , dream[S]cape จากประเทศ  Singapore , Savage Wolves จากประเทศ  Vietnam , Threats จากประเทศ  Vietnam

ข่าวนี้จะตามสายการแข่งของ  Signature.CS:GO นะครับ เริ่มจาก  Signature.CS:GO vs  Nxl
ผล Ban Pick Map ตามรูปนะครับ

247
Map แรก Mirage เริ่มเกมดวลมีดในการเลือกฝั่งทาง  Signature.CS:GO ชนะ เลือกที่อยู่ CT ตำรวจ ทำให้  Nxl อยู่ T โจรนั้นเอง ครึ่งแรก  Signature.CS:GO ยังคงป้องกันได้ดี แต่ทาง  Nxl ก็สามารถทำแต้มได้ จบลงครึ่งแรก Signature.CS:GO 10 – 5  Nxl ต่อกันครึ่งหลัง  Signature.CS:GO เปิดด้วยปืนพกอย่างสวยงาม และแต้มไหล ทาง  Nxl หยุดไม่ได้จนจบเกม Signature.CS:GO ชนะ  Nxl เกมแรก ด้วยสกอร์ 16 -6 ใน Map  Mirage

248

ต่อกันเกม 2 Map Train ในการดวลมีด  Nxl ชนะแต่เลือกอยู่ฝั่ง T โจร  Signature.CS:GO อยู่ CT ตำรวจ เป็นอะไรที่สูสีมาก สกอร์ เป็น   Signature.CS:GO 8 – 7  Nxl ในครึ่งแรก ต่อกันครึ่งหลังทาง  Signature.CS:GO ขอบุกบ้าง ทำแต้มได้ต่อเนื่องถึงจะสะดุดอยู่บ้าง แต่ทาง Nxl ก็หยุดไม่อยู่ จบลง  Signature.CS:GO ชนะ  Nxl 16 – 10 ใน Map Train
สรุป  Signature.CS:GO ชนะ  Nxl ชนะ 2 – 0 เกม ด้วยสกอร์ 16 – 6 ใน Map Mirage และ 16 – 10 ใน Map Train

251

ย้อนหลังจาก TGPL พากย์ได้ Subzidite 
https://www.twitch.tv/tgpl/v/54123151
 ถ้าลิ้งค์จบต่อครึ่งหลังที่ลิ้งค์นี้ https://www.twitch.tv/tgpl/v/54139954

และในรอบ 8 ทีม Signature.CS:GO ต้องพบกับ TheMongolz ที่เอาชนะ  Savage Wolves 2 -0 เกมเช่นกัน
ผล Ban Pick Map ตามรูปนะครับ

253
เริ่มเกมใน Map Mirage Signature.CS:GO ดวลมีดชนะและเลือกที่อยู่ฝั่ง CT ทำให้ TheMongolz อยู่ฝั่ง T โจร เริ่มครึ่งแรก Signature.CS:GO เป็นอะไรที่  TheMongolz บุกได้ดีแต่ Signature.CS:GO ก็ยังป้องกันไว้ได้ แต่ก็เสียแต้มไปเยอะ จบครึ่งแรก  Signature.CS:GO นำอยู่ 8 – 7   TheMongolz ต่อกันครึ่งหลัง Signature.CS:GO บุกโหด  TheMongolz จบแบบเร็ว Signature.CS:GO ออกนำ TheMongolz 1 -0 ด้วยสกอร์ 16 – 8 ใน Map Mirage

255

ต่อกันที่เกม 2  Map Cobblestone Signature.CS:GO ชนะมีด และเลือกอยู่ฝั่ง CT  TheMongolz อยู่ฝั่ง T โจร ในครึ่งแรก ก็โดนไปหนักเพราะเป็นแผนที่ TheMongolz มั่นใจและเลือกมาแข่ง จบแบบ Signature.CS:GO กันไม่อยู่  Signature.CS:GO 4 – 10   TheMongolz ต่อกันครึ่งหลัง Signature.CS:GO ก็บุกไม่สำเร็จจบไวกว่าเกมแรกทำให้เสมอ  Signature.CS:GO 1 -1    TheMongolz  เกม จึงต้องมีเกม3   ตัดสิน

257

เกม 3 ตัดสินนั้น ใช้ Map Dust2 ในการตัดสิน ในการดวลมีด Signature.CS:GO ยังคงชนะ และเลือกอยู่ อยู่ฝั่ง CT  TheMongolz อยู่ฝั่ง T โจร เปิดเกมครึ่งแรก เป็นอะไรที่ลุ้นและมันส์มาก ทาง Signature.CS:GO ป้องกันได้ดีกว่าและเอาแต้มนำ จบครึ่งแรก Signature.CS:GO นำอยู่ 9 – 6   TheMongolz แต่ในครึ่งหลัง  TheMongolz ทำเอาแฟนๆ Signature.CS:GO หยุดหายใจ  TheMongolz ป้องกันได้ดีทำแต้มออกนำ  Signature.CS:GO 9 – 12   TheMongolz ก่อนที่ Signature.CS:GO จะกลับมาเอาแต้มกลับมา แบบปิดเกมจบเลย Signature.CS:GO 16 – 12   TheMongolz ใน Map Dust2
สรุป Signature CS:GO ชนะ TheMongolz 2 -1 เกม ด้วยสกอร์ 16 – 8 Map Mirage , 5 – 16 ใน Map Cobblestone และ 16 – 12 ใน Map Dust 2

259

ย้อนหลัง ไม่มี Map Mirage นะครับ


และในรอบ 4 ทีมสุดท้าย หรือ รองชนะเลิศนั้น Signature.CS:GO vs VG.CyberZen  เป็นอะไรที่มี
ปัญหา Signature.CS:GO ที่ต้องใช้เซิฟเวอร์ ฮ่องกง แอดมินผู้คุมการแข่งขันเป็นผู้เลือกเซิฟเวอร์  และทาง Signature.CS:GO ไม่มีทางเลือกถ้าไม่แข่งจะถูกตัดสิทธิ์แข่งขันและปรับแพ้ทันที

260

ในเกมแรก Map Inferno เป็นอะไรที่ สูสี จนต้องต่อเวลา แต่ Signature.CS:GO ก็แพ้ในช่วงต่อเวลา Signature.CS:GO แพ้ VG.CyberZen 16 – 18 ใน Map Inferno

263

เกม 2 แข่งกันใน Map Dust 2 ที่ต้นเกมทำได้ดีแต่สุดท้าย  Signature.CS:GO แพ้  VG.CyberZen  14 – 16

265

สรุป  Signature.CS:GO แพ้  VG.CyberZEN 0 – 2 เกม ด้วยสกอร์ 16 – 18 ใน Map Inferno และ 14 – 16 Map Dust2

และตัวแทนโซน Asia คือทีม  TyLoo หลังจากเอาชนะ   VG.CyberZen 2 -0 เกมด้วยสกอร์ 16:8 ใน Map Dust2 และ 16:10 ใน Map Inferno

Signature.CS:GO ขอบคุณทุกคนที่เข้ามีเชียร์ และเรายังจะสู้ต่อไปเพื่อแฟนๆชาวไทย แฟนๆ Signature.CS:GO ในเดือนหน้า เรามีงาน Lan ที่ต้องบินไปแข่งถึง มาเลเซีย ASEAN Games for E-Sport 2016 หรือ AGES 2016 ติดตามเชียร์กันได้นะครับ

ข้อมูลจาก www.hltv.org

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *