Home / CSGO / CSGO : Signature CS:GO ดึงตัวเก่า…เก๋าสนาม กลับเข้าทีม

CSGO : Signature CS:GO ดึงตัวเก่า…เก๋าสนาม กลับเข้าทีม

ผ่านศึกการแข่งขัน World Electronic Sports Games มาไม่กี่วัน กับผลการแข่งขันที่อาจจะไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมายของทีม  Signature CS:GO มาวันนี้พวกเขาได้ทำการเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ดึงเอาตัวเก่าเก๋าสนามกลับมาร่วมทีมเพียบ

แน่นอนครับว่า ถ้ามีคนเข้ามาเพิ่มก็ต้องมีคนที่ดรอปออกไป ซึ่งครั้งนี้ตัวเก่งของทีมที่ลุยสนามใหญ่ๆกันมาได้ตัดสินใจโบกมือลาสังกัดถึง 3 คนนั่นคือ  Peeratch ‘Olivia‘ Ingkudanonda,  Phoomphat ‘qqGod‘ Phojjanart และ  Sattawut ‘Leaf‘ Reathong ซึ่งการออกในครั้งนี้ น่าจะมีผลต่อรูปแบบการเล่นของทีมไม่น้อยเลยล่ะครับ

แต่ถ้าหากเรามามองสามรายชื่อผู้เล่นที่เข้ามาร่วมทีม ก็คงจะมีความหวังกันขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อพวกเขาเหล่านั้นไม่ใช่ใครที่ไหน และต่างก็เป็นมือโปรตัวท๊อปของวงการ CS:GO บ้านเราอยู่แล้ว นำโดย 2 ผู้เล่นเก่าแก่ยุดก่อตั้ง Signature Jynx อย่าง  Nuttanun ‘P1ng‘ Wannarak และ  Kitsada ‘bnwGiggs‘ Pook-aumrung ที่แพ๊คเอา  Warittorn “RoLEX” Kalanukarn อดีตผู้เล่นตัวโหดของสังกัด  Pentagon และ  MiTH เข้ามาร่วมด้วย อาจจะต้องใช้เวลาจูนฝีมือกันซักนิดก็พร้อมลุยสนามกันต่อแล้วล่ะครับ

“ขอบคุณน้องๆทั้งสามที่เคยเข้ามาร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพวกเรานะคะ เราเข้าใจความจำเป็นในการออกทีมครั้งนี้ของน้องๆดี ทางเราหวังว่าน้องทั้งสามจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่ตั้งไว้ในอนาคตนะคะ”

“นอกจากนี้เรายังมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้น้องกิ๊กกับปิงกลับมาร่วมทีม รวมถึงน้องใหม่อย่าง Rolex ด้วยนะคะ เห็นผลงานของเขามาเยอะน้องเป็นคนเก่งมากๆ หวังว่าทั้งสามจะปรับตัวเข้าหาทีมชุดใหม่ได้ในเร็ววัน และร่วมกันสร้างผลงานให้กับสังกัดและประเทศไทยต่อไปนะคะ” คุณน้ำ ผู้ก่อตั้งสังกัดกล่าว

รายชื่อผู้เล่น Signature CS:GO ชุดปัจจุบัน

 Tosapol ‘TOR‘ Saekow
 Anupong ‘stk‘ Mueangngam
 Kitsada ‘bnwGiggs‘ Pook-aumrung
 Warittorn ‘RoLEX’ Kalanukarn
 Nuttanun ‘P1ng‘ Wannarak

สามผู้เล่นที่ออกทีมไป

 Phoomphat ‘qqGod’ Phojjanart
 Peeratch ‘Olivia’ Ingkudanonda
 Sattawut ‘Leaf’ Reathong

ติดตามผลงานของทีม Signature CS:GO ชุดนี้ได้ที่ Signature Gaming, Signature CS:GO

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *