Home / CSGO / CS:GO Signature.CS:GO คว้าแชมป์งาน LAN CS:GO แรกของปี 2016 หลังจากลุ้นแข่งถึง 3 เกม กับ MITH ก่อนจะพลิกเกม…

CS:GO Signature.CS:GO คว้าแชมป์งาน LAN CS:GO แรกของปี 2016 หลังจากลุ้นแข่งถึง 3 เกม กับ MITH ก่อนจะพลิกเกม…

รายการ LAN แรกของปี 2016 ขอเกม Counter-Strike: Global Offensive หรือ (CS: GO) ของประเทศไทย คือรายการ Zowie CS:GO Road to AGES 2016 LAN 8 Teams Final ที่มี 4 ทีมเชิญ MiTH.dafaeSports, SiG.CS:GO.dafaeSports, 1st.Acer, Estrell.Revolver และผู้ผ่านคัดเลือกออนไลน์ อีก 4 ทีม Team Imanity, Neolution E-Sport, Kumnun และ ONEGODLIKE รวมกันเป็น 8 ทีมเข้าแข่งที่  ร้าน GSPEED รามคำแหง 24 แยก 14  ในวันที่ 6 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยมีรางวัล – แชมป์: ZOWIE ZA12 2 รางวัล + ตั๋วและสิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่มาเลเซีย- รองแชมป์: ZOWIE ZA13 1 รางวัล + สิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่มาเลเซีย

_DSC3999fb
เราจะมาดูกันว่าก่อนที่ เส้นทาง Signature.CS:GO เอาชนะ  ONEGODLIKE  2 – 0 เกมในรอบ 8 ทีม และในรอบรองชนะเลิศ เอาชนะ Kumnun  2 – 0 เกมอีกเช่นกัน เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศ กับ MiTH ที่เอาชนะ Imanity เกมในรอบ 8 ทีม และ 1st.Acer และในรอบรองชนะเลิศ

เราจะมาดูในคู่ชิงเป็นอะไรที่ สุดๆของวันเลยก็ได้  โดยในการดวลมีด MiTH ชนะได้ BAN และ PICK ก่อน
MiTH                        Ban       Infer
Signature.CS:GO    Ban       Cobblestone
MiTH                        Pick       Cache
Signature.CS:GO    Pick      Train
MiTH                        Ban       Dust 2
Signature.CS:GO    Ban      Overpass
ทำให้เหลือ                              Mirage

เริ่มเกมแรกในการดวลมีด Signature.CS:GO ชนะ MiTH  และ Signature.CS:GO เลือกฝั่ง CT ตํารวจทำให้ MiTH ต้องอยู่โจร อะไรอะที่โหดร้ายแฟนๆ Signature.CS:GO เพราะโดน MiTH กดเละ จบเกม  Signature.CS:GO แพ้ไป

ก่อนที่จะแข่งกันที Map Train ก็ได้เรียกขวัญและกำลังใจด้วยการบูม

_DSC4034fb

ในการดวลมีดนั้นทางเป็นอะไรที่สำคัญมากและทาง Signature.CS:GO  ก็เอาชนะมาได้และเลือกที่จะอยู่ CT ตำรวจ ทำให้ MiTH ต้องอยู่ T โจร  และแล้ว Signature.CS:GO  ก็กลับมาแบบ มีช็อตเด็ดหลายซ็อดทำเอาเหลือเชื่อ และจบเกม ทาง Signature.CS:GO ชนะไป

_DSC3990fb
มาต่อกันเกมสุดท้ายในการตัดสินใน Map  Mirage ว่าใครจะเป็นแชมป์รายการ Zowie CS:GO Road to AGES 2016 LAN 8 Teams Final ทำเอาลืมหายใจ ในการดวลมีดเพื่อเลือกฝั่งนั้นทาง MiTH ชนะและเลือกที่จะอยู่ CT ตำรวจ ส่วน Signature.CS:GO ต้องอยู่ T โจร ในครึ่งแรก ทาง Signature.CS:GO ตีได้ แค่ 5 round MiTH  10 round แต่ Signature.CS:GO ก็ทำสําเร็จ พลิกเกมกลับในครึ่งหลังเอาชนะ Signature.CS:GO 16 – 11  MiTH

เนื่องจากเทปย้อนหลังมีปัญหา เลยไม่มีให้รับชมนะครับ

_DSC4057fb

Signature.CS:GO ยันยืนความโหด และจะไปแสดงให้ ASEAN ได้รับรู้ไทยมีสุดยอดทีม CS:GO ที่ชื่อว่า Signature ในงาน ASEAN Games for E-Sport 2016 หรือ AGES 2016 ที่ประเทศ มาเลเซีย ช่วงเดือน เมษายนนี้

ใครชอบก็กดติดตามมาได้ที่เพจ www.facebook.com/Jynx.csgoth ในเพจจะอัพเดทข่าวแข่งขัน หรือ การ live stream ของทีม Signature.CS:GO

Facebook Comments

Comments

About hellforman

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *