Home / CSGO / CSGO : TOR นำทีม SiG CSGO ย้ายบ้าน Rolex ขึ้นยึดที่กัปตัน

CSGO : TOR นำทีม SiG CSGO ย้ายบ้าน Rolex ขึ้นยึดที่กัปตัน

ช่วงนี้กระแสการย้ายทีมของบรรดาโปรเกม Esports รุนแรงมาก นั่นเพราะความเติบโตของวงการที่มากขึ้นแบบก้าวกระโดด ทำให้เหล่านักลงทุนทั้งหลายต่างพากันหยิบจับผู้เล่นดังๆในวงการมาหวังปลุกปั้นให้โหดระดับแชมป์โลก และหากพูดถึงเกม CSGO ผู้เล่นในสังกัด  Signature CSGO ยังคงเป็นกลุ่มโปรอันดับต้นๆของประเทศที่หลายสังกัดอยากจับจองต้องการเป็นอย่างมาก

และในที่สุดหลังจากที่ดูเชิงมาพักใหญ่ TOR กัปปิตันของทีม Signature CSGO ได้ตัดสินใจอำลาต้นสังกัดสุดรักเพื่อที่จะเดินหน้า นำทีมงานทั้ง bnwGiggs, STK ตามหาความฝันของพวกเขาต่อ โดยจะคงเหลือแค่ Rolex ผู้เล่นอายุน้อยแววตัวท๊อบ ที่จะขึ้นมานั่งตำแหน่งกัปตัน Signature CSGO แทน TOR ซึ่ง Rolex กำลังรวมทีมผู้เล่นชุดใหม่กลับมาบวกเพื่อเตรียมกับเหล่ารุ่นพี่ของพวกเขา แต่จะเป็นใครบ้างต้องรอติดตามประกาศ Line up กันต่อไปครับ

“น้ำดีใจจริงๆนะคะ ที่เห็นวงการ Esports เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วขนาดนี้ น้ำเข้าใจน้องๆเป็นอย่างดีค่ะ และยินดีกับพวกเขามากๆที่จะมีสังกัดทีมที่ดีมาดูแลพวกเขาต่อ สำหรับน้อง Rolex แล้ว แม้ว่าน้องจะยังเด็กมาก แต่น้ำเชื่อในตัวของน้องเขาค่ะ น้ำคิดว่าน้องเขาจะสามารถสร้างทีมที่เก่งอีกทีมขึ้นมาได้อย่างแน่นอน” คุณสลิลทิพย์ เข็มทอง ผู้ก่อตั้งสังกัด Signature Gaming กล่าว

สำหรับ TOR, bnwGiggs และ STK พวกเขาจะยังคงต้องไปแข่งขันในรายการ J.I.B. CS:GO Pro League Season #3 กับรายการ GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) ที่ประเทศฟิลิปินส์ ภายใต้สังกัด Signature Gaming และหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันทั้งสองรายการ พวกเราก็เตรียมชมพาดข่าวบ้านใหม่ของพวกเขากันได้เลยครับ

รายชื่อผู้เล่นทีม Signature CSGO 

Rolex
TBD
TBD
TBD
TBD

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

CSGO : Signature CSGO ดึงนักแม่นปืนตัวเก่า ฟอร์มทีมชุดใหม่ครบ!

  และแล้ว  Signature CS:GO ก็ได้ครบ 5 ผู้เล่นตัวเป้งที่จะเตรียมฝึกซ้อมเพื่อที่จะลุยแข่งรายการต่างๆมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยทั้ง 5 คนนั้นต่างก็เป็นที่รู้จักมักคุ้นสำหรับคอเกมยิงเป็นอย่างดี เพราะแต่ละคนต่างก็มีดีกรีแชมป์ติดตัวมาแล้วทั้งนั้น สำหรับผู้เล่น 3 คนที่ตามเข้ามาสมทบกับทีม Signature CS:GO …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *