Home / DOTA2 / DotA2 : Signature Trust ลุ้นหนัก หลังทำได้เพียง 3 แต้มของ Boston Major regional วันแรก

DotA2 : Signature Trust ลุ้นหนัก หลังทำได้เพียง 3 แต้มของ Boston Major regional วันแรก

80

วันแรกของการแข่งขัน The Boston Major รอบ SEA regional Final ผ่านไป ทีม th Signature Trust ทำเอากองเชียร์ชาวไทยต้องลุ้นหนักอีกครั้ง หลังพวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 1 เกม จากทั้งหมด 4 เกมที่แข่งขันไป ทำให้ตอนนี้พวกเขาทำได้แค่เพียง 3 แต้มและอยู่ในอันดับที่ 6 ของกลุ่ม

โดยในวันแรกทีม Signature Trust ต้องเจอกับบรรดาสุดโหดของ SEA อย่าง my Fnatic, world Team Faceless และ ph Mineski ซึ่งพวกเขาไม่สามารถต้านทานความโหดของสามทีมโหดข้างต้นได้ แต่สามารถเก็บ 1 ชัยชนะมาจากการแข่งขันแมชแรกของวันกับ my Fire Dragoon E-Sports ทีมผู้รอดตายมาจากรอบ Open qualifier ซึ่งผลที่ออกมาในวันแรกนี้ ทำให้ทีมตัวแทนประเทศไทยอยู่ในกลุ่มที่สุ่มเสี่ยงที่จะไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ playoff ต่อ

trust

แต่ศึกที่พวกเขาจะเจอในวันนี้เมื่อดูจากรายชื่อทีมแล้วถือว่าเบาลงกว่าเมื่อวานเยอะครับ เพราะพวกเขายังเหลือแมชที่จะต้องแข่งกับบรรดาทีมที่อยู่ในขั้นสุ่มเสี่ยงเช่นกัน อย่าง ph TnC Pro Team, id Re Regum Qeon และ mn The Mongolz ผู้ที่อยู่ในอันดับรั้งท้ายด้วยการไม่พบชัยแม้แต่เกมเดียว แต่ที่หนักสำหรับ Signature Trust ในวันนี้ คงหนีไม่พ้นแมชที่จะต้องเจอกับ my Warriors Gaming Unity อริที่พวกเขามักจะแพ้ทางอยู่เสมอ ซึ่งแม้ช่วงหลังๆ Signature Trust จะสามารถพอสู้กับ WG Unity ได้ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกำลังใจในการเล่นในวันนี้ด้วยครับ ว่าพวกเขาจะลืมความช้ำในวันแรกที่พลาดไปแล้วได่หรือไม่

กำหนดการแข่งขัน Signature Trust ในวันนี้
10:00 – th Signature Trust vs mn The Mongolz
15:00 – th Signature Trust vs id Rex Regum Qeon
17:30 – th Signature Trust vs my Warriors Gaming Unity
19:00 – th Signature Trust vs ph TnC Pro Team

103261

และสำหรับแฟนๆของ th Anucha ‘Jabz‘ Jirawong เรียกว่าหายห่วงไปได้เลย เพราะในวันแรกที่ mn Team Faceless แข่งผ่านพ้นไปนั้น พวกเขาได้เจอกับบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ที่น่ากลัวใน SEA ไปจนเกือบครบแล้ว แม้เกมแรกที่เจอกับ WG Unity จะตึงๆ แต่ก็สามารถปราบทุกทีมได้อย่างน่าเกรงขามจนขึ้นนำเป็นจ่าฝูงด้วยสกอร์ไร้พ่าย ทำให้แทบจะ 100% แล้วที่ Team Faceless จะได้เป็นหนึ่งในทีมที่ได้เข้าไปแข่งขันในรอบ playoff ต่อ ส่วนเกมในวันนี้นั้น คงต้องระวัง Mineski และ Fnatic ไว้เป็นพอครับ

กำหนดการแข่งขันของ Team Faceless ในวันนี้
09:00 – Team Faceless vs my Fire Dragon E-Sports
13:30 – Team Faceless vs my Fnatic
16:30 – Team Faceless vs ph Mineski

ที่มา joindota

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *