Home / DOTA2 / Artstyle ประกาศออกทีม Navi!!

Artstyle ประกาศออกทีม Navi!!

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทางสังกัด ua Natus Vincere ประกาศการออกทีมของกัปตัน  ua Ivan Artstyle Antonov  อย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมหาผู้เล่นก่อนการแข่งขัน Major Tournament ใหม่จะเริ่มขึ้นในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า!!

0

จากข่าวลือต่างๆนาๆที่ออกมาในที่สุดทีม Navi ก็ไม่เหมือนเดิม เพราะได้มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลัก Artstyle กัปตันของพวกเขา หลังจากที่จุดเริ่มต้นของการตัดสินใจในครั้งนี้น่าจะมาจากการทำผลงานที่น่าผิดหวังในการแข่งขัน TI5 โดย Artstyle สามารถนำทีมเข้าเป็นอันดับที่ 1 ในการแข่งขันรอบคัดเลือกโซนยุโรป แต่กลับได้อันดับรองโหล่ในรอบ Group Stage การแข่งขัน TI5 รอบ Main event และตกรอบแพ้ในสายล่างกลับบ้านอย่างรวดเร็ว

0

ทั้งนี้ Artstyle ก็ได้ออกมากล่าวว่า “น่าเสียดายที่เราต้องพบกับความล้มเหลวในการแข่งขัน TI5 การตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนั่นคือผมที่จะต้องออกจากทีมไป ผมหวังว่าเพื่อนๆในทีมจะพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆและได้รับชัยชนะที่สดใสในวันข้างหน้า ส่วนผมจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะผมจะกลับมาเป็นผู้เล่นมืออาชึพอีกครั้งในวันข้างหน้า”

ยังไม่มีการประกาศใดๆเกี่ยวกับผู้ที่จะเข้ามาแทนที่ Artstyle แต่ Navi จำเป็นที่จะต้องรีบหาผู้เล่นคนสุดท้ายเพราะกำหนดเส้นตายของรายการแข่งขันต่อไปนั้นใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว

 

ผู้เล่นในทีม Navi ชุดปัจจุบัน

ua AlexanderXBOCT Dashkevich
ua Danil Dendi Ishutin
ua GlebFunn1k Lipatnikov
ru Akbar SoNNeikO Butaev

 

ที่มา : NaVi

 

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *