Home / CSGO / ปิดตำนาน Signature CS:GO

ปิดตำนาน Signature CS:GO

บทความของ Signature.CSGO นี้ น้ำ(บอสของ Signature) อยากเป็นคนเขียนให้กับน้องๆทีมนี้ เพราะน้ำรักทีมนี้มากๆ

SIGNATURE GAMING สร้างทีม Counter strike แนวเกม FPS มาระยะเวลาประมาณเกือบ 4 ปีแล้ว เริ่มต้นจาก  Signature.Jynx ที่มีไลน์อัพสุดโหด จนเปลี่ยนชื่อมาเป็น   Signature.CSGO ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนอยู่ในระดับ TOP ของประเทศกันทั้งนั้น เอาจริงๆ ถ้าจะนับ Player ที่เข้ามาอยู่ในทีมนั้นเยอะมากๆ ต้องนับนิ้วกันเลยทีเดียว แต่ทุกคนมีความทรงจำที่ดีนะคะ ยุคแรกที่จำได้ก็จะเป็น Carrymister. GusGus, lnwGiGs, TOR, Ping

ยุคต่อมาก็มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย จะมีจารย์ Leaf, Cbbk

เริ่มเข้าสู่รุ่นใหม่ จะมี Cigarettes, qqGod, StK, Peeratch, Rolex, Geniuss, Reality

ส่วนยุคสุดท้ายเพิ่มความน่ารักที่คิดว่ายุคนี้คือทีมที่กลมเกลียวที่สุดที่มีทีม CSGO มาแล้ว เพิ่มสีสันของ PPOverdose, J9, HSK น้ำผูกพันกับยุคสุดท้ายนี้มากที่สุด เพราะรู้สึกดีเวลาได้คุยกับน้องๆ

การที่น้ำจะเลิกทำทีม CSGO นั้น น้ำห่วงน้องเล็กสุด คือ Rolex ที่สุด เพราะน้ำรัก Rolex เหมือนน้องชายคนนึงเลย ตอนคุณพ่อของน้องเสีย น้ำเป็นคนที่ไม่ค่อยออกงานสังคมเลย แต่น้ำเดินทางจากอุบลไปที่ชลบุรีโดยเร็ว ทั้งที่มีงานมากมาย ถ้าในยุคนี้ไม่มีสังกัดที่มากขึ้นและดูแลน้องไม่ได้ น้ำคงจะทำต่อไป อีกคนนึงคือ Reality น้องเป็นคนที่มีความตั้งใจมาก หลังจากที่ย้ายมาจากทีม Point Blank น้องโดนดูถูกมากในเรื่องการเล่น แต่อีกไม่กี่เดือนหลังจากนั้น น้องก็ทำให้รู้ว่า น้องคือ TOP ของไทยอย่างรวดเร็ว ด้วยพรสวรรค์และพรแสวง สำหรับ PPOverdose เคยอยู่สังกัดกับน้ำมาในทีม  Signature.HOFF อยู่แล้ว เมื่อน้องย้ายเกมมา น้ำก็ยินดีมากๆที่จะมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ด้วยความหล่อเหลาเอาการบวกกับฝีมือของน้อง เรียกว่าไม่ธรรมดา น้อง J9 ก่อนที่จะเข้าทีมมา น้ำได้ยินชื่อเสียงว่าน้องเป็นคน ego มาก แต่พอได้รู้จักแล้วกลายเป็นคนที่ฮา เรียกเสียงหัวเราะให้ทีมตลอด น้องน่ารักมาก ต่างกับที่คนอื่นพูดเลย และน้ำนับถือน้องมากในวันที่แข่งขันกับต่างประเทศ น้องอดหลับอดนอนไปดูแผนของคู่แข่งขันมาแจกแจงให้เพื่อนฟังอย่างละเอียดยิบ จนชนะในแมตท์นั้น ทั้งๆที่ทีมเราไม่เคยชนะทีมนี้มาเป็นปีแล้ว คุณฟลุ๊ค(เจ้าของSignature) บอกกับน้ำว่า “น้องน่าทึ่งมาก ทั้งที่ชีวิตมีเพรียบพร้อมหมดแล้ว ยังมีแรงพลักดันในการเล่นมากๆ” สุดท้าย น้อง HSK พอมองน้องแล้ว น้องเหมือน Mypro (ผู้เล่น Dota ที่เคยอยู่ใน Signature.Trust) น้องน่ารัก ดูใจดี มีสัมมาคาราวะเสมอ น้องขี้เกรงใจมาก ด้วยความที่น้องอยู่หอพักจึงไม่มีคอมเล่น คุณฟลุ๊คเลยส่งคอมไปให้ เพื่อซ้อมและแข่ง จริงๆแล้ว น้ำให้คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เกมมิ่งที่ไม่ได้รับจากสปอนเซอร์ อุปกรณ์อัพคอมพิวเตอร์ เก้าอี้ DxRacer ซื้อให้น้องหลายๆคนที่เข้ามาอยู่ในสังกัดตลอดมา ถึงจะออกจากสังกัดต่อจากนี้ สังกัดก็ไม่ขอเรียกคืนอุปกรณ์ใดๆคืน เพราะถือว่าให้น้องๆ ได้มีพื้นฐานไปซ้อมและแข่งขันกันในอนาคต

น้ำเห็นว่าน้องๆ ทีม  Signature.CSGO มีพลังในการแข่งขันมากๆ สังกัดที่เกิดขึ้นใหม่ มีเงินเดือนที่สูงขึ้น ก็จะทำให้น้องๆ ได้โฟกัสมากขึ้น มีโอกาสดูแลตัวเองและครอบครัว แบบที่น้อง Jabz(ผู้เล่น Dota2) ได้ทำอยู่ในตอนนี้ได้ ในสิ้นปีนี้จึงตัดสินใจเลิกทำทีม CSGO เพื่อให้น้องๆได้ทำสัญญากับทีมใหม่ไปสู่การแข่งขันลีคที่จะถึงนี้

จากที่น้ำทำทีมมา น้ำไม่เคยหักเงินรางวัลแม้แต่บาทเดียว เงินผู้สนับสนุนเข้ามาก็ไม่เคยเพียงพอต่อการดูแลทีมเลยแม้ซักเดือน แต่ที่ทำเพราะความรัก ต่อแต่นี้ฝากสังกัดใหม่ให้ดูแลน้องๆ ทีม Signature.CSGO ที่น้ำรักให้ดีมากๆด้วยนะคะ ขอบคุณ Rolex, Reality, PP, J9, HSK ที่ทำผลงานให้กับสังกัดของเรามาโดยตลอด ฝากถึงน้องๆ นะคะ “พี่ให้กำลังใจนะ อย่าเครียดเลย พวกเราก็รู้ว่าพี่ไม่เคยว่าพวกเราเลยนะ ว่าจะแข่งได้ที่เท่าไหร่ พี่ไม่เคยที่จะบ่นหรือว่าพวกเรา หรือทำให้เราหมดกำลังใจเลย พี่อยากให้พวกเราให้กำลังใจกันและกัน และให้กำลังใจตัวเอง เพื่อพัฒนาและสู้กันต่อไป ถึงพวกเราไม่ได้อยู่ทีมเดียวกันแล้ว พี่ก็อยากให้กำลังใจพวกเราเหมือนเดิมนะคะ Keep going นะคะ” รัก♥️

Signature Gaming

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ…

เกมมีประโยชน์วันนี้!! เกมส์เสริมสร้างในการมองเห็นและการบังคับสายตา เอ๋!!ยังไง!! แน่นอนว่าหลายคนมักจะเชื่อว่าการเล่นเกมบ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อสายตาใช่หรือป่าวละ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่เลย ประโยชน์ในการเล่นเกมที่สำคัญก็คือช่วยพัฒนาสายตาของเราให้ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็น “การมองเห็น” “การบังคับลูกตา”               …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *